Top 5 sóng mềm để tạo logo, thiết kế logo chuyên nghiệp nhất

Logo là điều cần thiết đối với một doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh hay cửa hàng / cửa hàng để giới thiệu mình với khách hàng và tạo điểm nhấn để mọi người biết đến mình nhiều hơn. Vì vậy việc tạo ra và thiết kế một logo đã không dễ và thiết kế một logo mang phong cách riêng của bạn lại càng khó hơn. Để giải quyết vấn đề này, hôm nay ThuThuatTinHoc.vn xin gửi đến các bạn Top 5 Phần mềm tạo logo, thiết kế logo chuyên nghiệp nhất để các bạn có thể dễ dàng tự mình thiết kế những mẫu logo đẹp và ưng ý.

Top 5 phần mềm tạo logo, thiết kế logo chuyên nghiệp nhất

1. Nhà sản xuất logo Sothink

Nhà sản xuất logo Sothink

Phần mềm sẽ giúp bạn tạo các mẫu logo theo phong cách và cá tính của mình với các gợi ý logo, màu sắc hay hiệu ứng được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Phần mềm cung cấp gần 300 mẫu thiết kế logo khác nhau được tổng hợp từ nhiều ý tưởng và sắp xếp theo từng chủ đề riêng cho bạn thoải mái lựa chọn. Giao diện của phần mềm rất đơn giản và trực quan, giúp người mới bắt đầu dễ dàng sử dụng. Biểu trưng sẽ được xuất ở định dạng JPG, PNG hoặc BMP

Nhà sản xuất logo

Với Logo Creator, bạn sẽ có toàn quyền tự do thiết kế, sửa đổi hoặc chỉnh sửa các thiết kế. Đối với những người không phải là chuyên gia, phần mềm cũng cung cấp các mẫu logo theo các chủ đề khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn chỉ cần thực hiện một vài điều chỉnh, sau đó mẫu logo sẽ trở thành biểu tượng của riêng bạn.

3. Logo AAA

Logo AAA

Phần mềm AAA logo được nhiều người đánh giá là phần mềm chuyên nghiệp được sử dụng để thiết kế logo trong nhiều lĩnh vực. Phần mềm có hơn 10.000 biểu tượng giúp bạn tự do sáng tạo, thiết kế và lên ý tưởng cho logo của mình. Giao diện trực quan, thân thiện với người dùng và các công cụ được tổ chức hợp lý để dễ sử dụng.

4. Nhà thiết kế logo Jeta

Nhà thiết kế logo Jeta

Jeta Logo Designer hiện là phần mềm được rất nhiều người mới thiết kế tin tưởng và sử dụng hiện nay. Với thư viện hơn 5000 biểu tượng và hơn 500 mẫu logo được sắp xếp theo chủ đề, bạn sẽ có thể thoải mái sáng tạo những logo độc đáo của riêng mình.

5. Nhà thiết kế logo EximiousSoft

Nhà thiết kế logo EximiousSoft

Phần mềm có 200 mẫu logo, biểu tượng và hơn 5000 phong cách thiết kế giúp bạn thoải mái lựa chọn. Logo được xuất ra với nhiều định dạng khác nhau JPG, GIF, PNG, TGA, BMP, PCX với độ phân giải cao.

Trên đây là 5 phần mềm thiết kế và tạo logo chuyên nghiệp tốt nhất. ThuThuatTinHoc.vn mong rằng qua bài viết bạn sẽ lựa chọn được phần mềm để phục vụ cho công việc của mình. Chúc may mắn!

.

Back to top button