TOP biến thể mob hiếm nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs

Trong Minecraft có 1 số mob hoặc động vật trung lập, ko cừu địch tấn công game thủ và có thể được thuần hóa.Kế bên những động vật căn bản như lợn, bò và cừu, game thủ có thêm nhiều chọn lựa kỳ lạ hơn như Ocelot, Axolotl và Squid, hay thậm chí là những động vật hư cấu như Mooshroom, Glow Squid.Tuy nhiên, tất cả các loài động vật đều khác nhau. Chúng không giống nhau về ngoại hình và 1 số biến thể sẽ hiếm hơn rất nhiều so với mob lúc đầu. Trong bài viết này, hãy cùng CNTA khám phá 5 biến thể mob hiếm nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs.

TOP biến thể mob hiếm nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs
TOP biến thể mob hiếm nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs

Blue Axolotl

Axolotl là 1 loài lưỡng thê ngoài đời thực, sống trong hang động. Chúng vô cùng hiếm và số lượng của chúng đích thực đang ở mức vô cùng khẩn cấp. Toàn bộ loài này có xuất xứ từ Thung lũng Mexico. Trong Minecraft, Axolotl có 5 màu không giống nhau, trong đấy Axolotl con được được hưởng các màu trùng hợp từ ba má của nó. Không giống như cừu, màu sắc của nó chẳng thể chỉnh sửa.

TOP biến thể mob hiếm nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs
Blue Axolotl

Trong số các biến thể, Blue Axolotl là hiếm nhất. Chúng chẳng thể sinh sản thiên nhiên và chỉ có thể nhận được phê chuẩn công đoạn lai tạo. Điều này vô cùng khó, vì thời cơ thu được Blue Axolotl chỉ là 0,083%. Người chơi sẽ cần 1 nông trại Axolotl phệ để có được biến thể này.

Skeleton Horse

Skeleton Horse là 1 biến thể ko chết của ngựa được làm từ xương và là 1 trong những cách thức chuyển di nhanh nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, việc kiếm được chúng khá gian nan và hoàn toàn dựa dẫm vào may mắn.

Chúng chỉ có thể sinh ra từ những con ngựa bẫy Skeleton, được tạo ra thiên nhiên bởi giông bão hoặc trùng hợp (0,75–1,5% đối với dễ, 1,5–4% đối với phổ biến và 2,25–6,75% ở độ khó, tùy thuộc vào độ khó của khu vực).

Skeleton Horse
Skeleton Horse

Sau lúc kích hoạt ngựa bẫy Skeleton, 4 người cưỡi ngựa Skeleton Horse sẽ hiện ra. Cách độc nhất vô nhị để game thủ có được biến thể là giết thịt những người cưỡi ngựa nhưng ko giết thịt ngựa.

Brown Mooshroom

Mooshroom là những biến thể phủ đầy nấm trên những con bò dành riêng cho quần xã nấm hiếm. 1 mooshroom màu đỏ trở thành 1 mooshroom màu nâu (và trái lại) lúc nó bị sét đánh. Bò nâu ko bao giờ hiện ra 1 cách tự phát.

Brown Mooshroom
Brown Mooshroom

Độ hiếm của đám đông này hoàn toàn là do quần xã Nấm khó tìm. Ngay lúc game thủ xác định được địa điểm của nó, việc tạo ra 1 mooshroom màu nâu ko quá khó. Chỉ cần đợi trời mưa rồi đặt cột thu lôi hoặc dùng đinh 3 để triệu hồi sét đánh con bò tót.

Pink Sheep

Pink Sheep là 1 trong những biến thể động vật quý hiếm sớm nhất được thêm vào trò chơi. Không giống như các mob ở trên, yêu cầu 1 quần xã sinh vật hoặc thời tiết chi tiết, Pink Sheep bản thân nó rất hiếm.

Chỉ có 0,1558% thời cơ để bất cứ con cừu trưởng thành nào sinh ra 1 con cừu hồng. Biến thể thứ 2 ít bình thường hơn là cừu nâu, tỉ lệ này cũng khá thấp, chỉ 2,85% thời cơ.

Pink Sheep
Pink Sheep

Hơn nữa, có những con cừu hồng, thậm chí còn hiếm hơn, chỉ 0,0082% được sinh ra thiên nhiên. Tuy nhiên, vẫn có 1 cách để khắc phục vấn đề này, game thủ chỉ cần tạo màu nhuộm hồng và nhuộm lại màu cho chú cừu nhưng mình muốn với nó.

Polar Bear

Những động vật này chỉ được tìm thấy trong quần xã băng giá của Minecraft. Dù rằng bản thân chúng ko hiếm, nhưng mà quần xã sinh sản của chúng lại ko bình thường và game thủ hi hữu đạt được điều đấy.

Polar Bear
Polar Bear

Người chơi có thể trông thấy cả gấu Bắc Cực và gấu trưởng thành trong thiên nhiên và chúng đều đã được thuần hóa. Tuy nhiên, gấu Bắc Cực với đàn con có thể rất hung hãn – cách dễ nhất để thuần hóa chúng là nhắm vào những con gấu đơn côi đang ở 1 mình.

