Game

Tổng hợp 4 mẹo sinh tồn cực hay trong Mini World: Block Art

Mini World luôn là tựa game được săn đón và dành được rất nhiều tình cảm của người chơi. Nếu bạn cũng là một người yêu thích tựa game hấp dẫn này, thì không thể bỏ qua 4 mẹo sinh tồn cực hay và hữu ích mà bài viết dưới đây mang tới.  Sẵn sàng khám phá chưa nào?

I. Lợi ích

Bài viết cung cấp những mẹo sinh tồn hiệu quả được đúc kết, tổng hợp từ kinh nghiệm chơi game của rất nhiều người chơi thành thạo. Chắc chắn với 4 mẹo sinh tồn đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích này, sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình chơi Mini World: Block Art của bạn.

II. 4 mẹo sinh tồn cực hay trong Mini World: Block Art

1. Mẹo hay với sữa bò 

Bình sữa bò không quá gì xa lạ với những người chơi Mini World: Block Art nhưng không phải ai cũng biết những tác dụng lợi hại mà sữa bò tươi ngon này đem lại. Khi nhân vật của bạn sử dụng Giò kỳ lạ món này sẽ giúp bạn hồi được 20 độ đói nhưng lại khiến bạn bị dính hiệu ứng ngộ độc thức ăn khi ăn miếng đầu tiên, nếu gặp phải trường hợp này dù bạn có ăn thêm đi nữa thì thanh đói của bạn cũng sẽ trở về mức trước khi ăn. Lúc này sữa bò sẽ phát huy tác dụng của nó.

Trước khi ăn giò bạn hãy chuẩn bị sẵn một bình sữa nếu bạn đã sở hữu nhiều chân giò hãy ăn thật nhiều chúng kéo đầy thanh đói, ngay sau đó ngay lập tức uống hết bình sữa bò, lúc đó bạn sẽ thấy thanh đói của bạn sẽ còn nguyên vẹn mà không bị giảm đi như trước nữa.

Một mẹo thú vị mà bạn có thể sử dụng với bình sữa bò nữa là khi chẳng may bạn bị đốt cháy bởi những dung nham nóng chảy, thì bạn hãy uống ngay một ngụm sữa vào lập tức đám cháy của bạn sẽ dập tắt đó. Quả là lợi hại phải không nào.

2. Mẹo khi sử dụng góc nhìn thứ 3 

Góc nhìn cũng là yếu tố rất quan trọng trong Mini World: Block Art. Có nhiều bạn sẽ cảm thấy thuận tiện hơn khi sử dụng góc nhìn thứ nhất (FFB) nhưng có người chơi lại cảm thấy ở góc nhìn thứ 3 (TPP) sẽ dễ dàng cho việc di chuyền chiến đấu hơn. Mỗi người sẽ quen và sử dụng góc nhìn mà mình thấy phú hợp nhất. Nhưng theo kinh nghiệm của mình nếu như khi đi mine bạn không may bạn rơi vào địa hình nào đó không có lối ra thì hãy sử dụng góc nhìn thứ 3.

Khi sử dụng góc nhìn này bạn sẽ đục nhiều hơn tầm 4 khối so với việc sử dụng góc nhìn thứ 1. Với tốc độ đục nhanh đáng kể như vậy bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi mine nếu có nhiều quái vật xung quanh.

3. Mẹo kiếm thức ăn nhanh mà không cần phải nấu 

Nghe có vẻ hơi khó hiểu phải không nào, không cần phải nấu thì chả lẽ ăn sống luôn hả. Thật ra không phải là không cần nấu mà với mẹo này, bạn sẽ làm thức ăn chín nhanh chóng và đơn giản hơn. Hãy kiểm tra túi đồ của bạn sẽ có mục tên Phụ Ma trong mục này bạn hãy nâng vũ khí (thường là kiếm) thêm kĩ năng thiêu đốt bằng cách sử dụng sao.

Khi vũ khí của bạn đã có tính năng thiêu đốt rồi thì hãy tận dụng khả năng của nó ngay thôi nào. Bạn chỉ cần tìm một con gà xấu số nào đó, sử dụng kĩ năng của mình đi đường kiếm chém một phát là thịt gà sẽ chín và rơi ra ngay. Lúc đó việc đơn giản còn lại là thưởng thức thôi. Nhanh gọn quá phải không nào.

4. Mẹo khai thác gỗ với chiếc rìu sắp hỏng

Rìu chắc chắn là dụng cụ không thể thiếu trong Mini World: Block Art phải không nào. Chiếc rìu giúp ta khai thác gỗ đặc biệt là chiếc rìu vàng khi sử dụng nó bạn sẽ khai thác được rất nhiều gỗ. Những khi chiếc rìu hỏng bạn sẽ vứt đi và thay chiếc rìu mới. Đừng lãng phí như vậy, mình sẽ chia sẻ cho bạn cách dùng chiếc rìu sắp hỏng một cách hữu ích. Nghe có vẻ hơi khó tin đúng không.

Bạn cứ sử dụng chiếc rìu vàng để chặt gỗ như bình thường đến khi nó gần hỏng, sau đó bạn hãy tìm đến một chiếc cây thật to (chuẩn nhất là cây cổ thụ ở rừng đỏ). Lúc này bạn hãy bấm để khai thác vì chiếc rìu sắp hỏng nên việc khai thác sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng hãy kiên trì, nhẫn nại bạn sẽ nhận được thành phẩm rất bất ngờ đó. Khi khai thác xong bạn sẽ thấy rất nhiều khối gỗ rơi xuống thậm chí nó còn nhiều hơn khi bạn sử dụng chiếc rìu bình thường của mình nữa. Lúc đó việc của bạn chỉ là thu gom thành quả này thôi.

Như vậy vơi bài viết trên mình đã đem đến cho bạn 4 mẹo sinh tồn cực hay trong Mini World: Block Art. Hãy sử dụng thật hiệu quả và hợp lí các mẹo sinh tồn này để hộ trợ tích cực bạn trong quá trình chơi game nhé. Chúc bạn thành công.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button