Top List

Top 10 Sản phẩm nước hoa Penhaligon’s được yêu thích nhất hiện nay

Penhaligon’s là thương hiệu nước hoa của nước Anh, nổi bật với các thiết kế lấy cảm hứng từ các con vật, hương thơm được chiết xuất từ những nguyên liệu quý, mang đến sự tinh tế, quyến rũ và mới lạ đặc trưng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu Penhaligon’s và tham khảo nhưng chai nước hoa Penhaligon’s cho nam, nữ và unisex nổi tiếng nhất ngay sau đây nhé!

Penhaligon’s The Ingenue Cousin Flora EDP 75ml

The Ingénue Cousin Flora mang mùi hương từ các loại trái cây họ Cam Quýt. The Ingénue Cousin Flora mang đặc điểm này được diễn đạt thành hương thơm bởi tầng hương đầu từ Cam Quýt, tầng giữa là Xạ Hương trước khi lắng xuống Ambroxan ở nốt hương cuối. Chai nước hoa được thiết kế hình con chim sẻ, thân chai làm bằng thủy tinh trong suốt, để lộ màu tím của dung dịch nước hoa bên trong. Nắp chai là hình đầu chim sẻ được mạ vàng để tạo nên sự nổi bật cho tổng thể chai nước hoa.

Mở đầu bằng hương vị quýt ngon ngọt, chanh tiếp thêm sinh lực và petitgrain xanh / gỗ được tẩm ướp bằng một chút thảo quả; chỉ là vài phút trước khi trái tim có mùi thơm cao xuất hiện, với các ghi chú của cây bách xù, cây bách và có thể các loại gỗ khác. Khía cạnh táo bạo, táo tợn trong tính cách của Matthew được thể hiện bằng một cơ sở hoắc hương phong phú (giống như cỏ vetiver rất nhiều), cung cấp chiều sâu, sức mạnh và sự khô héo kéo dài.

Ông Morillas chắc chắn là một chuyên gia về mùi hương tươi mát, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Cousin Matthew là một loại nước hoa cực kỳ thú vị, được hoàn thiện về mặt kỹ thuật, với sự tương phản thú vị giữa độ mọng nước và màu đất, độ sáng và màu tối hơn.

Link sản phẩm: https://vuahanghieu.com/nuoc-hoa-unisex-penhaligon-s-the-ingenue-cousin-flora-edp-75ml-ph027992

Penhaligon's The Ingenue Cousin Flora EDP 75ml
Penhaligon’s The Ingenue Cousin Flora EDP 75ml
Penhaligon's The Ingenue Cousin Flora EDP 75ml
Penhaligon’s The Ingenue Cousin Flora EDP 75ml

Penhaligon’s The Impudent Cousin Matthew EDP 75ml

Nước Hoa Unisex Penhaligon’s The Impudent Cousin Matthew là một mùi hương đến từ thương hiệu Penhaligon`s, dành cho cả nam và nữ. Penhaligon’s The Impudent Cousin Matthew mang hương thơm tươi mát, mềm mại.

Chai nước hoa được thiết kế hình con vịt, thân chai làm bằng thủy tinh trong suốt, để lộ màu xanh của dung dịch nước hoa bên trong. Nắp chai là hình đầu vịt được mạ vàng để tạo nên sự nổi bật cho tổng thể chai nước hoa.

Cousin Matthew EDP với những nốt hương đầu của quả quýt tươi, tinh dầu cam petitgrain ở giữa và hoắc hương nồng nàn ở cuối. Cousin Matthew EDP là mùi hương tổng hòa của trái cam tươi mát, tinh dầu thân lá cam, và hoắc hương thì Cousin Flora cũng có nét tương đồng với tone hoa cam tươi nhưng lại trên nền xạ hương hấp dẫn và tone gỗ mềm mại.

