Game

Top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến chơi Solo Rank

Khác với chiến theo team hay đồng đội, các trận chiến tay đôi, solo trong Liên Minh Tốc Chiến cũng như các tựa game MOBA khác diễn ra gay cấn, kịch tính và khó nhằn hơn nhiều. Nếu đang chơi ở vị trí Carry trong các trận đấu tay đôi, dưới đây là 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến chơi Solo Rank hiệu quả nhất.

Đâu là tướng có khả năng Solo tốt nhất, mạnh nhất trong Tốc Chiến? Tướng nào có khả năng đấu tay đôi, giúp bạn leo rank nhanh trong game?

Top tướng solo rank tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến

Mục Lục bài viết:
1. Garen.
2. Xin Zhao.
3. Ezreal.
4. Shyvana.
5. Jax.

Top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến chơi Solo Rank

1. Garen

Garen là tướng Tank có khả năng gây sát thương cực lớn, và đây cũng là một trong những tướng đường trên, đường Baron mạnh nhất trong Tốc Chiến. Ngoài khả năng gây sát thương lớn, Garen còn có khả năng phòng thủ cao cũng như nội tại giúp hồi HP nhanh.

tuong lien minh toc chien solo rank tot nhat

2. Xin Zhao

Xin Zhao là tướng Liên Minh Tốc Chiến tiếp theo có khả năng chơi Solo Rank hiệu quả nhất. Với khả năng gank vượt trội, tướng này thường được chơi ở vị trí tướng đi rừng trong Tốc Chiến.

cac tuong trong lien minh toc chien solo manh nhat

Kỹ năng của Xin Zhao có khả năng gây lượng sát thương cực lớn. Đặc biệt khi được kích hoạt và sử dụng chiêu cuối giúp Xin Zhao có thể chặn các cuộc tấn công từ các xạ thủ của đối phương, giành lại lợi thế và dễ dàng kết liễu mục tiêu.

3. Ezreal

Ezreal cũng là tướng Tốc Chiến chơi Solo Rank hiệu quả, có thể chơi ở vị trí Carry trong các trận chiến tay đôi. Tướng xạ thủ này được trạng bị bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương lớn và khả năng cấu rỉa mục tiêu từ xa.

top tung manh khi solo va de choi nhat trong toc chien

Bên cạnh đó,chỉ cần được trang bị một trong 2 combo trang bị vật lý, Muramana và Trinity Force hoặc Iceborn Gauntlet cũng đủ để Ezreal hạ đối thủ của mình.

4. Shyvana

Tướng Solo Rank Tốc Chiến tiếp theo phải kể đến Shyvana. Cũng giống Xin Zhao, Shyvana Tốc Chiến là tướng đi rừng, có khả năng thay đổi cục diện trận chiến, từ các trận chiến giao tranh đến đấu tay đôi, và về cuối mỗi trận đấu, sức mạnh của Shyvana càng cao.

tuong solo rank tot nhat trong toc chien

Shyvana thừa sức gây sát thương lớn và dễ dàng kết liễu mục tiêu của mình.

5. Jax

Nếu không có ý định tham gia các trận giao tranh đồng đội hoặc chỉ đơn giản là không có niềm tin và đồng minh của mình, Jax sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn để phá hủy Turret nhanh chóng.

tuong lien minh toc chien choi solo rank khoe nhat

Ngay cả khi đang thế trận đang nghiêng về đối thủ, bạn cũng có thể dễ dàng phân tách đội hình đối thủ ra với chiến thuật đẩy lẻ của mình. Tuy nhiên để có sức mạnh solo bạn cần phải biết cách lên đồ cho Jax sao cho hiệu quả nhất.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS


Trên đây CNTA vừa giới thiệu cho bạn Top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến chơi Solo Rank. Ngoài ra nếu là người chơi mới, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên CNTA để tìm hiểu thêm Top 10 tướng Liên Minh Tốc Chiến mạnh, dễ chơi cho người mới nhé.


#Top #tướng #Liên #Minh #Tốc #Chiến #chơi #Solo #Rank

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button