Tin Tức Game

Top 3 Xạ Thủ LMHT mạnh nhất phiên bản 11.24

Liên Minh Huyền Thoại 11.24 là phiên bản mới nhất mang theo sự thay đổi lớn về cả tướng và trang bị. Trong đó đặc biệt nhất chính là sự thay đổi lớn ở vị trí Xạ Thủ. Có thể nói rằng, phiên bản LMHT 11.24 tập trung khá nhiều ở các tướng có khả năng gánh đội mạnh mẽ về cuối game. 

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng đi điểm qua top 3 Xạ Thủ LMHT mạnh nhất trong phiên bản LMHT 11.24 nhé. 

Samira

Cái tên đầu tiên phải kể đến trong top 3 Xạ Thủ LMHT mạnh nhất trong phiên bản 11.24 chính là Samira. Mặc dù ra mắt đã lâu nhưng Samira luôn là cái tên được săn đón nhiều nhất, cũng như không hề có dấu hiệu bị giảm độ hot. Nhiều người đánh giá rằng Samira nằm ở nhóm dẫn đầu trong top AD của LMHT. 

Samira đang là tướng có sức mạnh khá cao và cũng là tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong các tướng AD phiên bản LMHT 11.24. Sở hữu bộ kỹ năng cơ động, khả năng gây sát thương trong thời gian ngắn cực cao và đặc biệt là sự biến đổi linh hoạt của 2 tầm đánh xa và đánh gần đang khiến các đối thủ khác phải e dè khi giao tranh. 

Về bảng ngọc thì ngọc Chinh Phục vẫn sẽ là lựa chọn chuẩn xác nhất và phù hợp nhất cho Samira, giúp cho tướng giảm thiểu tối đa việc tiêu thụ mana khi tung chiêu với đối phương. 

Về trang bị thì Nỏ Tử Thủ; Súng Hải Tặc hay Vô Cực Kiếm sẽ là những trang bị cực kỳ quan trọng để bảo toàn tính mạng, kết liễu kẻ thù có máu thấp hơn hay là tăng khả năng chí mạng…

Một lưu ý nhỏ khi bạn chơi tướng này chính là bạn cần căn chỉnh thời gian ra vào giao tranh hợp lý để có thể phát huy sức mạnh tốt nhất, bên cạnh đó việc có sự hỗ trợ mạnh mẽ của tướng đi cùng trong những pha giao tranh là vô cùng cần thiết.

Vayne

Cái tên được xứng danh tiếp trong top 3 xạ thủ mạnh nhất trong phiên bản LMHT 11.24 không ai khác chính là Vayne. Vị tướng này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi đối đầu với các tướng Đấu Sĩ và có khả năng gánh đội rất lớn.
Đặc biệt ở phiên bản LMHT 11.24, Vayne dường như đã khắc phục được điểm yếu ở giai đoạn đầu trận, đồng thời khả năng gây sát thương nhờ chiêu cuối cũng đã được Riot Games điều chỉnh. Với khả năng solo của mình thì Vayne hiện tại đang là tướng được đông đảo người chơi sử dụng, đặc biệt là sử dụng cho đường TOP. 

CNTA - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-2-800x450-16 Top 3 Xạ Thủ LMHT mạnh nhất phiên bản 11.24

Về bảng ngọc thì Ngọc bổ trợ Sẵn Sàng Tấn Công là sự lựa chọn phù hợp cho Vayne để tăng sát thương lên kẻ địch.

Về trang bị thì mặc dù Nỏ Tử Thủ sẽ bị giảm đôi chút sức mạnh, tuy nhiên những điều chỉnh này cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của Vayne, bạn có thể lựa chọn trang bị Móc Diệt Thủy Quái, Vũ Song Kiếm hay Vô Cực Kiếm để gia tăng sức mạnh cho mình cũng như mang lại những đòn chí mạng cho kẻ địch.

Draven

Draven là cái tên cuối cùng và cũng không thể không có mặt trong BXH Xạ Thủ LMHT nàyĐể có thể khai phá sức mạnh của Draven một các tuyệt đối nhất thì điều các bạn cần làm chính là dành thời gian để Draven tích lũy nội tại, sau khi tích lũy đủ mới tạo điều kiện để Draven bộc phát mạnh mẽ. 

Về bảng ngọc thì ngọc chính được sử dụng cho Draven là Ngọc Áp Đảo nhằm tăng thêm khả năng trao đổi chiêu thức cho Draven hay có thể hồi máu khi gây sát thương lên địch giúp anh chàng tự tin hơn trong những pha solo 1vs1, đo độ sát thương với kẻ địch.

CNTA - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0-3-1 Top 3 Xạ Thủ LMHT mạnh nhất phiên bản 11.24

 Về trang bị thì sử dụng Huyết Kiếm để tăng sát thương, chí mạng và hút máu hay Vô Cực Kiếm, Rìu Đen để tấn công kẻ địch nhưng đồng thời cũng sử dụng Giáp Thiên Thần để làm lá chắn bảo vệ cho bản thân. Tất cả chúng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Draven.  

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về top 3 Xạ Thủ mạnh nhất trong phiên bản LMHT 11.24. Nếu bạn có đam mê điều khiển AD và mong muốn được trải nghiệm thử thách bản thân thì đừng chần chừ mà hãy bỏ túi các tướng trên để dễ dàng dành được chiến thắng nhé.

Source: game4V


#Top #Xạ #Thủ #LMHT #mạnh #nhất #phiên #bản

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button