Top List

Top 8 địa điểm khám tâm lý uy tín tại TP. HCM

Trong cuộc sống này, sẽ có lúc game thủ cảm thấy phiên bản thân thật cô độc, các mối quan hệ với những người bao quanh gây cho game thủ nhiều quấy rầy, hoặc game thủ không tìm được sự cung cấp ý thức từ bất kỳ ai khi game thủ chạm mặt gian nan. Nếu rơi vào tình trạng ấy, có thể là game thủ đang chạm mặt vấn đề gì đó về sức khỏe ý thức. Và đó cũng là lúc nhưng mà game thủ nên tìm tới một hướng đi khác. Người chơi cần một nơi có người chuẩn bị lắng tai game thủ, hay ít ra người đó sẽ giúp game thủ nhận ra vấn đề nhưng mà mình đang chạm mặt phải là gì. Dưới đây là vài vị trí khám tâm lý uy tín tại TP. HCM nhưng mà Cẩm Nang Tiếng Anh muốn giới thiệu tới game thủ.

Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

Khoa Thần kinh – Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM là một trong những trọng tâm hàng đầu cả nước với hàng ngũ y chưng sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tâm thần.

Phòng khám Tâm lý – Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM chuyên thực hành tư vấn tâm lý, điều trị rối loàn lo ngại, điều trị stress kinh niên, điều trị trầm cảm, điều trị mất ngủ bởi vì tâm lý, điều trị rối loàn tâm lý sau chấn thương sọ não đã giải phẫu, điều trị rối loàn tự kỷ,…

Tại đây, các buổi sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân cũng được đơn vị nhằm phổ cập tri thức cho người bệnh và thân nhân.

Tiêu chí đáp ứng của bệnh viện chính là “Thấu hiểu nỗi đau – Niềm tin của game thủ”, hàng ngũ chưng sĩ, chuyên viên tâm lý nơi đây thật sự yêu nghề, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Bởi vậy nên khi tới với Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM, người bệnh sẽ luôn có được cảm giác im tâm và dễ chịu khi san sớt những trằn trọc, vướng bận bịu về tâm lý cũng như bệnh tật của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM
 • Máy tính bảng: (84 28) 3855 4269
 • Fax: (84 28) 3950 6126
 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM
Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM
Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM
Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

Phòng khám tâm lý Y học – Thần kinh kinh Quốc Nam

Với phương châm là “chỗ dựa ý thức của game thủ”, Phòng khám Tâm lý y học – Thần kinh kinh Quốc Nam đã ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng một cách thức điều trị với chất lượng cao

Tới với Phòng khám Tâm lý y học – Thần kinh kinh Quốc Nam, các game thủ sẽ được các chưng sĩ chuyên khoa thần kinh có uy tín, giàu kinh nghiệm trong ngành cùng với các nhà tâm lý lâm sàng để mắt tận tâm. Nhằm chẩn đoán đúng đắn bệnh và chừng độ nặng của bệnh để xác định phác đồ điều trị thích hợp nhất, các game thủ sẽ được các chuyên gia về sức khỏe ý thức khám bệnh, thực hành trắc nghiệm tâm lý cùng đo điện não, điện tim… Sau đó, tùy vào bệnh trạng và chừng độ của bệnh, người bệnh sẽ được kê đơn thuốc, ứng dụng các giải pháp điều trị tâm lý hoặc tứ vấn tâm lý tương ứng.

Hiện tại, Phòng khám Tâm lý y học – Thần kinh kinh Quốc Nam cung ứng các dịch vụ sau:

– Đo điện não đồ (EEG), điện tâm đồ (ECG).

– Thực hiện các trắc nghiệm tâm lý: trắc nghiệm trí lanh lợi (IQ), trắc nghiệm tư cách, trắc nghiệm về rối loàn trầm cảm, lo ngại, bệnh tự kỷ, lừ đừ nói,…

– Bốn vấn tâm lý.

– Điều trị tâm lý.

