Thủ Thuật

Top các web hosting tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ

Web hosting là nhân tố có ảnh hưởng rất lớn đến việc một website có thể hoạt động tốt hay không, vậy các doanh nghiệp nhỏ nên lựa chọn web hosting nào khi tạo lập website của mình, bạn đọc tham khảo bài viết của CNTA nhé!

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, việc thành lập một website hoạt động hiệu quả để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình là rất quan trọng. Để làm được điều này thì trước tiên cần phải có một web hosting hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, CNTA sẽ gợi ý Top các web hosting tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn đọc theo dõi bài viết nhé!

Top các web hosting tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ

1. Bluehost

top cac web hosting tot nhat danh cho cac doanh nghiep nho

Bluehost là dịch vụ web hosting tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ do tập đoàn EIU (Endurance International Group) sở hữu. Ước tính khoảng 2 triệu trang web trên toàn thế giới đang sử dụng Bluehost. Bluehost hiện đang cung cấp các loại hosting như:

– Shared ($2.95 – $13.95/tháng)
– VPS ($18.99 – $59.99/tháng)
– Dedicated ($79.99 – $209.99/tháng)
– WordPress ($2.95 – $5.45/tháng)

=> Với mức giá thấp nhất là $2.95/tháng, bạn có thể có 1 tên miền trang web miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí, cài đặt WordPress, băng thông và 50GB dung lượng lưu trữ và được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp.

Một trong những lý do lớn khiến Bluehost được nhiều doanh nghiệp nhỏ lựa chọn là việc tích hợp dễ dàng với WordPress. Chỉ cần một click cài đặt là những người dùng “gà” về kỹ thuật cũng có thể khởi chạy trang web của họ bằng cả WordPress và Bluehost.

Hệ thống quản lý trang web của Bluehost là cPanel. Giao diện đã được tuỳ chỉnh để người mới dùng có thể sử dụng dễ dàng và bổ sung các chức năng cần thiết cho người dùng cao cấp hơn.

Thời gian hoạt động của Bluehost ở mức 99.98 %, tức là trong một năm, tổng số thời gian mà Bluehost không hoạt động tính ra chưa đầy 2 tiếng. Điều này là do gặp sự cố về phần cứng hoặc mạng bị tấn công nhưng như vậy đã là quá ổn vì không nhà cung cấp Hosting nào có thể đảm bảo 100% thời gian hoạt động.

Tuy nhiên, không gian lưu trữ web bị giới hạn so với các dịch vụ hosting khác là một nhược điểm của Bluehost. Máy chủ có thể sẽ bị chậm nếu lưu lượng người truy cập vào website tăng đột biến, đặc biệt là khi bạn đang chạy một chiến dịch truyền thông xã hội mất phí.

– Truy cập Bluehost tại đây.

2. InMotion

InMotion là dịch vụ web hosting giá rẻ phù hợp với các công ty nhỏ nhưng có các tính năng hàng đầu và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Gói cơ bản nhất của InMOtion cung cấp cho bạn không gian ổ đĩa và băng thông không giới hạn với tên miền (https) và chứng chỉ SSL miễn phí. Điều này có nghĩa là khi người dùng truy cập trang web của bạn, họ sẽ cảm thấy bảo mật tốt vì có biểu tượng ổ khoá nằm cạnh URL của website. Vì Google đánh giá rất cao các trang web bảo mật tốt nên khi sử dụng InMotion, bạn có thể SEO (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) trang web của mình dễ dàng hơn. Đây là điều mà có lẽ bất cứ doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập sẽ đều cần đến.

top cac web hosting tot nhat danh cho cac doanh nghiep nho 2

Bạn có thể truy cập vào trình xây dựng trang web của InMotion để xây dựng một trang web kinh doanh nhỏ từ đầu mà không cần mã. Với InMotion, bạn cũng có thể quảng cáo miễn phí, gửi email trên bất kỳ thiết bị nào và thống kê lượng khách hàng truy cập trang web.

InMotion hiện đang đưa ra các gói dịch vụ sau:

– Launch ($3.99/tháng) khi đăng ký sử dụng 2 năm và $4,99/tháng cho một năm.
– Power ($ 3,99/tháng) khi đăng ký hai năm hoặc $ 4,99/tháng cho một năm.
– Pro – $ 13,99/tháng trong một năm, $ 14,99/tháng trong sáu tháng hoặc $ 17,99/tháng trong một tháng.

– Truy cập InMotion tại đây.

3. HostGator

HostGator với trình xây dựng trang web Gator được xem là dịch vụ web hosting giàu tính năng và thân thiện với những người mới bắt đầu sử dụng với thời gian hoạt động ở mức 99.99%, tức là trong vòng một năm, trang web của bạn sẽ không hoạt động trong một giờ hoặc ít hơn.

top cac web hosting tot nhat danh cho cac doanh nghiep nho 3

Một đặc điểm khác nữa khiến HostGator được nhiều người dùng lựa chọn là nếu trong quá trình sử dụng người dùng gặp vấn đề gì thì nó sẽ hoàn tiền phí 1 tháng sử dụng dịch vụ. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi con số khách hàng sử dụng HostGator được ước tính vào khoảng 8 triệu.

Tuy nhiên, nhược điểm chính của HostGator là nó không cung cấp tên miền miễn phí và giao diện cPanel hơi lỗi thời khiến người mới sử dụng có thể cảm thấy khó sử dụng. Bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách sử dụng WordPress. Ngoài ra, trình quản trị trang web của HostGator cũng không được đẹp như BlueHost.

Về chi phí, hiện nay giá cho các gói dịch vụ của HostGator dao động từ $2.75/tháng đến $289/tháng. Cụ thể như sau:

– Hatchling (từ $2,75/tháng): dành cho khách hàng mới sử dụng.
– Baby ($3.95/tháng): được trợ giúp để phát triển doanh nghiệp nhỏ.
– Business (từ $ 5,95 / tháng): phù hợp với các doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh.

– Truy cập HostGator tại đây.

4. GoDaddy

GoDaddy có thể nói là dịch vụ web hosting “tất cả trong một”, cung cấp nhiều tên miền, đồng thời cung cấp dịch vụ web hosting và xây dựng trang web tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

top cac web hosting tot nhat danh cho cac doanh nghiep nho 4

Bạn có thể sao lưu trang web miễn phí và nhận chứng chỉ bảo mật SSL. Băng thông không giới hạn, không gian lưu trữ và RAM lớn cũng là một điểm đáng chú ý ở GoDaddy.

Chính sách hỗ trợ khách hàng của GoDaddy cũng rất tốt. Bạn có thể được hỗ trợ qua điện thoại hoặc chat trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể mua tên miền và tạo trang web của mình từ đầu sử dụng trình tạo trang web được GoDaddy hỗ trợ thiết kế dành cho hơn 1.500 ngành công nghiệp khác nhau.

Tuy vậy, nhược điểm của GoDaddy là giá hơi cao so với 3 dịch vụ web hosting kể trên và không có chính sách hoàn tiền. Bảng giá như sau:

– Shared Hosting: $7.99/tháng – $24.99/tháng
– VPS Hosting: $29.99/tháng – $74.99/tháng
– Dedicated Hosting: $169.99/tháng – $349.99/tháng
– WordPress Hosting: $9.99/tháng – $34.99/tháng

– Truy cập GoDaddy tại đây.


Với Top các web hosting tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ được gợi ý trong bài viết trên, CNTA hy vọng bạn đọc sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc về Top nhà cung cấp Hosting tại Việt Nam tốt nhất, bạn đọc vui lòng để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận của bài viết nhé!

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button