Link sản phẩm: https://vuahanghieu.com/nuoc-hoa-unisex-penhaligon-s-the-impudent-cousin-matthew-edp-75ml-ph027994

Penhaligon's The Impudent Cousin Matthew EDP 75ml
Penhaligon’s The Impudent Cousin Matthew EDP 75ml
Penhaligon's The Impudent Cousin Matthew EDP 75ml
Penhaligon’s The Impudent Cousin Matthew EDP 75ml

Penhaligon’s The Uncompromising Sohan EDP 75ml

Nước Hoa Nam Penhaligon’s The Uncompromising Sohan là một mùi hương đến từ thương hiệu Penhaligon`s. Penhaligon’s The Uncompromising Sohan là mùi hương dành cho nam giới và phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông. Đây là dòng nước hoa Penhaligon’s thuộc nhóm Oriental Spicy (Hương cay nồng phương đông). The Uncompromising Sohan được cho ra mắt vào năm 2017.

Chai nước hoa được thiết kế hình con chim đại bàng, thân chai làm bằng thủy tinh trong suốt, để lộ màu cam của dung dịch nước hoa bên trong. Nắp chai là hình đầu chim đại bàng được mạ vàng để tạo nên sự nổi bật cho tổng thể chai nước hoa.

Đây là dòng nước hoa Penhaligon’s thuộc nhóm Oriental Spicy (Hương cay nồng phương đông). Bên cạnh đó, Hoa hồng và Laotian Oud là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Link sản phẩm: https://vuahanghieu.com/nuoc-hoa-nam-penhaligon-s-the-uncompromising-sohan-edp-75ml-ph028009

Penhaligon's The Uncompromising Sohan EDP 75ml
Penhaligon’s The Uncompromising Sohan EDP 75ml
Penhaligon's The Uncompromising Sohan EDP 75ml
Penhaligon’s The Uncompromising Sohan EDP 75ml

Penhaligon’s The Ruthless Countess Dorothea EDP 75ml

Nước Hoa Penhaligon’s The Ruthless Countess Dorothea EDP 75ml là mùi hương nước hoa nữ đến từ Anh Quốc. Penhaligon’s The Ruthless Countess Dorothea quyến rũ, bí ẩn thích hợp cho những cô gái cá tính ưa thích khám phá, luôn muốn tìm kiếm sự mới mẻ.

Penhaligon’s The Ruthless Countess Dorothea được cho ra mắt năm 2017 nằm trong bộ sưu tập Portraits. Sophie Labbe chính là nhà pha chế ra mùi hương này. Nước hoa thuộc của nhà Penhaligon’s mang biểu tượng hình con cú. Chân dung hình cú rất được yêu thích bởi hương thơm ấm áp, ngọt ngào quyến rũ. Penhaligon’s The Ruthless Countess Dorothea sẽ mang đến cho ta mùi hương đúng chuẩn người con gái phương Đông. Hình con cú được ví như chân dung của Penhaligon’s, nữ bá tước tàn nhẫn Dorothea luôn thể hiện sự kiêu hãnh, thanh lịch và đầy sắc sảo.

Nước Hoa Penhaligon’s The Ruthless Countess Dorothea EDP 75ml được thiết kế hình con cú, thân chai làm bằng thủy tinh trong suốt, để lộ màu tím của dung dịch nước hoa bên trong. Nắp chai là hình đầu con cú được mạ vàng để tạo nên sự nổi bật cho tổng thể chai nước hoa.

Đây là dòng nước hoa dành cho các bạn nữ theo đuổi phong cách quyến rũ và có đôi chút bí ẩn. Với những người trưởng thành thì những vẻ đẹp mang hơi hướng quyến rũ sẽ thu hút hơn bao giờ hết. Được chưng cất từ các thành phần bao gồm vanilla, cam bergamot, dầu gừng đỏ, chanh và tinh chất cay nồng từ rượu trắng. Những nốt hương đầu tiên với bergamot, gừng và gỗ quế, tái tạo không khí kỳ diệu của thế giới phương Đông. Theo thời gian, nốt hương mở ra là sáp ong, ngải đắng làm cho câu chuyện trở nên cuốn hút, dẫn ta chìm sâu vào thế giới huyền bí. Cuối cùng, hương vani, rượu vang trắng và gỗ cashmere mang âm thanh sâu lắng, gợi cảm sẽ thu hút bạn bằng sự ấm áp và dễ chịu.