– Khám và chữa các bệnh thần kinh kinh và rối loàn tâm lý ở người mập và trẻ con như: trầm cảm; , stress, mất ngủ, lo ngại, các chứng lo âu như sợ đám đông, sợ độ cao,… trẻ ít giao dịch, trẻ sợ đi học, trẻ đổi mới tâm tính,…

Khác lạ, Phòng khám Tâm lý y học – Thần kinh kinh Quốc Nam có một phòng trò chơi trị liệu nhằm giúp chẩn đoán và điều trị các rối loàn tâm lý và thần kinh cho các bệnh nhân là trẻ con. Đây sẽ là nơi các em có thể phát biểu rõ ràng về tình trạng bệnh của mình phê duyệt trò chơi và hội họa. Từ đó, các chuyên gia sẽ có thể tìm ra nhiều thông báo bổ ích để điều trị cho các nhỏ bé một cách hiệu quả nhất.

Có một xem xét rằng, nếu các game thủ đi khám lần trước tiên, các game thủ phải tới khám trước giờ đóng cửa ít ra một tiếng để chưng sĩ có đủ thời kì khám.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 5/35 (số cũ 3/16A) Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (hẻm kế bên Bệnh viện ung bướu)
 • Máy tính bảng: 35 103 074 – 0903 887 413
 • Website: www.suckhoetamthan.net
 • Email: gquocnampsy@gmail.com – quocnampsy@yahoo.com
Phòng khám tâm lý Y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam
Phòng khám tâm lý Y học – Thần kinh kinh Quốc Nam
Bác sĩ Lê Quốc Nam
Bác bỏ sĩ Lê Quốc Nam

Khoa Sức khỏe tâm tưởng – Bác bỏ sĩ Lâm Hiếu Minh

Qua nhiều năm làm việc và hiến đâng ở địa điểm chưng sĩ tâm lý, chưng sĩ Lâm Hiếu Minh được rất nhiều người bệnh tin cậy và mến mộ, bởi vì chưng sĩ là người xoành xoạch thấu hiểu, lắng tai, giúp họ vượt qua các trở ngại tâm lý và có một cuộc sống sung sướng hơn.

Phòng khám Khoa Sức khỏe tâm tưởng là phòng khám nhưng mà chưng sĩ Lâm Hiếu Minh đang công việc nhằm đáp ứng tốt nhất cho những bệnh nhân cần điều trị tâm lý.

Hiện tại, Khoa Sức khỏe tâm tưởng cung ứng các dịch vụ tâm lý, chả hạn:

– Tham vấn tâm lý hoặc trị liệu tâm lý đối với bệnh nhân được giới thiệu từ phòng khám Tâm bệnh.

– Tham vấn tâm lý hoặc trị liệu tâm lý cho các cá nhân khác (trong hoặc ngoài bệnh viện) có nhu cầu.

– Chăm sóc sức khỏe tâm tưởng chuyên nghiệp.

– Cung cấp những thông báo chuyên ngành tâm lý đúng đắn và bổ ích tới người dân.

– Lượng giá tác dụng tâm tưởng ở người mập.

– Cộng tác làm việc với Phòng khám tâm bệnh trong việc nâng đỡ bệnh nhân, điều trị, và lượng giá tiến triển điều trị.

– Cung cấp và can thiệp điều trị trong thời đoạn sớm những rối loàn tâm lý và thần kinh thường chạm mặt ở trẻ con.

Phòng khám làm việc từ Thứ 2 tới Thứ 6. Thời gian làm việc là:

– Sáng: 7h tới 11h30

– Chiều: 13h tới 16h30

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Biển Chí Minh
 • Máy tính bảng: (028) 39 718891
 • Website: http://www.suckhoetamtri.net/
 • Email: khoasuckhoetamtri@gmail.com
Bác sĩ Lâm Hiếu Minh
Bác bỏ sĩ Lâm Hiếu Minh
Bác sĩ Lâm Hiếu Minh
Bác bỏ sĩ Lâm Hiếu Minh

Viện tâm lý thực hiện

Viện tâm lý thực hiện được sáng lập và điều hành bởi vì PGS.TS.BSCK II Nguyễn Văn Thọ cùng các cộng sự là các BS y học, các chuyên viên trình độ đại học và sau đại học các ngành tâm lý, giáo dục, công việc xã hội…

Lĩnh vực hoạt động khoa học ở đây là phần mềm khoa học tâm lý cho công việc tứ vấn trị liệu tâm lý cho các cá nhân chạm mặt phải các vấn đề về sức khỏe tâm lý – thần kinh.

