Top List

Top 7 trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất

Việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc trên mạng dần trở nên phổ biến hiện nay. Khi mà thiết bị thông minh, mạng Internet dần trở nên gần gũi với con người thì sự gắn kết không còn xa lạ. Trong cuộc sống ai cũng có những ước mơ theo đuổi sự nghiệp, điều đó làm cho chúng ta dần dần quên đi việc kết bạn và tìm kiếm một nửa của mình. Chính vì thế, hiện nay, tỷ lệ người độc thân ở Việt Nam còn rất nhiều. CNTA xin đưa ra top các trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

Tinder

Tinder ra đời năm 2012 và được xem là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất hiện nay, Tinder cho phép người dùng có thể “match” (ghép cặp) với những người dùng khác trong khu vực. Tinder hoạt động theo nguyên lý định vị GPS, quét những người cùng sử dụng app ở khu vực gần nhau để họ có thể nhìn thấy, kết bạn và thậm chí là hẹn hò.

Tính năng độc đáo nhất của Tinder là “vuốt phải nếu bạn thích cô/anh ấy, vuốt trái nếu bạn không”. Ứng dụng sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh của người đang cùng sử dụng app gần bạn để giúp bạn kết nối với họ. Tinder không phân biệt giới tính, độ tuổi sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký dùng app hẹn hò này. Đa số những người tham gia sử dụng Tinder là những người còn độc thân mong muốn tìm kiếm được “ý trung nhân” của mình hoặc tìm bạn bè để giao lưu, tâm sự. Có rất nhiều người xa lạ đã được ghép cặp thành công trên ứng dụng tinder, nhưng số lượng thực sự thành đôi thì là thiểu số.

Ưu điểm khi sử dụng Tinder:

 • Thao tác dễ sử dụng, không ngừng cải tiến và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng
 • Tinder là môi trường cởi mở, bạn có thể cập nhật thông tin của mình việc còn lại là để tinder lo, nó sẽ giúp bạn tìm kiếm những người quanh bạn, với độ tuổi, giới tính và cá tính,…hợp với bạn.
 • Đây là một ứng dụng làm quen, hẹn hò khi cả hai đồng ý bày tỏ thích người còn lại, vì thế nó cũng khá an toàn nếu bạn không thích họ thì có thể bỏ qua.
 • Tại Tinder, bất cứ ai cũng có thể tìm thấy nửa kia, bạn có thể biết đến họ và nhanh chóng bắt chuyện, từ người lạ thành người quen sau đó là người thương của nhau qua.
 • Ứng dụng hẹn hò này có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới vì thế bạn sẽ không cảm thấy cô đơn khi đến bất cứ đâu.

Nhược điểm khi sử dụng Tinder:

 • Tốn nhiều thời gian bởi nó có khả năng gây “nghiện” cho người dùng không kém gì các trang mạng xã hội khác.
 • Có không ít những người đến với tinder là người đã có gia đình hoặc người yêu muốn, nên đừng đặt quá nhiều kỳ vọng và cũng đừng bị lừa nhé..
 • Những lời đề nghị khiếm nhã: Một thực tế tồn tại trong tinder đó chính là việc nhiều người đến đây với nhiều mục đích khác nhau, ứng dụng hẹn hò nào cũng vậy. Thế nên đừng nhìn vẻ ngoài và qua vài lời nói đã vội bắt tay vào một mối quan hệ ảo.
 • Việc sử dụng ứng dụng hẹn hò làm mối quan hệ hời hợt hơn: Tìm kiếm, trò chuyện và kết bạn chỉ qua vài phút ngắn ngủi, hợp thì nói chuyện lâu dài, không thì chấm dứt. Kiểu mì ăn liền này khiến cho một số người không còn mặn mà với với những cuộc hẹn truyền thống.
 • Có rất nhiều mối quan hệ đã bị đổ vỡ khi người trong cuộc phát hiện ra một nửa của mình sử dụng tinder. Những lúc mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại của mình thì chính bạn cũng chẳng muốn cứu vãn nó vì đã sao nhãng và đặt tâm trí đi nơi khác.
 • Mối quan hệ khá hời hợt và chóng vánh: Trên thế giới có hàng chục triệu người sử dụng nhưng con số thành đôi ngoài đời thực chỉ là thiểu số và chiếm % rất nhỏ bé.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Website: https://tinder.com/
 • Link for Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tinder&hl=vi
 • Link for IOS: apps.apple.com/vn/app/tinder-kết-bạn-trực-tuyến/id547702041?l=vi
Tinder
Tinder
Tinder
Tinder

Waodate.com

Hẹn hò với người nước ngoài là một cách để bạn tô điểm thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn. Bởi bạn sẽ được nâng cao trình độ ngoại ngữ, hiểu biết thêm về một nền văn hóa, mở ra chân trời mới, cơ hội mới cho cuộc sống. Nhưng những khác biệt về phong cách sống, ngôn ngữ và khoảng cách địa lý, sẽ khiến nhiều người đôi khi nản lòng. Vậy nên bạn cần có một trang web hẹn hò với người nước ngoài uy tín như Waodate để giúp chuyện kết bạn với người nước ngoài dễ dàng và thuận lợi hơn.