Link sản phẩm: https://vuahanghieu.com/nuoc-hoa-nu-penhaligon-s-the-ruthless-countess-dorothea-edp-75ml-ph028010

Penhaligon's The Ruthless Countess Dorothea EDP 75ml
Penhaligon’s The Ruthless Countess Dorothea EDP 75ml
Penhaligon's The Ruthless Countess Dorothea EDP 75ml
Penhaligon’s The Ruthless Countess Dorothea EDP 75ml

Penhaligon’s The Bewitching Yasmine EDP 75ml

Nước Hoa Nữ Penhaligon’s The Bewitching Yasmine là mùi hương đến từ thương hiệu Penhaligon`s. Penhaligon’s The Bewitching Yasmine là mùi hương dành cho nữ, phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu. Đây là dòng nước hoa Penhaligon’s thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). The Bewitching Yasmine được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hương Va ni Tahiti và Laotian Oud là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Chai nước hoa được thiết kế hình con hồ ly, thân chai làm bằng thủy tinh trong suốt, để lộ màu đỏ của dung dịch nước hoa bên trong. Nắp chai là hình đầu hồ ly được mạ vàng để tạo nên sự nổi bật cho tổng thể chai nước hoa. Khi Penhaligon’s Bewitching Yasmine xuất hiện đã làm cho không ít người hâm mộ nước hoa phải trầm trồ. Với hình ảnh bên ngoài mang gương mặt rất khó gần của nó nhưng hương thơm bên trong đem lại là điều bí ẩn. Chắc chắn bạn sẽ phải siêu lòng khi tiếp xúc với hương thơm gợi cảm, tinh tế và rất cuốn hút bởi người xung quanh.

Hương của Bewitching Yasmine mang đầy nét phong tình ma mị đầy bí hiểm. Bên ngoài thì hổ báo nhưng bên trong thì ngọt ngào đa cảm. Cảm giác nóng lạnh luôn hiện hữu trong một con người. Sự trái ngược của vị cà phê nồng động chống lại cái ngọt ngào của hương kem, cardamom, nhài sambac và nhang trầm, Bewitching Yasmine là tất cả những gì bạn không thể nói thành lời khi mô tả về một nàng báo đêm chính hiệu.

Link sản phẩm: https://vuahanghieu.com/nuoc-hoa-nu-penhaligon-s-the-bewitching-yasmine-edp-75ml-ph028012

Penhaligon's The Bewitching Yasmine EDP 75ml
Penhaligon’s The Bewitching Yasmine EDP 75ml
Penhaligon's The Bewitching Yasmine EDP 75ml
Penhaligon’s The Bewitching Yasmine EDP 75ml

Penhaligon’s Monsieur Beauregard EDP 75ml

Nước Hoa Nam Penhaligon’s Monsieur Beauregard là một mùi hương đến từ thương hiệu Penhaligon`s. Penhaligon’s Monsieur Beauregard phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu. Đây là dòng nước hoa Penhaligon’s thuộc nhóm Aromatic Spicy (Hương thơm cay nồng). Monsieur Beauregard được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Gỗ đàn hương và Rễ cây diên vĩ là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Chai nước hoa được thiết kế hình con gà, thân chai làm bằng thủy tinh trong suốt, để lộ màu tím của dung dịch nước hoa bên trong. Nắp chai là hình đầu gà được mạ vàng để tạo nên sự nổi bật cho tổng thể chai nước hoa.

Đây là dòng nước hoa Penhaligon’s thuộc nhóm Aromatic Spicy (Hương thơm cay nồng). Bên cạnh đó, Gỗ đàn hương và Rễ cây diên vĩ là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Link sản phẩm: https://vuahanghieu.com/nuoc-hoa-nam-penhaligon-s-monsieur-beauregard-edp-75ml-ph028015

Penhaligon's Monsieur Beauregard EDP 75ml
Penhaligon’s Monsieur Beauregard EDP 75ml
Penhaligon's Monsieur Beauregard EDP 75ml
Penhaligon’s Monsieur Beauregard EDP 75ml

Penhaligon’s The Coveted Duchess Rose EDP 75ml

Nước Hoa Nữ Penhaligon’s The Coveted Duchess Rose là mùi hương nước hoa đến từ thương hiệu Penhaligon`s. Duchess Rose là một trong những loài hoa hồng cam quýt tươi sáng. Nó mở ra với aldehyde và vỏ cam quýt nhưng bạn ngay lập tức nhận ra sự hiện diện của hoa hồng. Nước hoa nữ The Coveted Duchess Rose Penhaligon’s được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Penhaligon’s thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Hương nước hoa ngọt ngào này được bàn tay tài hoa của Christophe Raynaud pha chế ra.

