Top 6 phần mềm hiển thị tệp ẩn trong USB

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp file ổ USB của mình bỗng nhiên biến mất đột ngột không cánh mà bay chưa? Nguyên nhân đơn giản là ổ USB của bạn đã bị nhiễm virus và đang làm ẩn dữ liệu. Việc hiển thị các tệp ẩn từ máy tính đôi khi không hoạt động trong những trường hợp này, vì vậy chúng tôi phải sử dụng các phương pháp này Phần mềm hiển thị các tập tin ẩn trong USB. Trong bài viết dưới đây, tip.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn 6 phần mềm hiển thị các tệp ẩn trong USB thường được sử dụng cho khi virus tấn công ổ USB.

1. Phần mềm khôi phục tập tin ẩn Recuva:

Tải xuống Recuva miễn phí theo liên kết bên dưới

https://www.ccleaner.com/recuva/download

recuva Nó đứng đầu trong danh sách những phần mềm xem file ẩn bởi nó còn có khả năng khôi phục dữ liệu một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Khôi phục dữ liệu đã xóa nên nếu file USB bị ẩn thì chỉ là chuyện nhỏ Recuva sẽ giúp bạn khôi phục lại một cách cực kỳ dễ dàng.

Như đã nói ở trên, Recuva có thể khôi phục dữ liệu mà chúng ta đã xóa cách đây khá lâu trên máy tính, hoặc khi máy tính gặp sự cố nào đó dẫn đến mất dữ liệu, vì vậy nó là phần mềm rất được ưa chuộng.

Một ưu điểm nữa của Recuva là có khả năng khôi phục các file Word không lưu trữ được hoặc bị hỏng khi đang làm việc – điều cực kỳ cần thiết đối với dân văn phòng.

2. Phần mềm hiển thị các tập tin ẩn trên USB Disk Drill.

Máy khoan đĩa Nó cũng là một phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả và dễ sử dụng, Máy khoan đĩa Phục hồi rất tốt dữ liệu bị mất do virus trên máy tính và các thiết bị ngoại vi như thẻ nhớ, USB key …

Tuy nhiên, mặt trái của Máy khoan đĩa phiên bản miễn phí có giới hạn dữ liệu khoảng 500MB, các tệp lớn hơn yêu cầu chúng tôi sử dụng phiên bản trả phí.

Bạn có thể tải xuống Disk Drill từ liên kết:

https://www.cleverfiles.com/download-disk-drill-windows.html

3. Phần mềm hiển thị file ẩn FixAttrb Bkav:

FixAttrb Bkav là phần mềm hiện tại và khôi phục tài liệu ẩn qua USB tương đối dễ dàng. FixAttrb Bkav sẽ sửa đổi thuộc tính của các tập tin, thư mục hoặc dữ liệu bị virus ẩn trong ổ USB, ổ cứng và sau đó sẽ khôi phục lại tất cả các dữ liệu này.

Tải về FixAttrb Bkav theo link bên dưới

https://bb.com.vn/pro/d/FixAttrb.exe/index.html

4. Hiển thị phần mềm khôi phục tệp USB:

Trình diễn USB là phần mềm giúp người dùng khôi phục các tập tin ẩn, file bị lỗi nằm trong ổ USB do bị virus tấn công, che giấu hoặc một số lý do khác.

USB Show cũng có hiệu quả trên ổ cứng và ổ Flash. Trong khi khôi phục dữ liệu và thư mục bị ẩn hoặc bị xóa do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đối với ổ cứng, hiệu suất của phần mềm USB Show phụ thuộc vào dung lượng của ổ cứng và bộ nhớ RAM.

Tải xuống triển lãm USB

https://usb-show.vi.softonic.com/

5. Hiển thị các tệp USB ẩn với Smadav Antivirus

Smadav Antivirus là một phần mềm chống vi-rút ngoại tuyến hiệu quả. Mặc dù là phần mềm diệt vi rút nhưng chương trình có thể tự động phát hiện và quét ổ USB của bạn mỗi khi bạn cắm nó vào máy tính. Smadav cũng đi kèm với tính năng hiển thị các tập tin ẩn trên máy tính và ổ USB để bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công của virus.

Tải xuống Smadav Antivirus theo liên kết bên dưới

https://www.smadav.net/?page=download&lang=vi

6. Phần mềm xem các tập tin ẩn MiniTool Power Data Recovery

Phục hồi dữ liệu nguồn MiniTool là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất với Windows 10 / 8.1 / 7. Phần mềm còn cho phép người dùng khôi phục tất cả các tập tin ẩn từ USB, thẻ nhớ SD, ổ cứng hay các thiết bị lưu trữ khác vô cùng dễ dàng và an toàn.

Sau khi quét hệ thống bằng MiniTool Power Data Recovery, chúng ta chỉ cần chọn tập tin cần khôi phục và lưu lại.

Tải xuống MiniTool Power Data Recovery tại đây

https://cdn2.minitool.com/download-center/releases/products/pdr/current-release/pdr-free-online.exe

Phần kết.

Trên đây là mậpp 6 phần mềm hiển thị các tập tin ẩn trong USB Tốt nhất tip.com.vn khuyên bạn nên sử dụng để khôi phục hoặc xem các tập tin ẩn, dữ liệu đã xóa trên USB khi bị virus tấn công hoặc các lỗi khác. Bạn đã sử dụng phần mềm nào trong 6 phần mềm trên, hãy comment cho chúng tôi biết nhé.

.

Back to top button