Là trang web kết bạn với người nước ngoài uy tín, Waodate thu hút những người bạn ngoại quốc đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Tham gia trang web hẹn hò với người nước ngoài, bạn sẽ gặp rất nhiều người bạn đến từ châu Âu, châu Úc, châu Mỹ và châu Á. Chuyện làm quen, kết bạn với người nước ngoài sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đa phần họ là những người sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Song cũng có những người nước ngoài đến du lịch, khám phá văn hóa hoặc công tác. Tuy nhiên, dù ở hoàn cảnh nào, những người độc thân trên Waodate đều có chung mục đích là tìm bạn hẹn hò, yêu đương và kết hôn.

Nếu muốn kết bạn với người nước ngoài, hãy thể hiện rõ mong muốn này khi tạo hồ sơ trên trang web hẹn hò Waodate. Đây là cách giúp bạn nhanh chóng kết nối đến những người nằm trong kỳ vọng của bạn. Và những người nằm trong tiêu chí chắc chắn sẽ kết nối với bạn. Ngay trong khung tạo cuộc hẹn của trang web hẹn hò với người nước ngoài, bạn có thể bộc lộ rõ những mong muốn của mình để các thành viên ngoại quốc xác định rõ nhu cầu của bạn.

Có rất nhiều ưu điểm phải kể đến khi lựa chọn trang web hẹn hò với người nước ngoài Waodate, nhưng chủ yếu vẫn là bạn sẽ nhanh chóng tìm được người bạn ngoại quốc phù hợp nhờ việc tự tạo buổi hẹn hò. Hai người sớm gặp mặt nhau mà không phải mất thời gian cho việc nhắn tin hay làm quen qua lại.

Sau tất cả, trang web hẹn hò với người nước ngoài Waodate sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đặc biệt. Bạn không còn e dè ngại ngùng khi gặp người bạn ngoại quốc ở bên ngoài. Bởi hai người đều biết trước kế hoạch của buổi hẹn. Bạn thoải mái và tự tin để thể hiện bản thân trước người bạn nước ngoài.

Gặp gỡ và làm quen với người bạn ngoại quốc trên trang web kết bạn với người nước ngoài, trang web hẹn hò với người nước ngoài Waodate giúp bạn sớm tìm được người ưng ý và phù hợp. Hãy tạo buổi hẹn thật lãng mạn và công phu để cùng người bạn ngoại quốc hẹn hò và tìm hiểu nhau. Chúc bạn sớm có niềm vui.


 • Trang hẹn hò Waodate.
 • Chuyên mục hẹn hò.
 • Giới thiệu về Waodate.
Waodate.com
Waodate.com

vietnamcupid.com

VietnamCupid là trang hẹn hò hàng đầu của Việt Nam, web đã kết nối thành công rất nhiều cặp đôi người Việt cũng như các cặp đôi Việt Nam và người nước ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm hẹn hò tương tác và thú vị, VietnamCupid là trang web dành cho bạn.

VietnamCupid là một phần của mạng Cupid Media được thiết lập tốt, hoạt động trên 30 trang web có hẹn hò có uy tín. Website này có cơ sở dữ liệu khá lớn về người độc thân Việt Nam, các cơ sở tìm kiếm chi tiết và hệ thống nhắn tin tiên tiến để giúp bạn tìm được một kết hợp phù hợp với Việt Nam mà bạn đang tìm kiếm.

Đây là trang hẹn hò trực tuyến dành cho các đối tượng muốn hẹn hò, kết bạn với phụ nữ Việt Nam. Trang này rất phổ biến với người nước ngoài muốn tìm kiếm bạn gái Việt Nam. Đa phần là những người chuẩn bị sang du lịch Việt Nam, hoặc mới sang và làm việc tại Việt Nam muốn làm quen và kết bạn. Cũng có không ít người hiện đang sống tại nước ngoài và muốn tìm kiếm một quan hệ nghiêm túc.

