Top 3 vũ khí kết hợp với Wukong tốt nhất trong Free Fire OB27

Wukong đã trở thành một trong những nhân vật tuyệt vời nhất trong Free Fire sau khi thay đổi cân bằng kỹ năng trong bản cập nhật OB27. Để tối ưu hóa sức mạnh và khả năng của Ngộ Không trong chiến đấu, hãy sử dụng 3 loại vũ khí sau đây mà CNTA.vn gợi ý.

Cập nhật Lửa tự do OB27 biến Ngộ Không thành một trong những nhân vật xuất sắc nhất game. Giờ đây, kỹ năng ngụy trang của Wukong không chỉ có thời gian hồi chiêu ngắn hơn mà còn reset bất cứ khi nào bạn giết được đối thủ. Trong bài viết này, CNTA.vn sẽ chia sẻ với các bạn top 3 vũ khí Free Fire kết hợp tốt nhất với Ngộ Không để nâng cao khả năng chiến đấu của nhân vật trong các cuộc chạm trán.

Vũ khí kết hợp với Wukong trong Free Fire OB27 tốt nhất

Top 3 vũ khí kết hợp với Ngộ Không hàng đầu trong Free Fire OB27

3. Véc tơ

Súng Vector đã bị giảm sức mạnh một lần nữa khi phát hành cập nhật Free Fire OB27 và bây giờ nó có phạm vi và độ chính xác thấp hơn trước đây. Điều này làm cho nó gần như là một vũ khí cận chiến. Súng Vector từng là người bạn đồng hành tốt nhất của Chrono, nhưng Chrono cũng bị nerf nặng trong bản cập nhật Free Fire mới nhất.

Tìm hiểu ngay: Cách combo kỹ năng Chrono Free Fire

Lửa miễn phí ob27

Mặc dù vậy, nó không hoàn toàn vô dụng vì Ngộ Không có thể sử dụng vũ khí này một cách hoàn hảo nhờ khả năng ngụy trang của mình.

2. MP40

MP40 là một vũ khí tuyệt vời khác của Wukong vì khẩu súng này có DPS và tốc độ bắn siêu cao, nhưng bạn sẽ phải đến gần mục tiêu để tận dụng nó và kỹ năng của Wukong là hoàn hảo. Để làm việc đó.

Cách kết nối Ngộ Không với Dịch vụ trong Free Fire ob27

1. M1887

M1887 là một trong những khẩu súng ngắn tốt nhất trong Free Fire vì nó bắn đạn về phía mục tiêu cực kỳ nhanh chóng. Với kỹ năng của Wukong, bạn có thể biến thành một bụi rậm và tiếp cận kẻ thù để tiêu diệt chúng. Bạn có thể lặp lại chiến thuật này nhiều lần vì kỹ năng sẽ tự thiết lập lại. Chỉ cần bạn đảm bảo bắn trúng 2 phát, kẻ địch sẽ không thể làm gì khác.

Wukong phối hợp tốt nhất với Wukong in free fire ob27

Trên đây là 3 loại súng kết hợp tốt nhất với Ngộ Không trong bản cập nhật Free Fire OB27. Với kỹ năng ngụy trang thần sầu này cùng 3 món vũ khí tối tân, Ngộ Không sẽ có thể tiêu diệt đối thủ dễ dàng ở cự ly gần và phần nào giúp người chơi sống sót lâu hơn, chiến thắng dễ dàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-vu-khi-ket-hop-voi-wukong-tot-nhat-trong-free-fire-ob27-62977n.aspx

Cùng với đó, bạn có thể tham khảo thêm top những khẩu súng trường mạnh nhất trong Free Fire để lựa chọn cho mình khẩu súng phù hợp nhất..

Tìm hiểu ngay: Top súng trường tấn công tốt nhất của Garena Free Fire

#Top #vũ #khí #kết #hợp #với #Wukong #tốt #nhất #trong #Free #Fire #OB27

Trả lời

Back to top button