Game

TOP 5 bản đồ phổ biến nhất trong Call of Duty Mobile

Vào năm 2019, Call of Duty Mobile cuối cùng đã đến với các thiết bị di động và nó được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Nhìn nhận toàn bộ di sản, thành công của Call of Duty, kỳ vọng về phiên bản di động của nó thực sự rất cao, và may mắn là nó đã đáp ứng được những điều đó.

Một trong những lý do khiến Call of Duty Mobile trở nên phổ biến là vì số lượng bản đồ và chế độ chơi. COD Mobile có hơn 30 bản đồ trong chế độ nhiều người chơi và 2 bản đồ sinh tồn. Một số bản đồ được vay mượn từ Modern Warfare và Black Ops, số còn lại được chế tạo đặc biệt dành riêng cho phiên bản trên thiết bị di động. Dưới đây là năm bản đồ nhiều người chơi phổ biến nhất trong Call of Duty Mobile.

Nuketown

Nuketown là một trong những bản đồ đầu tiên người chơi phải khám phá

Nuketown là một trong những bản đồ đầu tiên người chơi phải khám phá

Không thể phủ nhận rằng Nuketown là một trong những bản đồ xuất hiện sớm nhất mà người chơi phải khám phá trong COD Mobile. Nó có rất nhiều nơi để ẩn nấp, một số điểm thuận lợi cho các tay súng bắn tỉa và đủ các nút thắt để hành động.

Nuketown lần đầu xuất hiện trong Call of Duty: Black Ops và đã được thay đổi, kết hợp trong một số phiên bản COD.

Crash

Bản đồ Crash có rất nhiều ngóc ngách và nơi để ẩn nấp

Bản đồ Crash có rất nhiều ngóc ngách và nơi để ẩn nấp

Crash đã được giới thiệu trong COD: Modern Warfare và sau đó thêm vào phiên bản di động. Crash là một vị trí phổ biến khác của TDM. Nó có đủ ngóc ngách và vị trí để trú ẩn. Bản đồ này có một số điểm cao nhất định mà từ đó người chơi có thể ẩn nấp và bắn tỉa. Chiến đấu tầm gần thường xảy ra ở các làn đường của bản đồ.

Hackney Yard

Hac

Hackney Yard là bản đồ mới được tạo ra cho Call of Duty Mobile

Hackney Yard đến với COD Mobile vào năm 2020. Gần đây, Hackney Yard đã trở nên nổi tiếng nhờ việc nhiều nơi trú ẩn với các thùng, bức tường làm cho bản đồ trở nên hành động kịch tính hơn. Người chơi có thể lựa chọn giữa các chiến lược tầm gần và tầm trung cùng một số vị trí cao để bắn tỉa.

Firing Range

Firing

Firing Range được mượn từ Call of Duty: Black Ops

Firing Range là một bản đồ khác được mượn từ Call of Duty: Black Ops. Đây là một bản đồ trung bình cho phép chơi lối chơi chiến lược. Người chơi có thể leo lên một vị trí cao để bắn tỉa hoặc tham gia vào cận chiến trên mặt đất.

Hijacked

Hijacked với diện tích nhỏ nên tập trung vào các trận đấu cận chiến

Hijacked với diện tích nhỏ nên tập trung vào các trận đấu cận chiến

Hijacked lấy bối cảnh trên một con tàu nên bản đồ này khá nhỏ. Nhìn vào bản đồ, người chơi sẽ biết rằng nơi này sẽ xảy ra rất nhiều pha hành động. Vì sở hữu diện tích nhỏ nên phạm vi để chơi chiến lược khá hẹp, nên bản đồ này diễn ra rất nhiều cuộc chiến tầm gần về phía trung tâm.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button