Video TOP biến thể mob hiếm nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs


Thông tin thêm

TOP biến thể mob hiếm nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs

Trong Minecraft có 1 số mob hoặc động vật trung lập, ko cừu địch tấn công game thủ và có thể được thuần hóa.
Kế bên những động vật căn bản như lợn, bò và cừu, game thủ có nhiều chọn lựa kỳ lạ hơn như Ocelot, Axolotl và Squid, hoặc thậm chí cả những động vật hư cấu như Mooshroom, Glow Squid.
Tuy nhiên, tất cả các loài động vật khác nhau. Chúng không giống nhau về ngoại hình và 1 số biến thể sẽ hiếm hơn rất nhiều so với mob nguyên bản. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá 5 biến thể mob quý hiếm nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs.
Blue Axolotl

Axolotl là 1 loài lưỡng thê ngoài đời thực sống trong hang động. Chúng vô cùng hiếm và số lượng đích thực đang ở mức vô cùng khẩn cấp. Toàn bộ loài này đều có xuất xứ từ Thung lũng Mexico. Trong Minecraft, Axolotl có 5 màu sắc không giống nhau, trong đấy Axolotl con được hưởng màu sắc trùng hợp từ bố hoặc mẹ của nó. Không giống như cừu, màu sắc của nó chẳng thể bị chỉnh sửa.
Trong số các biến thể, Blue Axolotl là hiếm nhất. Chúng chẳng thể sinh sản thiên nhiên và chỉ có thể kiếm được phê chuẩn việc lai tạo. Điều này cực khó, vì thời cơ kiếm được Blue Axolotl chỉ là 0,083%. Người chơi sẽ cần 1 nông trại chăn nuôi Axolotl phệ để có được biến thể này.
Skeleton Horse

Skeleton Horse là 1 biến thể ko chết của ngựa được làm từ xương và là 1 trong những cách thức chuyển di nhanh nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, để có được chúng khá khó và hoàn toàn dựa vào may rủi.
Chúng chỉ có thể sinh ra từ Skeleton trap horse, được tạo ra thiên nhiên do giông bão hoặc trùng hợp (0,75–1,5% thời cơ đối với mức dễ, 1,5–4% đối với phổ biến và 2,25–6,75% thời cơ ở mức khó, tùy thuộc vào độ khó của khu vực).
Sau lúc kích hoạt 1 Skeleton trap horse, 4 người cưỡi Skeleton Horse sẽ hiện ra. Cách độc nhất vô nhị để game thủ có được biến thể là giết thịt những người cưỡi ngựa nhưng ko giết thịt con ngựa.
Brown Mooshroom

Mooshroom là những biến thể phủ đầy nấm trên những con bò dành riêng cho quần xã sinh vật cánh đồng Mushroom quý hiếm. 1 mooshroom màu đỏ trở thành mooshroom màu nâu (và trái lại) lúc nó bị sét đánh. Những chú bò màu nâu ko bao giờ hiện ra 1 cách thiên nhiên.
Sự quý hiếm của mob này hoàn toàn là do quần xã Mushroom khó tìm. Ngay lúc game thủ xác định được địa điểm của nó, việc tạo ra 1 mooshroom màu nâu ko quá gian nan. Chỉ cần đợi mưa và đặt cột thu lôi hoặc sử dụng đinh 3 để triệu hồi sét đánh vào con bò.
Pink Sheep

Pink Sheep là 1 trong những biến thể động vật quý hiếm sớm nhất được thêm vào trò chơi. Không giống như các mob trên, đề nghị 1 quần xã sinh vật hoặc thời tiết chi tiết, Pink Sheep bản thân nó đã quý hiếm.
Chỉ có 0,1558% bản lĩnh bất cứ con cừu trưởng thành nào sinh sản ra 1 chú cừu màu hồng. Biến thể thứ 2 ít bình thường hơn là cừu màu nâu, cũng khá thấp, chỉ 2,85% thời cơ.
Hơn nữa, còn có cừu con màu hồng, thậm chí còn hiếm hơn, chỉ 0,0082% sinh sản thiên nhiên. Tuy nhiên, có 1 cách để khắc phục vấn đề này, game thủ có thể chỉ cần tạo ra thuốc nhuộm màu hồng và nhuộm lại màu cho những con cừu nhưng mình muốn với nó.
Polar Bear

Những con vật này chỉ được tìm thấy trong các quần xã băng giá của Minecraft. Dù rằng bản thân chúng ko hiếm, nhưng mà quần xã sinh sản của chúng ko bình thường và game thủ hi hữu tới được đấy.
Game thủ có thể trông thấy cả gấu Bắc Cực con và gấu trưởng thành trong thiên nhiên và chúng đều có thể thuần hóa được. Tuy nhiên, những con gấu Bắc Cực đồng hành đàn con sẽ rất hung hãn – cách dễ ợt nhất để thuần hóa chúng là nhằm vào những con gấu cô đơn đang ở 1 mình.

#TOP #biến #thể #mob #hiếm #nhất #trong #Minecraft #Caves #Cliffs


#TOP #biến #thể #mob #hiếm #nhất #trong #Minecraft #Caves #Cliffs

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button