Chai nước hoa được thiết kế hình con cáo, thân chai làm bằng thủy tinh trong suốt, để lộ màu đỏ của dung dịch nước hoa bên trong. Nắp chai là hình đầu cáo được mạ vàng để tạo nên sự nổi bật cho tổng thể chai nước hoa.

Duchess Rose là một trong những loài hoa hồng cam quýt tươi sáng. Nó mở ra với aldehyde và vỏ cam quýt nhưng bạn ngay lập tức nhận ra sự hiện diện của hoa hồng. Nó khoác lên mình một bông hoa hồng mỏng manh tươi sáng với những nét kiêu sa mà tôi mong đợi từ một loại nước hoa “hoa hồng Anh” thích hợp. Hương giữa là một bông hoa hồng tươi, cây thường xuân và cành cây gỗ. Lớp hương cuối là những cánh hoa hồng hồng mềm mại và xạ hương trắng trong lành.

Link sản phẩm: https://vuahanghieu.com/nuoc-hoa-nu-penhaligon-s-the-coveted-duchess-rose-edp-75ml-ph028016

Penhaligon's The Coveted Duchess Rose EDP 75ml
Penhaligon’s The Coveted Duchess Rose EDP 75ml
Penhaligon's The Coveted Duchess Rose EDP 75ml
Penhaligon’s The Coveted Duchess Rose EDP 75ml

Penhaligon’s Clandestine Clara EDP 75ml

Nước Hoa Nữ Penhaligon’s Clandestine Clara EDP 75ml là chai nước hoa nữ sang trọng, mùi hương đến từ thương hiệu Penhaligon’s của Anh. Penhaligon’s Clandestine Clara mang hương thơm chủ đạo của rum và vani tạo cảm giác nồng nàn, quyến rũ khó cưỡng. Penhaligon’s Clandestine Clara được cho ra mắt vào năm 2017. Sophie Labbe chính là nhà pha chế ra mùi hương này. Bên cạnh đó, Đây là dòng nước hoa Penhaligon`s thuộc nhóm Woody Spicy (Hương gỗ cay nồng), Quế và Hổ phách là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng.

Chai nước Hoa Penhaligon’s Clandestine Clara EDP 75ml được thiết kế hình dáng con công, thân chai làm bằng thủy tinh trong suốt, để lộ màu đỏ của dung dịch nước hoa bên trong. Nắp chai là hình đầu chim công được mạ vàng để tạo nên sự nổi bật cho tổng thể chai nước hoa.

Chai nước hoa của Penhaligon’s mang mùi hương có thể gây được sự chú ý của mọi người ở những nơi đông đúc, tưởng như cô gái xịt mùi hương này là trung tâm của vũ trụ. Clara chính là vũ khí tối thượng để chinh phục trái tim của đàn ông. Một chút mềm mại của vani, một chút cay nồng của rượu, một chút hương gỗ ấm áp quyện cùng hổ phách đã tạo ra sự quyến rũ đầy mê hoặc. Và trên thực tế, có mấy ai thoát ra được sự quyến rũ đến mê người như thế.

Đặc trưng chai nước hoa hàng hiệu này chính là thứ hương thơm không cần quá nhiều thành phần, nhưng mỗi thành phần khi pha trộn riêng với nhau, chắc chắn phải tạo ra sự thu hút khác biệt làm say lòng người. Và Clandestine Clara cũng thế, nàng như thể chiếc bánh ngọt trong tiệm bánh Pháp vừa đẹp mắt vừa ngon miệng. Hương vị, cảm xúc ấy khiến người ta chỉ thể nhớ chỉ thể lưu luyến chứ không bao giờ quên được.