Người tới tư vấn trị liệu tâm lý tại Viện tâm lý thực hiện sẽ được:

– Các chuyên viên là các nhà tâm lý với trình độ từ thạc sĩ, tấn sĩ đã tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý lâm sàng hoặc chưng sĩ chuyên khoa tâm lý – thần kinh kinh trị liệu.

– Trị liệu bằng các liệu pháp tâm lý như CBT (nhận thức hành vi), liệu pháp phân tâm âm nhạc, liệu pháp gia đình… cho các đối tượng bận bịu phải các rối loàn tâm lý – thần kinh kinh theo chỉ định điều trị của chưng sĩ chuyên khoa.

– Thời gian trị liệu: 30 – 40 phút cho một phiên trị liệu

– Tần suất thực hành một phiên trị liệu/tuần: tùy thuộc vào tình trạng rối loàn và tài năng tài chính nhưng mà bệnh nhân có thể thực hành một hay nhiều phiên trị liệu/tuần. Tuy nhiên không nên thực hành quá 3 lần trị liệu trong một tuần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 36A Nơ Trang Long, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Máy tính bảng: 098 756 05 56 – 0933 887 113 – (028) 3551 5808 – (028) 6684 4137
 • Website: http://vientamlythuchanh.com/index.html
 • Fanpage: https://m.facebook.com/NT.Psychologycal.Medicine.Clinic/
 • Email: bacsytamlysaigon@gmail.com
Viện tâm lý thực hành
Viện tâm lý thực hiện
Phòng khám Tâm lý - Y khoa NT
Phòng khám Tâm lý – Y học NT

Bệnh viện Thần kinh TP. HCM

Khoa thần kinh của Bệnh viện Thần kinh TP. HCM chuyên khám và điều trị tâm lý, thực hành nhiều loại trắc nghiệm tâm lý không giống nhau nhằm đáp ứng cho công việc chẩn đoán và điều trị, chả hạn như trắc nghiệm tư cách, trắc nghiệm chỉ số trí óc, các thang bình chọn diễn tiến và chừng độ nặng của các loại rối loàn thần kinh không giống nhau cũng như nghiên cứu, phát hành và phần mềm các nguyên tắc điều trị tâm lý.

Ngoài cơ quan chính là Bệnh viện Thần kinh TP. HCM, trọng tâm còn có 2 cơ sở khác là Bệnh viện Thần kinh Lê Minh Xuân và Khoa tâm lý thần kinh trẻ con.

Hiện tại, Bệnh viện Thần kinh TP. HCM cung ứng các dịch vụ khám chữa bệnh về:

– Các rối loàn thần kinh tiêu biểu: thần kinh phân liệt, trầm cảm nội sinh, rối loàn cảm xúc lưỡng cực, động kinh, tự tử, khích động, loàn thần cấp.

– Các rối loàn tác động tới tâm lý: trầm cảm, đau đầu, mất ngủ, lo ngại, các chứng đau kinh niên, ác độc mộng, hư nhược, suy giảm trí tưởng, các rối loàn tác động stress, rối loàn tâm lý tuổi già, béo tròn, chán ăn.

– Các rối nhiễu tâm lý trẻ con và tuổi học đường: rối loàn hành vi, lừ đừ phát hành thần kinh, rối loàn tự kỷ, nghiện game, nghiện chat, đái dầm, rối loàn tăng động và giảm sự lưu ý.

– Các rối loàn thần kinh bởi vì nghiện rượu, ma túy: cai nghiện rượu, cai nghiện ma túy, điều trị các rối loàn thần kinh bởi vì rượu và ma túy.

– Nhận khám chữa bệnh cho đối tượng có bảo hiểm y tế

– Điều trị theo đòi hỏi

– Bốn vấn và trị liệu tâm lý: tứ vấn tâm lý và sức khỏe thần kinh, liệu pháp tâm lý cá nhân, liệu pháp gia đình, liệu pháp tâm lý nhóm, giáo dục tâm lý.

