Top 5 giả lập Android chơi Free Fire trên PC

Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về phần mềm giả lập Android miễn phí chơi Free Fire trên PC tốt nhất, có thể trải nghiệm trò chơi ở khung hình chất lượng cao, không xuất hiện tình trạng lag và tốc độ khung hình giảm, chơi bao lâu tùy thích.

Nếu điện thoại của bạn cũ hoặc cấu hình đã thấp, thì khi chơi game Free Fire thiết bị của bạn sẽ càng chậm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp 5 trình giả lập Android chơi Free Fire trên PC tốt nhất dành cho bạn, chơi game bắn súng trên màn hình rộng bao giờ cũng thích hơn.

top 5 gia lap android choi free fire tren pc

I. Top 5 giả lập Android chơi Free Fire trên PC

5. Gameloop
Mặc dù khi nhắc tới Gameloop chúng ta sẽ nghĩ ngay đây là trình giả lập Android dành cho PUBG Mobile, nhưng nó có thể sử dụng để chơi Free Fire và các game bắn súng khác., với sự tối ưu hóa chuyên biệt của mình, Gameloop có lẽ là một trong những emu ổn định nhất tính đến thời điểm hiện tại, bạn hầu như không gặp phải bất kỳ độ trễ nào khi sử dụng giả lập Android chơi Free Fire trên PC.

top 5 gia lap android choi free fire tren pc 6

=> Link tải Gameloop

4. Memu
Memu là một tùy chọn khác nếu PC của bạn yêu hơn một chút, đây là trình giả lập ít đòi hỏi nhất và có kích thước cài đặt rất nhỏ, máy tính của bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng Memu. Trình giả lập Android chơi Free Fire trên PC này cũng có một vài gợi ý cài đặt phím sẵn, bạn chỉ cần tải xuống và chơi game mà không phải lo lắng về các điều khiển.

=> Link tải MEmu

3. NoxPlayer
Nox Player được tạo ra khá gần đây, chình vì vậy nó có các tính năng cao cấp và công nghệ tiên tiến. Do đó, Nox yêu cầu PC của bạn phải mạnh hơn bình thường một chút để chơi Free Fire (máy tính Ram 4GB trở lên), đổi lấy Nox có hiệu năng đáng kinh ngạc và khá dễ sử dụng bởi giao diện trực quan ưa nhìn của mình. Nếu bạn muốn sử dụng Nox làm trình giả lập Android chơi Free Fire trên PC, hãy chuẩn bị xem quảng cáo nhé.

=> Link tải NoxPlayer

2. LDPlayer
Một trong những trình giả lập Android đầu tiên được tung ra thị trường, LDPlayer vẫn là một trong đối thủ nặng ký của các phần mềm khác. LDPlayer khác biệt so với đối thủ là nó có thể phù hợp với mọi PC về thông số kỹ thuật và tối ưu hóa. Mặc dù LDPlayer thường được khuyên dùng cho máy yếu hơn, nhưng nó chạy cũng khá ổn định ở máy có Ram 4GB trở lên. LDPlayer cũng cung cấp trình điều khiển và bàn phím ảo giúp game thủ chơi Free Fire dễ dàng hơn.

=> Link tải LDPlayer

1. BlueStacks
BlueStack là lựa chọn số một hiện nay của rất nhiều game thủ bởi nó nhẹ nhất trên thị trường, một yếu tố có thể đẩy mức hiệu suất ứng dụng lên rất cao. Hơn nữa, số lượng quảng cáo trên BlueStacks khá thấp, không giống như các trình giả lập thông thường khác luôn cố gắng khiến bạn phải cài đặt phần mềm thứ 3, ủng hộ họ bằng cách cài đặt phần mềm khác ….

=> Link tải BlueStack

 

II. Nên chọn phần mềm giả lập nào?

Hầu hết các giả lập android hiện nay đều đã được lập trình một cách tốt ưu nhất giúp game thủ chơi game mobile nói chung và Free Fire nói riêng hiệu quả nhất trên PC. Tuy nhiên, để chọn ra phần mềm giả lập tốt nhất thì BlueStacks vẫn sẽ là lựa chọn hàng hiện nay. Nếu như bạn đã từng sử dụng qua BlueStacks thì có thể sẽ không tìm được ra điểm để chê công cụ này, tuy nhiên, yêu cầu là cấu hình máy tính của bạn phải khỏe một chút. Nếu cấu hình không đủ mạnh, thì GameLoop hay LDPlayer cũng sẽ là những lựa chọn không tồi.

Bạn đang tìm kiếm những nội dung hay, độc đáo và mới lạ của game Free Fire? Hãy tham khảo Top 5 vũ khí Free Fire có sức chứa băng đạn lớn nhất tại đây hoặc không truy cập liên kết Taimienphi.vn để xem thêm nhiều thủ thuật game mới nhé.

Trả lời

Back to top button