Top List

Top 3 Địa chỉ bán đặc sản uy tín, chất lượng nhất Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, được mẹ thiên nhiên ưu đãi cho bờ biển dài, hải sản phong phú, chất lượng. Nơi đây nổi tiếng bởi rất nhiều đặc sản như hành tỏi Lý Sơn, chả cá, rong biển,…. Hãy cùng T
CNTA tìm kiếm những địa chỉ bán đặc sản uy tín, chất lượng nhất Quảng Ngãi nhé.

Đặc sản Lý Sơn – Kim Quy

Đặc sản Lý Sơn – Kim Quy là một trong những cửa hàng bán đặc sản Quảng Ngãi nổi tiếng nhất tại địa phương.

Bạn có thể tìm thấy ở đây rất nhiều đặc sản Quảng Ngãi như: hành tỏi, rong biển, rau câu chân vịt, cá bớp Lý Sơn, tỏi non, xu xoa…Các mặt hàng đều tươi ngon, chất lượng. Nổi tiếng nhất không thể không kể đến chả cá. Chả được làm từ những con cá tươi ngon như cá thuẫn, cá sặc, cá đỏ củ,… Cá sau khi được thuyền đánh bắt đưa vào bờ, chủ cơ sở sẽ lựa chọn những con cá tươi, mắt sáng, ruột không bị rách, đưa về chế biến ngay, nhờ vậy mà chả cá luôn đảm bảo được độ tươi. Khối chả làm ra bạn sẽ có màu hồng đẹp mắt, ngửi có mùi thơm, khi ăn ngọt và dai.

Giá cả tại Đặc sản Lý Sơn – Kim Quy cực kì hợp lí. Cửa hàng còn nhận đóng hàng, vận chuyển đến các tỉnh, thành phố khác.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Hẻm 135 Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
  • Số điện thoại: 0388 709 093
  • Facebook: https://www.facebook.com/dacsanlyson.kimquy/
  • Email: kimquy081288@gmail.com
  Đặc sản Lý Sơn – Kim Quy
  Đặc sản Lý Sơn - Kim Quy
  Đặc sản Lý Sơn – Kim Quy

  Chợ Quảng Ngãi

  Chợ Quảng Ngãi nằm ở trung tâm thành phố, đây là nơi có tất cả các mặt hàng bạn mong muốn: Từ hải sản tươi, khô, đến quần áo…

  Mặt hàng tại chợ Quảng Ngãi rất phong phú đa dạng. Các mặt hàng được bày bán theo khu, gọn gàng, khoa học và đảm bảo vệ sinh. Bạn có thể chọn mua các hải sản khô làm quà như: Các bống sông Trà, đường phèn, rong biển, chả cá,…. Theo sự đánh giá của nhiều chuyên gia ẩm thực thì cá bống sông Trà ngon nhất vào mùa hè. Tại thời điểm này ngư dân thường bắt cá bằng ống trống cá rất tươi, ngon và có độ ngọt, dai đặc biệt. Cá được đóng túi zip hoặc hộp nhựa đảm bảo vệ sinh.

  Giá cả được niêm yết rõ ràng, không có hiện tượng chặt chèm, chèo kéo khách du lịch. Nếu phát hiện hiện tượng tăng giá bạn có thể báo với ban quản lý chợ để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Các chủ sạp hàng đều cực kì dễ thương, vui tính và hiếu khách, Nếu phân vân chưa biết lựa chọn gì làm quà hãy nhờ các cô, các bác tư vấn nhé.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: Nguyễn Bá Loan, Nguyễn Ngiêm, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
   Chợ Quảng Ngãi
   Chợ Quảng Ngãi
   Chợ Quảng Ngãi
   Chợ Quảng Ngãi

   Đặc sản Dori

   Nói không quá khi cho rằng Đặc sản Dori là địa điểm tin cậy nhất của du khách khi muốn mua đặc sản Quảng Ngãi.

   Đặc sản Dori có hàng chục các mặt hàng, là đặc sản của xứ Quảng như: bánh ít lá gai, rau chân vịt, cháo nhum,t ỏi 2 tép, tỏi 3 tép, rượu tỏi, cá cơm mồm, mực khô, mực một nắng,… Hàng hóa đảm bảo chất lượng, nói không với hàng hóa không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

   Giá cả được niêm yết công khai, rõ ràng trên trang web. Cửa hàng chuyên bán lẻ, sỉ, kinh doanh trực tuyến các mặt hàng đặc sản ẩm thực Quảng Ngãi cũng như ở miền Trung, đảm bảo cho du khách thỏa thích mua sắm với giá cả được niêm yết cùng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn hiệu quả, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo, thân thiện, gần gũi với khách hàng.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    • Địa chỉ: 50 Trương Định, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
    • Số điện thoại: 098 689 2746
    • Facebook: https://www.facebook.com/Fooriquangngai/
    • Website: http://dori.com.vn/
    • Email: dacsanfoori@gmail.com
    • Giờ mở cửa: 13:00 -19:00
    Đặc sản Dori
    Đặc sản Dori
    Đặc sản Dori
    Đặc sản Dori

    Cẩm Nang Tiếng Anh

    Học, Học nữa, Học Mãi
    Back to top button