Thời gian hoạt động của Bệnh viện Thần kinh TP. HCM:

– Sáng: 7h30 – 11h30

– Chiều: 13h30 – 15h30

– Cấp cứu làm việc 24/24

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Bệnh viện Thần kinh TP. HCM

 • Địa chỉ: 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP. HCM
 • Máy tính bảng: (028) 9234675
 • Website: http://bvtt-tphcm.org.vn/
 • Hotline: 1900 9095
 • Email: info@bvtt-tphcm.org.vn

Khoa Tâm lý – Thần kinh trẻ con

 • Địa chỉ: 165B Phan Đăng Lưu, phường 1, quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Máy tính bảng: (028) 38442972

Bệnh viện Thần kinh – Cơ sở Lê Minh Xuân

 • Địa chỉ: Ấp 6, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP. HCM
 • Máy tính bảng: (028) 3766 0313
Bệnh viện Tâm thần TP. HCM
Bệnh viện Thần kinh TP. HCM
Bệnh viện Tâm thần TP. HCM
Bệnh viện Thần kinh TP. HCM

Phòng khám Thần kinh – Bác bỏ sĩ Ngô Tích Linh

Phòng khám Thần kinh là phòng khám ngoài giờ nhưng mà bà sĩ Ngô Tích Linh đã mở bên cạnh việc thăm khám tại các bệnh viện.

Phòng khám Thần kinh chuyên điều trị trầm cảm, rối loàn tâm lý, mất ngủ cho người trưởng thành. Ngoài ra, phòng khám còn thực hành trắc nghiệm tâm lý, thực hành các liệu pháp nhận thức hành vi,…

Tại đây, người bệnh sẽ được khám, tứ vấn, chữa trị tận tâm và chú ý. Trong khi, chưng sĩ cũng hướng dẫn những vị trí dễ mua thuốc đặc trị cho bệnh nhân của mình. Nhờ có tấm lòng và y đức của ông nhưng mà thiếu gì bệnh nhân chạm mặt phải các vấn đề về sức khỏe thần kinh đã có thể mạnh khỏe và hòa nhập với số đông tốt hơn.

Thời gian làm việc:

– Thứ 2 tới Thứ 6: 17h – 19h

– Thứ bảy: 8h30 – 11h

Chi tổn phí khám chữa bệnh sẽ được cung ứng một cách đúng đắn nhất khi người bệnh liên quan với phòng khám.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 60/13 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. HCM
 • Máy tính bảng: 0907770293
Phòng khám Tâm thần – Bác sĩ Ngô Tích Linh
Phòng khám Thần kinh – Bác bỏ sĩ Ngô Tích Linh
Bác sĩ Ngô Tích Linh
Bác bỏ sĩ Ngô Tích Linh

Phòng khám Tâm Gia An

Tới với Phòng khám Tâm Gia An, người game thủ sẽ được khám chu đáo, để mắt chú ý, tứ vấn tận tâm, theo dõi sát sao, điều trị hăng hái và tái bình phục bền chí.

Bệnh nhân có thể đặt niềm tin vào Phòng khám Tâm Gia An bởi vì hàng ngũ các nhà chuyên môn ở đây đều là các chưng sĩ, chuyên gia tâm lý, chuyên viên trị liệu tận tình và có chuyên môn cao. Hơn thế, các chưng sĩ Chuyên khoa thần kinh được huấn luyện bài phiên bản và đã từng tu nghiệp tại Pháp, Bỉ và giàu kinh nghiệm.

