Game

Top 5 game Android hay như Fortnite dưới 200 MB

Fortnite là một trong nhưng tựa game bắn súng sinh tồn được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên hiện nay, Fortnite đã không thể tải trên App Store lẫn CH Play vì thế người chơi có thể tham khảo thêm top game Android hay như Fortnite dưới 200 MB tại đây để thay thế nhé.

Chế độ bắn súng sinh tồn của Fortnite rất được yêu thích trên toàn thế giới. Người chơi có thể trải nghiệm tựa game nhiều người chơi trực tuyến này trên nhiều nền tảng bao gồm cả di động. Tuy nhiên, Fortnite chiếm khá nhiều không gian lưu trữ. Điều này khiến nhiều người chơi sở hữu điện thoại cấu hình thấp không thể tải và chơi game.

Top game dưới 200MB cho Android giống với Fortnite

May mắn thay, trên cửa hàng ứng dụng có khá nhiều game có lối chơi tương tự Fortnite nhưng có kích thước file khá nhỏ. Để giúp những người chơi muốn tận hưởng trải nghiệm game giống Fortnite trên thiết bị còn ít dung lượng trống, CNTA sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 game Android hay như Fortnite dưới 200 MB.

Top 5 game Android hay như Fortnite dưới 200 MB

1. 1v1.LOL

1v1.LOL yêu cầu người chơi tiêu diệt đối thủ và xây dựng để sinh tồn và giành chiến thắng giống như trong Fortnite. 1v1 lol cũng cung cấp chế độ luyện tập cho người mới bắt đầu, nơi bạn có thể tập bắn và xây dựng các công trình để ẩn nấp. Trò chơi này có một loạt các loại vũ khí mạnh mẽ bao gồm shotgun, súng tiểu liên, súng trường tấn công, súng bắn tỉa… Người chơi cũng có thể dựng tường bao quanh để bảo vệ bản thân trước kẻ thù.

game android tuong tu fortnite

Link tải 1v1 LOL mới nhất:

=> Link tải 1v1.LOL cho Android
Top 5 game Android hay như Fortnite dưới 200 MB

2. Rocket Royale

Lối chơi sáng tạo của Rocket Royale là điều thu hút người chơi đến với tựa game này. Bạn sẽ phải chiến đấu để bảo vệ mạng sống của mình trên một hòn đảo đầy nguy hiểm, nơi chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ đến Fortnite. Trong Rocket Royale, bạn cũng có thể chế tạo tên lửa từ các vật liệu có sẵn để chạy trốn khỏi hòn đảo. Người chơi có thể chiến đấu solo hoặc chơi với bạn bè trogn Rocket Royale.

game giong fortnite cho android

Tải Rocket Royale tại đây:

=> Link tải Rocket Royale cho Android
Top 5 game Android hay như Fortnite dưới 200 MB

3. Battle Destruction

Các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình của Battle Destruction giống như Fortnite. Người chơi sẽ chinh chiến trên một bản đồ phủ tuyết rộng lớn với chế độ ngày và đêm độc đáo. Battle Destruction hiện có hơn 5 triệu lượt tải trên Google Play Store. Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, điều khiển đơn giản cũng là yếu tố góp phần làm nên sự phổ biến của nó.

game tuong tu fortnite cho android duoi 200mb

Download Battle Destruction mới nhất:

=> Link tải Battle Destruction cho Android
Top 5 game Android hay như Fortnite dưới 200 MB

4. Victory Royale

Trong Victory Royale, 100 người chơi hạ cánh xuống một hòn đảo hoang vắng và chiến đấu vì sự sống của mình, lối chơi quen thuộc của Fortnite. Victory Royale có yêu cầu cấu hình khiêm tốn và tương thích với cả thiết bị Android cấp cao và cấp thấp. Các trận chiến PvP cực kỳ vui nhộn và mặc dù trò chơi đã vấp phải một vài chỉ trích về tính năng, nhưng nó vẫn đáng để tải về và trải nghiệm.

game giong fortnite cho android duoi 200mb

Tải Victory Royale cho Android tại đây:

=> Link tải Victory Royale cho Android
Top 5 game Android hay như Fortnite dưới 200 MB

5. Battlefield Royale

Các quy tắc chung của game Battle Royale cũng được áp dụng trong tựa game này. Người chơi có thể mua nhiều loại skin, phụ kiện khác nhau và sử dụng chúng để tùy chỉnh nhân vật, giống như những gì họ có thể làm trong Fortnite. Một trận chiến bao gồm 50 người chơi. Các trang bị độc đáo như công cụ phát hiện kẻ thù hay hình ảnh 3 chiều cũng có mặt trong game và chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi trong cuộc chiến.

top game cho he dieu hanh android giong fortnite

Tải Battlefield Royale mới nhất:

=> Link tải Battlefield Royale cho Android
Top 5 game Android hay như Fortnite dưới 200 MB


Với dung lượng nhỏ hơn 200 MB và gameplay tương tự Fortnite, đây là 5 tựa game BR hấp dẫn thay thế Fortnite mà bạn không nên bỏ qua nếu sở hữu thiết bị Android có bộ nhớ không còn nhiều, hoặc không thể tải Fortnite về smartphone của mình.

Tương tự top 5 game Android hay như Fortnite bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm top 5 game Android hay như Free Fire 2021 tại đây.

Back to top button