Link sản phẩm: https://vuahanghieu.com/nuoc-hoa-nu-penhaligon-s-clandestine-clara-edp-75ml-ph028017

Penhaligon's Clandestine Clara EDP 75ml
Penhaligon’s Clandestine Clara EDP 75ml
Penhaligon's Clandestine Clara EDP 75ml
Penhaligon’s Clandestine Clara EDP 75ml

Penhaligon’s Roaring Radcliff EDP 75ml

Nước Hoa Nam Penhaligon’s Roaring Radcliff là một mùi hương đến từ thương hiệu Penhaligon`s. Penhaligon’s Roaring Radcliff phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông. Nước hoa nam Portraits Penhaligon’s Roaring Radcliff được cho ra mắt vào năm 2016. Penhaligon’s thuộc nhóm Aromatic Spicy (Hương thơm cay nồng) dưới bàn tay tài hoa của nhà pha chế Daphne Bugey.

Roaring Radcliff còn thể hiện sự mạnh mẽ của mình qua hình sư tử trên nắp chai. Hình ảnh khá khác lại nhưng vô cùng thú vị so với những hình mẫu chai nước hoa khác. Roaring Radcliff thuộc nhóm Aromatic Spicy mang hương thơm cay nồng thì không thể thiếu dư vị của mùi hương thuốc lá. Mùi hương khá quen thuộc với những tín đồ nước hoa.

Nước hoa nam Roaring Radcliff EDP mang trong mình sự mạnh mẽ của người đàn ông từng trãi. Với hương đầu là sự cay nồng của thuốc lá và gia vị. bên cạnh đó là sự quyến rủ, ngọt ngào đến mê người của Rum và mật ong.

Link sản phẩm: https://vuahanghieu.com/nuoc-hoa-nam-penhaligon-s-roaring-radcliff-edp-75ml-ph028019

Penhaligon's Roaring Radcliff EDP 75ml
Penhaligon’s Roaring Radcliff EDP 75ml
Penhaligon's Roaring Radcliff EDP 75ml
Penhaligon’s Roaring Radcliff EDP 75ml

Penhaligon’s Much Ado About The Duke EDP 75ml

Giống như một số loại nước hoa cổ điển của Anh, Much Ado About The Duke mang một bản chất tinh tế làm cho mùi hương của nó trở nên hoàn hảo hơn. Thứ mùi hương khiến cho người mặc nó khác biệt không bị nhầm lẫn với bất kì loại nước hoa nào. Hương vị tươi cay khiến cho bất kì gã đàn ông nào cũng bị khuất phục.


Nước hoa nam Much Ado About The Duke được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Penhaligon’s thuộc nhóm Leather (Hương da thuộc) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Daphne Bugey chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Chai nước hoa được thiết kế hình con chó, thân chai làm bằng thủy tinh trong suốt, để lộ màu tím của dung dịch nước hoa bên trong. Nắp chai là hình đầu chó được mạ vàng để tạo nên sự nổi bật cho tổng thể chai nước hoa.

Giống như một số loại nước hoa cổ điển của Anh, Much Ado About The Duke mang một bản chất tinh tế làm cho mùi hương của nó trở nên hoàn hảo hơn. Thứ mùi hương khiến cho người mặc nó khác biệt không bị nhầm lẫn với bất kì loại nước hoa nào. Hương vị tươi cay khiến cho bất kì gã đàn ông nào cũng bị khuất phục.

Portraits Penhaligon’s Much Ado About The Duke không đi theo hướng có thể đoán trước, thay vào đó Much Ado About The Duke là một sự tương phản của ấm áp và mát mẻ. Từng note hương thơm trượt mềm trên nền da rắn rỏi hoà quyện với mùi hương cơ thể của gã, và dĩ nhiên sẽ đánh gục nàng ngay từ phút đầu tiên chạm phải.

Link sản phẩm: https://vuahanghieu.com/nuoc-hoa-nam-penhaligon-s-much-ado-about-the-duke-edp-75ml-ph028020

Penhaligon's Much Ado About The Duke EDP 75ml
Penhaligon’s Much Ado About The Duke EDP 75ml
Penhaligon's Much Ado About The Duke EDP 75ml
Penhaligon’s Much Ado About The Duke EDP 75ml

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button