Phòng khám Tâm Gia An cung ứng các dịch vụ:

– Khám chữa bệnh: trầm cảm, rối loàn ăn uống, hư nhược tâm thần, lo ngại, rối loàn hành vi,…

– Điện não: khảo sát điện não trong giấc ngủ hoặc ngoài giấc ngủ, cung cấp chẩn đoán các bệnh lý động kinh, rối loàn thần kinh thực thể,…

– Tâm vận động

– Trắc nghiệm tâm lý: bình chọn thương số trí óc (IQ), đặc điểm tư cách,…

– Trị liệu tiếng nói

Phòng khám Tâm Gia An làm việc từ Thứ 2 tới Thứ 7.
Thời gian hoạt động:
– Sáng: 7h30 – 11h30
– Chiều: 13h30 – 19h

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 122B, Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP. HCM
 • Máy tính bảng: (028) 39 200 006 – 0914 816 581
 • Website: http://tamgiaan.com/trang-chu.html
Phòng khám Tâm Gia An
Phòng khám Tâm Gia An
Phòng khám Tâm Gia An
Phòng khám Tâm Gia An

Câu lạc bộ Trăng Non

Trăng Non hoạt động chủ công trong lĩnh vực tâm lý lâm sàng, tâm lý trị liệu, không chỉ cho đối tượng trẻ con có các vấn đề gian nan về tâm lý và phát hành, nhưng mà còn cho cả đối tượng vị thành niên, thanh niên và các gia đình có vấn đề gian nan về tâm lý, cảm xúc và gian nan trong các mối quan hệ xã hội nhưng mà bởi đó đã gây chướng ngại cho sự phát hành và trưởng thành của phiên bản thân.

Trăng Non đã làm việc với rất nhiều người chạm mặt các vấn đề tâm lý tinh vi như:

– Các rối nhiễu tâm lý ở trẻ con như: sợ đi học, ám ảnh, lo ngại, phạm kỷ luật ở trường, xung bỗng với bác mẹ,…

– Các rối loàn phát hành ở trẻ nhỏ tuổi: tự kỷ, lừ đừ phát hành tiếng nói, tăng động – giảm lưu ý (ADHD), trẻ chạm mặt gian nan trong học tập,…

– Các vấn đề tâm lý ở tuổi vị thành niên: trầm cảm, lo ngại, ám ảnh, ám ảnh sợ, nghiện ngập (ma túy, internet và game), kém thích ứng với học tập, gian nan trong quan hệ xã hội,…

Trăng Non tâm niệm “Lấy sự học và làm tâm lý để giúp nâng cao chất lượng cuộc sống ý thức cho phiên bản thân và cho người khác”. Thông qua mối quan hệ và những liên quan với nhà trị liệu, người chạm mặt vấn đề sẽ giải bày cảm xúc, thấu hiểu phiên bản thân, học tập những kĩ năng thế hệ hoặc ổn định những cách nhìn thế hệ về cuộc sống,… từ đó giúp cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống ý thức của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 29 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Máy tính bảng: 0908 330 908 (Bác bỏ Sĩ Nguyễn Minh Tiến)
 • Blogger: http://caulacbotrangnon.blogspot.com/
 • WordPress: https://trangnonclb.wordpress.com/
 • Blogspot: http://trangnonclb.blogspot.com/
 • Email: caulacbotrangnon@gmail.com
Câu lạc bộ Trăng Non
Câu lạc bộ Trăng Non
Câu lạc bộ Trăng Non
Câu lạc bộ Trăng Non

Thông tin thêm

Top 8 vị trí khám tâm lý uy tín tại TP. HCM

Trong cuộc sống này, sẽ có lúc game thủ cảm thấy phiên bản thân thật cô độc, các mối quan hệ với những người bao quanh gây cho game thủ nhiều quấy rầy, hoặc game thủ không tìm được sự cung cấp ý thức từ bất kỳ ai khi game thủ chạm mặt gian nan. Nếu rơi vào tình trạng ấy, có thể là game thủ đang chạm mặt vấn đề gì đó về sức khỏe ý thức. Và đó cũng là lúc nhưng mà game thủ nên tìm tới một hướng đi khác. Người chơi cần một nơi có người chuẩn bị lắng tai game thủ, hay ít ra người đó sẽ giúp game thủ nhận ra vấn đề nhưng mà mình đang chạm mặt phải là gì. Dưới đây là vài vị trí khám tâm lý uy tín tại TP. HCM nhưng mà Cẩm Nang Tiếng Anh muốn giới thiệu tới game thủ.

#Top #địa #điểm #khám #tâm #lý #tín #tại #HCM


#Top #địa #điểm #khám #tâm #lý #tín #tại #HCM

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button