Game

TOP 6 vũ khí mạnh mẽ trong Minecraft

Trong trận chiến PvP ở Minecraft người chơi có thể kiếm được các vật phẩm nếu tiêu diệt được đối thủ. Đây là một động lực mạnh mẽ cho người chơi, vì hạ gục người khác và lấy đồ của họ là cách dễ nhất để có được những vật phẩm mạnh mẽ.

Mặc dù trang bị có thể tăng đáng kể cơ hội chiến thắng trong một cuộc giao tranh, nhưng có trang bị tốt không có nghĩa là đảm bảo thành công. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là kỹ năng chiến đấu. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu 6 vũ khí hàng đầu để sử dụng trong Minecraft Multiplayer PvP.

TOP 6 vũ khí mạnh mẽ trong Minecraft

Kiếm

Một trận chiến PvP với kiếm trong Minecraft

Thanh kiếm là vũ khí phổ biến nhất trong Minecraft để cận chiến. Nó có một phạm vi ở mức khá với 3 khối và có thể tấn công khá nhanh. Mặc dù gây sát thương mỗi đòn ít hơn một chút so với rìu, nhưng kiếm có DPS và khả năng đánh bật lại cao hơn một chút.

Kết hợp với khả năng thực hiện các cuộc tấn công quét và áp dụng nhiều bùa phép, nó được cho là vũ khí tốt nhất để sử dụng cho người chơi mới trong Minecraft PvP.

Rìu

Rìu gây sát thương mỗi đòn đánh cao hơn và có thể vô hiệu hóa lá chắn. Tuy nhiên, nó chậm hơn và do đó không được khuyến khích cho những người mới chơi thử. Nếu định sử dụng Rìu trong PvP, hãy cố gắng nhảy trước khi lao vào để tấn công, sau đó di chuyển về phía sau hoặc sang một bên để tránh chúng đâm vào mình.

Khiên chắn

Tấm khiên có thể ngăn chặn mũi tên tấn công

Tấm khiên có thể ngăn chặn mũi tên tấn công

Khiên trong Minecraft có thể được sử dụng để chặn các cuộc tấn công. Khi chặn thành công, lá chắn sẽ vô hiệu hóa sát thương và phản đòn từ cả đòn đánh cận chiến và tầm xa. Đối đầu với những kẻ thủ thiếu kinh nghiệm thì một người sử dụng lá chắn tốt gần như không thể bị đánh bại.

Để đối phó với lá chắn, tốt nhất người chơi nên sử dụng rìu, vì nó sẽ vô hiệu hóa lá chắn trong 5 giây khi trúng đòn. Nỏ cũng rất hữu ích bởi những phát bắn của nó xuyên qua các tấm khiên.

Nỏ

Khả năng tốt nhất của nỏ là có thể bắn ngay lập tức nếu được nạp sẵn. Trong chiến đấu cận chiến, nỏ được sử dụng như một đòn tấn công bằng đạn ngay lập tức để tiêu diệt lượng máu của đối thủ sau khi vô hiệu hóa lá chắn của họ bằng rìu. Sau đó có thể chuyển trở lại vũ khí cận chiến của mình để chiến đấu lại.

Hơn nữa, người chơi có thể biến nỏ thành một khẩu súng ngắn với khả năng bắn nhiều phát, giúp tăng gấp 3 lần sát thương trong cự ly gần. Bằng cách thay thế các mũi tên bình thường bằng pháo hoa, người chơi có thể tạo một bệ phóng tên lửa ba lần gây sát thương lớn.

Cung tên

Cung tên thường được so sánh với nỏ nhưng chúng có chức năng khác nhau

Cung tên thường được so sánh với nỏ nhưng chúng có chức năng khác nhau

Cung luôn hữu ích trong PvP, đặc biệt là khi kẻ thù không ở gần vị trí. Một cây cung được sạc đầy không chỉ gây sát thương nhiều hơn kiếm kim cương, mà còn khiến nó trở thành một vũ khí mạnh ở tầm xa.

Bắn kẻ thù bằng một mũi tên trước khi tiếp cận giúp tăng một chút lợi thế trong chiến đấu. Hơn nữa, sử dụng mũi tên nghiêng để gây ra các hiệu ứng như chất độc.

Cây đinh ba

Đinh ba là vũ khí linh hoạt có thể được sử dụng để cận chiến và chiến đấu tầm xa trong Minecraft Multiplayer PvP. Bạn cần phù phép chúng bằng Loyalty và Impaling để có hiệu quả ở tầm xa. Tuy nhiên, nhìn chung, nó không thực sự hiệu quả trong cận chiến như kiếm hay rìu. Người chơi cần học cách chuyển vũ khí nhanh chóng sau khi ném một cây đinh ba yểm bùa.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button