Top 3 tướng hay được cao thủ chọn nhất LMHT

Game Liên Minh huyền thoại đang là một trò chơi có độ HOT cao trên thế giới từ các màn trình diễn tại Mid Season Invitational. Các Meta không hoàn toàn biến mất, khi các nhà vô địch như Ryze, Sylas và Jayce tiếp tục là những ứng cử viên hàng đầu, nhưng đó chưa chắc là những nhà vô địch nguy hiểm nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được sự lựa chọn tướng của các cao thủ LMHT nhé.

Những lựa chọn mới hơn đều có sự tinh tế riêng và có khả năng solo cực tốt, điều này có nghĩa họ chắc chắn sẽ có những tác động mạnh đến các trận đấu, kể cả trong những bản thử nghiệm, vì vậy hãy coi chừng những lượt chọn này khi quá trình ban-pick diễn ra.

top 3 lua chon tuong danh cho cao thu lmht

Liên Minh Huyền Thoại – Game MOBA chiến thuật có lối chơi hiện đại

Top 3 tướng được cao thủ lựa chọn nhiều nhất trong Meta hiện tại

1. Yumi

Đầu tiên trong danh sách là Yuumi, Mèo phép thuật. Khi bổ sung mới nhất của LMHT vào trò chơi, tiềm năng của cô chưa được phát huy nhiều lắm. Sau khi nhận được một số buff khá đáng kể, tỷ lệ thắng Yumi đã tăng lên và trở thành một thế lực trong chế độ solo. Yumi cũng là một lựa chọn tốt trong giải chuyên nghiệp, trở thành một trong những hỗ trợ gây tranh cãi nhất tại một số khu vực. Thật không may, Yumi không được chọn vì hầu hết toàn bị cấm.

top 3 lua chon tuong danh cho cao thu lmht 2

Yumi là vị tướng bị cấm nhiều nhất trong LCS, LCK và LEC. Dường như có một sự đồng thuận chung rằng Yuumi là một hỗ trợ cực mạnh, tỷ lệ thắng của cô ấy chiếm tới 50% trên năm khu vực chính , cho thấy một nhà vô địch khá cân bằng. Tỷ lệ cấm cao cho thấy nhiều đội chỉ đơn giản là không có đủ thời gian chơi hoặc chống lại được vị tướng này.

Quan niệm sai lầm, phổ biến là tất cả những gì Yuumi phải làm là gắn vào ADC của họ và thỉnh thoảng nhấn một vài nút. Ở rank cấp thấp điều này có thể đúng, nhưng tại rank cấp cao thì không vậy. Yuumi có thể chơi tích cực ở nhiều làn đường, tấn công tự động và bắn các kỹ năng rồi né tránh với khả năng di chuyển W của mình.

2. LUX

Công bằng mà nói, Lux không phải là một lựa chọn hoặc cấm ưu tiên cao như Yuumi và có vẻ như một số khu vực ủng hộ cô ấy hơn những nơi khác. LCS và LCK đang chơi cô ấy nhiều hơn LEC hoặc LPL. Trong LCS, cô ấy có sự hiện diện đáng nể khoảng 35%, và con số khổng lồ 62,5% trong LCK.

Như bất kỳ người chơi nào cũng biết về trò chơi của họ, sát thương của Lux rất mạnh. Điều này có thể tạo ra một sự khác biệt cả về làn đường và trong các cuộc giao tranh. Các yếu tố lớn nhất để giúp Lux khỏe là Aftershock và khiên chắn. Rào chắn Prismatic (W) của Lux mang lại một lá chắn khổng lồ dành cho tất cả những người bị tấn công, kết hợp với Aftershock, khiến cô dễ dàng đối phó với nhiều nhà vô địch. Lux cũng có thể là một lựa chọn linh hoạt cho làn đường giữa, điều mà Damonte đã thể hiện trong trò chơi của anh ấy chống lại 100 Thief. Thời gian sẽ cho biết sự hữu dụng của Lux trong tay người chơi chuyên nghiệp.

3. OLAF

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Olaf. Anh ấy không xa lạ gì với các meta game chuyên nghiệp và là một lựa chọn hay vào những thời điểm nhất định. Trong quá khứ, anh ta được biết đến như một cỗ xe tăng và chuyên tiêu diệt tuyến sau. Tại đây, Olaf tối cao có tỷ lệ thắng 73,3% và hiện diện 93,9% trên tổng số các trận đấu giải.

Các đội Bắc Mỹ đang khá thành công khi sử dụng Olaf trong các trận đấu, với tỷ lệ thắng 60%, nhưng LEC và LCK đang đấu tranh để có được anh ta trong trận đấu. Nhìn chung, những người sử dụng Olaf đều có thiên hướng lên đồ có lượng sát thương lớn. Điều này giúp họ có thể kết thúc trận đấu sớm. họ cũng không lo lắng về late game nhưng việc kết thúc sớm sẽ mang lại độ hiệu quả cao hơn.

Nhue vậy, chúng ra vừa điểm qua những tướng mạnh hay được cao thủ lựa chọn và sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp game LMHT, nếu sự lựa chọn phía trên không hợp với phong cách chơi của mình, bạn có thể tham khảo những tướng leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại của chúng tôi, tìm cho mình một nhân vật phù hợp với lối chơi của mình.

Trả lời

Back to top button