 • Website: https://www.vietnamcupid.com/
Bước đầu tiên khi muốn tham gia vietnamcupid.com là đăng ký thành viên
Bước đầu tiên khi muốn tham gia vietnamcupid.com là đăng ký thành viên
vietnamcupid.com
vietnamcupid.com

Chien Bui Minh

Chien Bui Minh 2019-11-30 01:09:35

Hello

Trâm Nguyên

Trâm Nguyên 2019-08-03 11:20:38

Hello

Hoanguyen Nguyen Hoa

Hoanguyen Nguyen Hoa 2019-05-01 01:09:09

Tôi muốn quên 1 bạn trai nuớc ngoài gup tôi học thêm tiếng anh

Đọc thêm các bình luận khác …

Thu Ha Nguyen

Thu Ha Nguyen 2019-04-30 20:33:49

Tôi muốn làm quen với người nước ngoài.

Ngô Ngọc Bích

Ngô Ngọc Bích 2019-01-14 13:18:55

Tôi muốn làm quen với người nước ngoài

Lâm Nguyen

Lâm Nguyen 2018-11-23 20:16:11

cần lắm một người chia sẽ và động viên .rồi đây bước đường đời sẽ ra sao cần lắm một bàn tay

Hương Nguyễn

Hương Nguyễn 2018-05-31 18:06:38

Hi

Hoa Nhài Trắng

Hoa Nhài Trắng 2018-04-18 12:42:33

Tôi muốn làm quen với người nước ngoài để học tiếng anh

Truc Vu

Truc Vu 2018-03-09 13:53:42

Tôi muốn làm quen với người nước ngoài để học tiếng anh

Sieuthanh Yasuo

Sieuthanh Yasuo 2018-02-19 18:39:51

tôi muốn kết bạn với người bản địa để học tiếng anh

Elly Nguyễn

Elly Nguyễn 2017-12-30 15:59:00

Tôi muốn 1 quan hệ nghiêm túc vì tôi đã trải qua đổ vỡ 1 lần. Tôi đang sống cùng 2 cô con gái
Sdt và Viber 0908010952

Kim Thoa

Kim Thoa 2017-11-14 14:49:48

Tôi muốn làm quen 1 bạn trai người nước ngoài

Single Parent Love

SingleParentLove.com dành cho đối tượng bố mẹ đơn thân. Trang này
rất hay nếu bạn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc mới. Website này rất phổ
biến và đúng như tên gọi của nó vậy, web gắn kết những cặp đôi đã từng trải qua
các mối quan hệ không suôn sẻ.

Họ tìm thấy ở nhau những đồng cảm và thực sự dễ
gần nhau hơn. Tham gia trang web này cũng hoàn toàn miễn phí và thú vị, đây
cũng là một gợi ý khá hay cho những bà mẹ đơn thân và ông bố độc thân Việt khi
thực sự muốn tìm cho mình một mối quan hệ nghiêm túc.

Điều thú vị nhất ở trang web này là các thành viên nữ tham gia thường có học vấn cũng cao và họ đang muốn tìm bạn đời quốc tế các nước Âu Mỹ, Việt Kiều chứ không phải là người Việt Nam. Mặc dù vậy, các chàng trai Việt cố gắng thử xem sao. Nếu bạn là Việt Kiều thì tìm bạn gái Việt tại đây là thích hợp nhất rồi. Và đương nhiên các bạn trai tham gia vào trang web này cũng với mục đích là tìm bạn đời quốc tế cho mình.

 • Website: https://www.singleparentlove.com/
Single Parent Love nơi gắn kết các cặp đơn thân
Single Parent Love nơi gắn kết các cặp đơn thân
Single Parent Love
Single Parent Love

Hoanguyen Nguyen Hoa

Hoanguyen Nguyen Hoa 2019-05-01 01:08:02

Mình muốn làm quen người nuớc ngoài

Badoo.com

Nếu muốn biết giới trẻ nước Pháp hẹn hò văn minh, lịch sự như thế nào, thì các bạn có thể tham gia trang Badoo.com. Đây là trang hẹn hò nổi tiếng thế giới của Pháp. Trang web này cũng hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ trong đó có Việt Nam. Bởi vậy cũng có khá nhiều bạn trẻ Việt vào đây đăng ký kết bạn và hẹn hò.

Đặc biệt là trang này miễn phí liên hệ và làm quen. Trang này cũng khá thích hợp để kết bạn và hẹn hò tìm bạn đời. Website này cũng khá an toàn cho một mối quan hệ mới.

