TOP các game offline hay nhất cho iPhone và iPad

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán vì không có internet, không vào được game online thì bài viết này dành cho tất cả mọi người. iPhone và iPad là những thiết bị chơi game mạnh mẽ, vậy hãy cùng khám phá danh sách những game offline hay nhất trên nền tảng iOS / iPadOS.

TOP trò chơi ngoại tuyến hay nhất cho iPhone và iPad

Cuộc phiêu lưu của Alto

Alto’s Adventure là một trò chơi người chạy vô hạn, trong đó người chơi điều khiển Alto trượt xuống các sườn núi của dãy Andes, nhặt tiền xu và tránh chướng ngại vật. Sử dụng điều khiển cảm ứng để làm cho Alto nhảy hoặc trượt và đạt được điểm bằng cách thực hiện các kỹ thuật độc đáo.

Toàn bộ trò chơi là ngoại tuyến, vì vậy hãy tận hưởng cuộc phiêu lưu Andean từ toa tàu điện ngầm của bạn. Trò chơi không bao giờ kết thúc, vì vậy bất cứ khi nào không có Wi-Fi để giải trí.

Văn minh VI

Civilization VI, phần mới nhất của trò chơi chiến lược thế giới sử thi, nơi người chơi, với tư cách là người lãnh đạo dân tộc của mình, phấn đấu cho sự thống trị thế giới trong suốt lịch sử.

Trò chơi sử dụng nhiều yếu tố trong thế giới thực, bao gồm các nhà lãnh đạo, địa danh và di tích lịch sử. Mặc dù có thể tham gia ở chế độ nhiều người chơi, nhưng một chiến dịch ngoại tuyến là quá đủ thú vị cho một chuyến đi dài mà không cần sử dụng internet.

Alto’s Odyssey

Phần tiếp theo của Alto’s Adventure là Alto’s Odyssey, giữ mọi thứ mà người chơi yêu thích về bản gốc và thêm một số yếu tố mới.

Trò chơi thêm các nhân vật mới, địa điểm, âm nhạc và một số cơ chế mới để làm cho nó giống như một phần tiếp theo hơn là một phần tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích trò chơi đầu tiên, mọi người cũng sẽ yêu thích Alto’s Odyssey, vì nó tập trung nhiều hơn vào các môn thể thao mạo hiểm.

Thung lũng Tượng đài

Monument Valley là một trò chơi giải đố độc lập sử dụng engine Unity. Người chơi sẽ vào vai Ro, người lang thang qua các tòa nhà đầy màu sắc và giải các câu đố phức tạp. Công cụ chính của game thủ là khả năng thay đổi góc nhìn màn hình, mở ra những con đường mới.

Trò chơi có hình ảnh đẹp mắt và bối cảnh bí ẩn khiến nó trở thành một trong những trải nghiệm ly kỳ và nhập vai nhất mà bất kỳ ai có thể có trên điện thoại, Bất kỳ ai cũng có thể chơi Monument Valley bất cứ lúc nào mà không cần Internet.

BADLAND

BADLAND là một trò chơi giải đố đầy thử thách, yêu cầu người chơi đưa nhân vật của họ, một quả bóng đen trông hơi ngốc nghếch, đi qua một thế giới đầy cạm bẫy và nguy hiểm.

Điều khiển cảm ứng để giữ cho quả bóng nổi và đề phòng các lưỡi quay, gai và các mối nguy hiểm khác có thể xé nó thành mảnh vụn. Nhiều loại vật phẩm nhặt khác nhau trên thế giới có thể làm cho quả bóng lớn hơn, nhỏ hơn, nhân lên, v.v.

Trò chơi đầy thử thách sẽ thu hút tất cả mọi người. Cùng với âm nhạc rùng rợn và hình ảnh gothic đẹp mắt. Ngoại trừ chế độ nhiều người chơi yêu cầu internet, tất cả các phần còn lại đều có thể chơi ngoại tuyến.

Drop7

Trò chơi giải đố sáng tạo này giống như sự kết hợp giữa Tetris và Sudoku. Các quy tắc rất đơn giản. Người chơi có một lưới 7×7, chứa đầy các quả bóng màu trắng hoặc có các số trên chúng, từ một đến bảy.

Bất cứ khi nào một quả bóng được đánh số nằm trong cột hoặc hàng có cùng số quả bóng với đặc tính của nó, nó sẽ bị loại bỏ. Nếu bỏ một quả bóng số bên cạnh quả bóng màu trắng, quả bóng màu trắng sẽ bị nứt và sau đó vỡ ra để lộ một quả bóng số.

Giống như Tetris, người chơi cần tránh để các quả bóng đạt điểm cao nhất. Trò chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng không ngừng thử thách. Những người chơi có thể trải nghiệm mọi thứ đều có thể trải nghiệm mọi thứ ngoại tuyến ngoại trừ bảng xếp hạng ngoại tuyến, khiến nó trở thành một trò chơi tuyệt vời để chơi khi không có Wi-Fi.


#TOP #các #game #offline #hay #nhất #cho #iPhone #và #iPad

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button