Top List

Top 3 Studio Chụp Ảnh Nhỏ Nhất Ở Đức Phổ, Quảng Ngãi

Studio nào nổi tiếng? Studio nào rẻ mà tốt? Đây là câu hỏi của hầu hết các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ chụp ảnh của Studio. Dưới đây là những studio chụp ảnh cho bé đẹp nhất ở Đức Phổ, Quảng Ngãi được CNTA tổng hợp và chọn lọc dưới đây.

Studio Duy Bang

Studio Duy Bằng là một trong những địa điểm chụp ảnh thiếu nhi đẹp ở Đức Phổ, Quảng Ngãi. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bé trở nên rạng rỡ hơn trong từng bức ảnh. Nhưng trên tất cả, sự cởi mở, nhiệt tình và tận tâm của Studio Duy Bang tạo không khí thoải mái khiến các bé không còn cảm giác ngượng ngùng khi đứng trước ống kính.

Đặc biệt, theo xu hướng chung, Studio Duy Bang đã tung ra các gói dịch vụ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tổng thể, rất phù hợp với các bậc phụ huynh không quá dư giả nhưng vẫn muốn có những bức ảnh lưu giữ từng khoảnh khắc của con mình. .

Xin vui lòng liên hệ Studio Duy Bang để có những hình ảnh xinh xắn của các em bé!

Thông tin liên lạc:


Địa chỉ nhà: Quốc lộ 1A Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi
Đường dây trực tiếp : 0938 535 857
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/Studio-Duy-Bang-1520155051630763/

Studio Duy Bang
Studio Duy Bang
Studio Duy Bang

KenHc Studio (Shop Ảnh Cho Bé)

KenHc Studio là một trong những studio chụp ảnh Quảng Ngãi nổi tiếng bởi chính sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ nhiếp ảnh gia nơi đây đã mang đến những bức ảnh đẹp nhất cho mọi khách hàng. Hãy chủ động sử dụng các kỹ thuật chụp ảnh hiện đại và mới nhất, KenHc Studio luôn là lựa chọn của các bậc phụ huynh kén chọn cho bộ ảnh của con em mình.

Hơn nữa, với phong cách tự nhiên, trong sáng, những album ảnh mà studio này mang đến cho khách hàng luôn khiến họ hài lòng vì những bức ảnh lưu giữ những kỷ niệm chân thực, tự nhiên nhất của các bé.

Điều quan trọng nhất là giá cả ở mức KenHc Studio Giá cả cũng rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp của cuốn album. Vì vậy, đừng ngần ngại đến KenHc Studio Nếu bạn muốn chụp ảnh!

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Thạch Trụ Đức Lân, Đức Phổ, Quảng Ngãi
Đường dây trực tiếp : 0866 010 694 – 0785 524 777
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/KenHCstudio/

KenHc Studio (Shop Ảnh Cho Bé)
KenHc Studio (Shop Ảnh Cho Bé)
KenHc Studio (Shop Ảnh Cho Bé)
KenHc Studio (Shop Ảnh Cho Bé)

Studio phía Tây

Studio phía Tây nổi tiếng với dịch vụ chụp ảnh “ngon-bổ-rẻ”. Nhưng không vì thế mà chất lượng sẽ kém, ảnh chụp cũng rất đẹp, nhân viên tư vấn cho thợ chụp ảnh trọn gói đều thân thiện, nhiệt tình..


Xuyên qua Studio phía Tây có nền tảng vững chắc từ những ngày đầu khởi nghiệp do sở hữu những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết. Đội ngũ nhân viên trẻ trung với óc sáng tạo và gu thẩm mỹ của mình sẽ mang đến những ý tưởng chụp ảnh cho bé độc đáo mà vẫn giữ được nét hồn nhiên của trẻ thơ. Sắp tới Studio phía Tây, Mẹ và bé sẽ có những hình ảnh sống động và đầy màu sắc.

Khách hàng đến đây chụp ảnh có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt từ hình ảnh cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Liên lạc với chúng tôi ngay Studio phía Tây để được tư vấn về giá cả và concept quay phim phù hợp với con em mình!

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Sa Huỳnh – Phổ Thạnh – Đức Phổ – Quảng Ngãi
Đường dây trực tiếp : 0907 797 210 – 0975 460 421
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/taystudiosh/

Studio phía Tây
Studio phía Tây
Studio phía Tây
Studio phía Tây
Back to top button