Game

TOP 5 địa điểm tốt nhất để loot đồ hiếm trong Minecraft

Minecraft là một trò chơi sandbox sinh tồn nên người chơi cần rất nhiều vật phẩm hoặc chiến lợi phẩm để sống sót. Người chơi sẽ nhận được các vật phẩm khi khai thác một đồ vật, giết mob, tìm kiếm trong các rương,…

Tất cả các vật phẩm trong Minecraft đều có độ hiếm nhất định, trong đó, những vật hiếm nhất chỉ có thể được tìm thấy trong một số công trình nhất định trên bản đồ. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu 5 địa điểm tốt nhất để loot đồ hiếm trong Minecraft.

Stronghold

Stronghold là một trong những công trình kiến ​​trúc khó tìm nhất trong Minecraft, vì thế mà nơi đây ẩn chứa rất nhiều vật phẩm quý hiếm. Trong Stronghold, người chơi có thể tìm thấy những chiến lợi phẩm như sách phù phép, giáp ngựa, thức ăn, kim cương, thỏi vàng và nhiều thứ khác. Nó cũng có một cổng cho phép người chơi truy cập vào End.

Để xác định vị trí của Stronghold, người chơi cần phải ném một con mắt của Ender xung quanh và tìm kiếm vị trí mà nó bay qua. Hãy đào sâu xuống vị trí đó và mọi người sẽ tìm thấy một Stronghold. Để xâm nhập Stronghold và cướp được mọi thứ, người chơi nên chuẩn bị đầy đủ lương thực, đuốc, khiên, áo giáp, kiếm và một số lọ thuốc để tái sinh.

Mineshaft

Mineshaft là địa điểm dễ tìm hơn Stronghold nhưng lại có nhiều nguồn tài nguyên hơn. Mọi người có thể tìm thấy rất nhiều khối bên trong chúng, từ than đá, kim cương, đá đỏ, đá ngọc bích, đến thỏi sắt, sách phù phép, cuốc chim, và thậm chí cả ngọc lục bảo.

Người chơi có thể tìm thấy Minseshaft dưới lòng đất khi khám phá các hang động và khe núi cụ thể. Mineshaft thường được tạo ra trên bề mặt các quần xã sinh vật ở vùng đất xấu.

Shipwrecks

Shipwrecks là cấu trúc đặc biệt giống như những con tàu có buồm trải dài xung quanh cảnh quan dưới nước của Overworld. Tất cả các con tàu đắm đều có rương kho báu bên trong. Người chơi có thể tìm thấy xác tàu đắm trong các tình trạng khác nhau, từ nguyên vẹn đến hư hỏng hoặc thậm chí bị vỡ làm đôi.

Ngoài các chiến lợi phẩm khác nhau thường xuất hiện trong các rương, người chơi cũng có thể khám phá các vật phẩm như ngọc lục bảo, kim cương, bình thuốc, chai mê hoặc và nhiều hơn nữa.

Pháo đài Nether

Pháo đài Nether là công trình ở Nether, khu vực nguy hiểm nhất trong trò chơi. Dù chứa rất nhiều vật phẩm hữu ích, tuy nhiên, khám phá địa điểm này cũng rất nguy hiểm. Xung quanh nơi này bao phủ bởi dung nham và có rất nhiều nhóm mob thù địch bên trong Pháo đài Nether.

Tuy nhiên, những thứ nhận được từ việc dọn dẹp Pháo đài Nether chắc chắn xứng đáng với tất cả nỗ lực mà người chơi bỏ ra. Người chơi có thể tìm thấy các món đồ quý hiếm như kim cương, obsidian, thỏi vàng, thỏi sắt và giáp ngựa.

Dungeon

Hầm ngục là nơi tốt nhất để cướp bóc vật phẩm trong Minecraft vì dễ khám phá hơn Pháo đài Nether Dungeon là những căn phòng tương đối nhỏ chứa nhiều chiến lợi phẩm nằm bên trong các hang động và khe núi.

Đây là nơi tuyệt vời để thu thập chiến lợi phẩm và điểm kinh nghiệm, sau khi dọn dẹp sạch sẽ đám mob sinh sản. Mọi người có thể tìm thấy hàng loạt chiến lợi phẩm quý hiếm khi khám phá Dungeon, như táo vàng, sách phù phép, áo giáp kim cương, đĩa nhạc và rất nhiều thứ khác.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button