Game Online

Top các súng dùng để bắn headshot trong Free Fire

Bên cạnh những chiến thuật thông minh và kỹ năng, súng mà bạn sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng dể dẫn tới chiến thắng trong một trận đấu Free Fire. Và để hạ gục những đối thủ trong game một cách nhanh nhất, headshot là cách tốt nhất.

Headshot là cách nhanh gọn và hiệu quả nhất để hạ gục đối thủ trong Free Fire nhưng để làm được điều đó không phải là điều dễ dàng. Ngoài yếu tố kỹ năng, loại súng mà bạn sử dụng cũng ảnh hưởng rất nhiều tới độ chính xác của những tình huống headshot.

Sau đây là Top 3 khẩu súng để bắn headshot chuẩn xác nhất:

M14

Với độ chính xác cao và tầm bắn ấn tượng, M14 là vũ khí rất thích hợp để headshot từ khoảng cách xa. 

M14 cũng là một trong những vũ khí yêu thích trong FF bởi đây là khẩu súng trường thiện xạ có tầm xa nhất, gần bằng súng bắn tỉa, lượng sát thương lớn và khá dễ sử dụng.

Groza

Top các súng dùng để bắn headshot trong Free Fire

Groza vẫn luôn là súng trường tấn công mạnh nhất của LMHT. Đây là vũ khí có sát thương cao, tầm bắn xa với độ ổn định tuyệt vời! So với M14, Groza còn ổn định hơn ở khả năng headshot đối thủ, dù là ở tầm xa hay tầm trung.

AWM

Top các súng dùng để bắn headshot trong Free Fire

Đây chắc chắn là vũ khí số 1 cho những pha headshot trong Free Fire,  chỉ với 1 phát bắn của nó thì có thể khiến địch ra đi không trở lại.

Với AWM, bạn sẽ không cần tìm scope vì nó đã có sẵn x8 đi kèm. Nhưng bạn vẫn có thể lắp thêm cho nó bộ giảm thanh để giảm tiếng ồn hoặc băng đạn. AWM là vũ khí tối ưu cho các cuộc chiến đấu tầm xa. Để tối đa hóa sức mạnh của nó, tốt nhất bạn nên chọn một vị trí cao như trên đồi hoặc trên bục cao, các tòa nhà.

Có thể bạn quan tâm

Back to top button