Top 5 Điều Khiến Game Thủ Mobile Cảm thấy Cực kỳ ức chế

Bất kỳ game thủ di động nào cũng từng gặp phải những câu chuyện đau lòng khiến trải nghiệm chơi game của họ bị giảm sút nghiêm trọng.

Vấn đề lấy cắp dữ liệu / gian lận

Đã từ rất lâu rồi vấn nạn hack / cheat vẫn còn là vấn đề nhức nhối của nhiều game PC, và cho đến thời điểm hiện tại khi game di động đang dần trở nên phổ biến hơn thì tất nhiên hacker sẽ không thể làm gì nếu không có game trên nền tảng này. Mặc dù các nhà phát triển game đã làm rất nhiều điều để giúp môi trường game trong sạch hơn nhưng vấn nạn hack gian lận vẫn còn đó và giờ đây người chơi chỉ còn biết “sống theo dòng chảy” và tin tưởng vào chính mình. Gameplay chỉ dành cho những người chơi khác.

Trạng thái độ trễ khi chơi trò chơi

Khi bạn chuẩn bị tổ chức combat cùng đồng đội của mình trong một tựa game MOBA nào đó, nhưng bỗng nhiên nhân vật không thể điều khiển theo ý muốn, khung hình giảm xuống mức kịch tính … nhiều game sẽ khiến người chơi cảm thấy tức giận. Tình trạng này thường xảy ra khi thiết bị chơi game của người chơi không thể đáp ứng yêu cầu thiết lập trò chơi hoặc có nhiều vấn đề về đường truyền internet.

Top 5 Điều Khiến Game Thủ Mobile Cảm thấy Cực kỳ ức chế 2

Những tình huống này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách thay đổi thiết bị hoặc điều chỉnh kết nối mạng, tuy nhiên nó vẫn mang lại cảm giác khó chịu cho nhiều game thủ khi hào hứng chơi game.

Tình trạng “trẻ trâu” trong game

Game online là thế giới mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể bước vào, vì vậy bạn sẽ phải gặp rất nhiều kiểu người khác nhau trong thế giới game, tất nhiên sẽ có những “thanh niên” thường xuyên xúc phạm người chơi khác, có thái độ thù địch, thiếu hợp tác với các thành viên còn lại trong đội, khiến những người xung quanh cảm thấy vô cùng ức chế.

Top 5 Điều Khiến Game Thủ Mobile Cảm thấy Cực kỳ ức chế 3

Tôi đang chơi trò chơi nhưng nhận được cuộc gọi đến

Đây là trường hợp bất khả thi mà bất cứ game thủ chơi game di động nào cũng gặp phải. Tất nhiên, mục đích chính của chiếc điện thoại này là để liên lạc, nhưng khi bạn chơi game một cách tập trung mà gặp phải cuộc gọi đến, nhiều người sẽ cảm thấy thờ ơ, thậm chí có thể khiến người chơi dứt khoát thua cuộc. chiến đấu chẳng hạn.

Top 5 Điều Khiến Game Thủ Mobile Cảm thấy Cực kỳ ức chế 4

Quá nhiều quảng cáo trong trò chơi

Khi chơi game trên di động, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những lúc quảng cáo xuất hiện và tần suất xuất hiện nhiều hay ít tùy thuộc vào từng nhà phát hành game. Chúng ta thấy rằng quảng cáo cũng có thể mang lại một phần thu nhập của một trò chơi nào đó và việc quảng cáo là điều tương đối bình thường.

Top 5 Điều Khiến Game Thủ Mobile Cảm thấy Cực kỳ ức chế 5

Tuy nhiên, việc các quảng cáo xuất hiện quá thường xuyên cũng phần nào khiến các game thủ cảm thấy khó chịu, đặc biệt là đối với các quảng cáo có độ dài từ 10 đến 30 giây, đây cũng là lý do khiến một số game thủ cảm thấy khó chịu. Chơi game Chưa kể thời gian xem quảng cáo, nếu chiếm gần một nửa thời gian chơi game thì việc game thủ mất hứng thú là điều dễ hiểu.

.

Back to top button