Top 5 súng trường mạnh nhất Call of Duty Mobile mùa 5

Meta mới của Call of Duty Mobile mùa 5 dường như thiên nhiều về các súng trường tấn công hạng nặng có lực sát thương cao cho phép bạn loại bỏ kẻ thù trong 3-4 phát đạn. Vậy đâu là những khẩu súng trường mạnh nhất Call of Duty Mobile mùa 5? Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Call of Duty Mobile mùa 5 đã chính thức khai màn với rất nhiều đổi mới thú vị, trong đó phải kể đến sự thay đổi về các loại súng trường. Việc lựa chọn súng trường tấn công cũng thay đổi rất nhiều, khiến game thủ phải đắn đo khá nhiều, đặc biệt là sau khi game có thêm nhiều loại súng mới. Vậy những súng trường nào là mạnh nhất trong game Call of Duty Mobile mùa 5? Nếu đang cần tìm hiểu vấn đề này, bạn hãy tham khảo ngay gợi ý về Top 5 súng trường mạnh nhất Call of Duty Mobile mùa 5 mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết hôm nay nhé!

top 5 khau sung truong manh nhat call of duty mobile mua 5

Link tải Call Of Duty Mobile VN mới nhất

=> Link tải Call of Duty Mobile VN APK

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho Android

1. ASM10

ASM10 là súng trường tấn công tốt nhất trong COD Mobile Season 5. Nó có lực sát thương và tốc độ bắn rất cao, khiến nó trở thành khẩu súng trường 3 phát 1 mạnh nhất trong Call of Duty Mobile mùa 5. Độ giật của súng có thể kiểm soát được và tầm bắn trung bình nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong cả chiến đấu tầm gần và tầm xa. Bạn cần đạt đến level 138 mới có thể mở khóa khẩu súng này.

Một số thông số đáng chú ý khác về ASM10:

– Sát thương: 60
– Tốc độ bắn: 55
– Độ chính xác: 51
– Cơ động: 55
– Tầm bắn: 55

Với súng trường ASM10, bạn có thể trang bị thêm các phụ kiện đính kèm vũ khí như: Red Dot sight, FMJ, Foregrip, Fast mag. Súng sẽ mạnh hơn rất nhiều.
 

2. HBRa3

Ở Call of Duty Mobile mùa 4, HBRa3 đã từng được xem là khẩu súng trường tấn công tốt nhất nhưng đến mùa 5 thì nó chỉ được xếp ở vị trí thứ 2. Tuy nhiên, súng HBRa3 vẫn được đánh giá là súng có hiệu suất đáng kinh ngạc và sức sát thương lớn so với rất nhiều loại súng trường khác. HBRa3 có độ giật bắn thấp nên phù hợp với bắn xa và bắn các mục tiêu xung quanh.

Một số thông số đáng chú ý khác về HBRa3:

– Sát thương: 55
– Tốc độ bắn: 67
– Độ chính xác: 54
– Cơ động: 55
– Tầm bắn: 47

Với súng HBRa3, bạn có thể trang bị thêm các loại phụ kiện như Red Dot sight, Quickdraw, Foregrip, Extended Mag. Cách lên đồ này giúp bạn gia tăng sức mạnh đáng kể.
 

3. Man-O-War

Súng trường tấn công tốt thứ ba trong Call of Duty Mobile mùa 5 mà bạn nên trang bị ngay đó chính là Man-O-War. Bạn có thể mở khóa được khẩu súng này khi bạn đạt Master 1 trong trận đấu xếp hạng nhiều người chơi (multiplayer rank match). Man-O-War là khẩu súng trường tấn công hạng nặng có lực sát thương cao nhất, tốc độ bắn tốt và độ chính xác rất ổn. Man-O-War có độ giật vừa phải và kích thước chiều rộng khá lớn nên không phù hợp với bắn xa mà phù hợp với tầm bắn gần hơn. Để mở khóa khẩu súng này, bạn cần phải chơi Dream Crystal Draw.

Một số thông số đáng chú ý khác về Man-O-War:

– Sát thương: 75
– Tốc độ bắn: 52
– Độ chính xác: 60
– Cơ động: 65
– Tầm bắn: 55

Về cách trang bị phụ kiện cho súng, bạn nên tham khảo các đồ sau: như Red Dot sight, Quickdraw, Foregrip, Extended Mag.
 

4. KN44

Xếp ở vị trí thứ 4 trong Top các súng trường mạnh nhất Call of Duty Mobile mùa 5, KN-44 có hiệu suất tốt, độ sát thương và độ chính xác cao rất phù hợp trong meta mùa 5. Độ giật của súng ở mức trung bình và khá dễ điều khiển nên phù hợp với bắn tầm gần và tầm trung.

Một số thông số đáng chú ý khác về KN44

– Sát thương: 57
– Tốc độ bắn: 62
– Độ chính xác: 51
– Cơ động: 55
– Tầm bắn: 60

Các phụ kiện giúp tăng tiến sức mạnh của KN44 là Red Dot sight, FMJ, Foregrip, Extended Mag.
 

5. HVK-30

HVK-30 là khẩu súng mới nhất trong COD Mobile Season 5 nhưng nó không phải “dạng vừa”. Khẩu súng trường tấn công này có tốc độ bắn tốt, sức sát thương cũng như độ chính xác cao nên rất phù hợp với meta của mùa 5. Độ giật của HVK-30 thấp có thể điều khiển khá dễ dàng với foregrip và súng rất phù hợp với các trận đấu bắn tầm trung. Bạn cần kiếm được 60 xu hàng ngày để mở khóa HVK-30 trong Daily exchange center.

Một số thông số đáng chú ý khác về HVK-30

– Sát thương: 53
– Tốc độ bắn: 67
– Độ chính xác: 54
– Cơ động: 65
– Tầm bắn: 62

Với HVK-30, bạn hãy lên thêm các trang bị bổ trợ như: Red Dot sight, Quickdraw, Foregrip, Extended Mag.

Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Top 5 súng Call of Duty Mobile mạnh nhất tại đây để lựa chọn cho mình những khẩu súng tốt nhất nhé

Trả lời

Back to top button