 • Website: https://badoo.com/
Trang hẹn hò Badoo.com nổi tiếng thế giới của Pháp
Trang hẹn hò Badoo.com nổi tiếng thế giới của Pháp
Badoo.com
Badoo.com

Thảo Trang

Thảo Trang 2020-09-11 13:28:42

Tôi muốn tìm một người bạn chân thành đạo phật là phật tử

Lâm Nguyen

Lâm Nguyen 2018-11-23 20:12:17

hy vọng đều tôi muốn vô tình chạm tới một ai đó ở nơi rất xa .. và người đó hiểu dc tôi thông cảm cho tôi dù bất cứ ai đối với tôi là đều đáng quý và trân trọng

Huong Ho

Huong Ho 2018-05-16 23:33:21

Tôi muốn tìm bạn trai nước ngoai nghiêm túc chân thành

Vn.match

Vn.match là trang hẹn hè nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Và có chuyên trang dành cho người Việt Nam. Tuy nhiên ngôn ngữ chỉ có tiếng anh không có tiếng Việt nhé. Đặc biệt, bạn có thể đăng ký miễn phí và tìm kiếm thông tin người cần hẹn hò kết bạn.

Tuy nhiên nếu bạn muốn nói chuyện hoặc liên hệ được thì phải có tính phí. Bởi vậy, hạn chế được tình trạng không trung thực khi tham gia trang web này. Điều thú vị nhất ở trang web này là các thành viên nữ tham gia thường có học vấn cũng cao và họ đang muốn tìm bạn đời quốc tế các nước Âu Mỹ, Việt Kiều chứ không phải là người Việt Nam. Mặc dù vậy, các chàng trai Việt cố gắng thử xem sao.

Nếu bạn là Việt Kiều thì tìm bạn gái Việt tại đây là thích hợp nhất rồi. Và đương nhiên các bạn trai tham gia vào trang web này cũng với mục đích là tìm bạn đời quốc tế cho mình.

 • Website: https://vn.match.com/
Vn.Watch đòi hỏi độ trung thực cao
Vn.Watch đòi hỏi độ trung thực cao
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Lac Nguyen

Lac Nguyen 2019-11-11 23:15:27

Tôi muốn tìm người bạn nước ngoài

Bạch Dương

Bạch Dương 2019-05-16 12:09:10

tôi muốn có một người bạn tâm sự cho tôi bờ vai tin cậy ok

Đinh Thị Lan

Đinh Thị Lan 2019-05-12 05:37:10

Tôi rất ai ai đó chia sẻ tâm sự của mình

Đọc thêm các bình luận khác …

Hoanguyen Nguyen Hoa

Hoanguyen Nguyen Hoa 2019-05-01 01:09:49

Tôi muốn làm quen

Thu Ha Nguyen

Thu Ha Nguyen 2019-04-30 20:37:53

Tôi muốn được làm quen.

Lâm Nguyen

Lâm Nguyen 2018-11-23 20:08:44

cần lắm một ai đó ..

Nguyễn Dung

Nguyễn Dung 2018-01-08 12:00:23

Tôi muốn tìm một bạn trai nước ngoài để hẹn hò

Kim Thoa

Kim Thoa 2017-11-14 14:48:54

Tôi muốn làm quen với bạn trai người nước ngoài

internationalcupid.com

InternationalCupid.com là trang web người nước ngoài và hẹn hò nước ngoài được nhiều người biết đến và đã giúp hàng ngàn người độc thân tìm được người yêu. Nếu bạn mong muốn hẹn hò với người nước ngoài, bạn đã ở đúng chỗ – InternationalCupid.com đã kết nối hàng ngàn đàn ông và phụ nữ độc thân trên thế giới.

Bắt đầu từ năm 2004, InternationalCupid là một phần của mạng lưới nổi tiếng Cupid Media điều hành hơn 30 trang web hẹn hò danh tiếng. Với cam kết kết nối người độc thân mọi nơi, InternationalCupid.com mang cả thế giới đến với bạn. InternationalCupid.com cam kết giúp bạn tìm thấy người yêu lý tưởng cho dù người ấy ở đâu. Thành viên của InternationalCupid.com bao gồm hàng ngàn phụ nữ xinh đẹp từ Nga, Đông Âu, châu Á, Mỹ Latin và châu Phi đang tìm kiếm những người đàn ông như bạn!

Là trang web hẹn hò quốc tế hàng đầu, InternationalCupid.com đã thành công trong việc kết nối người độc thân trên thế giới. Trong gần 10 năm, hàng ngàn đàn ông và phụ nữ hạnh phúc đã tìm thấy người bạn đời qua trang InternationalCupid và chia sẻ câu chuyện của họ với InternationalCupid.com. Để có những trải nghiệm thú vị, an toàn và độc đáo về hẹn hò quốc tế, hãy tham gia miễn phí ngay hôm nay.

 • Website: InternationalCupid.com
internationalcupid.com
internationalcupid.com
internationalcupid.com
internationalcupid.com

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button