Top List

Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất Quảng Ngãi

Sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu trong cuộc sống con người. Chính vì thế thăm khám sức khỏe định kì là điều hết sức quan trọng. Dưới đây, CNTA sẽ chia sẻ những địa chỉ phòng khám uy tín nhất Quảng Ngãi để bạn tham khảo.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng các dịch vụ y tế kĩ thuật hiện đại, chi phí phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt.

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ thăm khám vượt trội với thiết bị kĩ thuật tân tiến. Quy trình thăm khám tại đây cũng được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ y bác sĩ tận tình, tận tâm.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ quy tụ hơn 100 bác sĩ có chuyên môn cao với 15 chuyên ngành, sẵn sàng phục vụ nhu cầu thăm khám của mọi bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 169 Phan Bội Châu, Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 0962 185 151
 • Facebook: https://www.facebook.com/pkqtvietmy/
 • Website: https://phongkhamvietmy.com
 • Email: sales@phongkhamvietmy.com
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ

Phòng khám Minh Quang

Thêm một địa chỉ nữa để bạn lựa chọn thăm khám bệnh tại Quảng Ngãi đó là Phòng khám Minh Quang. Sở hữu số lượng y bác sĩ không nhiều nhưng tất cả đều có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, đặc biệt đó là đều mong muốn mang đến giải pháp điều trị hiệu quả nhất, tốt nhất cho khách hàng. Không gian phòng khám cực sạch sẽ, được vệ sinh thường xuyên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây nhé.

Phòng khám Minh Quang còn sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại từ máy xét nghiệm, siêu âm, nội soi,… hỗ trợ đến mức tối đa quy trình khám chữa bệnh của mọi người. Chi phí được niêm yết công khai đầy đủ, chi tiết, tuyệt đối không tự động tăng giá hay sử dụng những chiêu trò câu khách, độn giá. Các giấy tờ và quá trình xử lí thủ tục khám chữa bệnh được giải quyết nhanh chóng nhất giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 400 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 0255 6250 077 & 0914 121 777
 • Facebook: https://www.facebook.com/phongkham.minhquang
Phòng khám Minh Quang
Phòng khám Minh Quang
Phòng khám Minh Quang
Phòng khám Minh Quang

Phòng khám Thanh Thanh

Phòng khám Thanh Thanh là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng chữa trị bệnh rất cao, có thể tư vấn và đưa ra cho bạn phương pháp chữa trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các nhân viên điều dưỡng y tá, luôn nhiệt tình, tận tình chăm sóc và tư vấn cho người bệnh được hưởng dịch vị y tế tốt nhất.

Các trang thiết bị y tế của phòng khám: đảm bảo là những thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài, như Pháp, Đức, Nhật. Nếu đã có cơ hội ghé phòng khám và trải nghiệm dịch vụ một vài lần, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng cũng như cung cách phục vụ tại đây. Tại đây có gần như đầy đủ các dịch vụ thăm khám thiết yếu nhất, sẵn sàng thăm khám, chữa bệnh cho bất kì bệnh nhân nào.


Phòng khám Thanh Thanh luôn sử dụng những phương pháp chữa trị mới nhất và tiên tiến nhất cho người bệnh mong muốn mang đến giải pháp hiệu quả, giảm thiểu chi phí và sự đau đớn nhất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 267 Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 0255 371 0972
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Phòng-Khám-Thanh-Thanh-Quảng-Ngãi/229636174049750
Phòng khám Thanh Thanh
Phòng khám Thanh Thanh
Phòng khám Thanh Thanh
Phòng khám Thanh Thanh

Phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ

Phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ cung cấp đa dạng các dịch vụ thăm khám, dù là bệnh nhân nào, nơi đây cũng có thể mang đến những trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất.

Phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ có các khoa như: khoa nội, khoa nhi, ngoại khoa,… Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể được siêu âm; nội soi dạ dày thực quản; chụp Xquang phổi, xương khớp; đo điện tâm đồ, điện não đồ. Không những thế, bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ để xét nghiệm: giun sán, tầm sát ung thư, tiểu đường, loạn mỡ máu, chức năng gan, thận, tuyến giáp, dị ứng, huyết thống,…

Đến khám bệnh tại Toàn Mỹ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh tại đây rất đầy đủ cùng những y bác sĩ tận tình, tận tâm, luôn đặt bệnh nhân làm ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, mức chi phí cho các dịch vụ thăm khám tại đây rất phải chăng, hợp túi tiền nhưng đơn thuốc vẫn rất chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 217-219 Lê Hữu Trác, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 0847 425 252
 • Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Toàn-Mỹ-108474617553184/
 • Email: phongkhamtoanmy2020@gmail.com
Phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ
Phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ
Phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ
Phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button