TOP game giống Minecraft trên Android

Minecraft là nguồn cảm hứng thông minh của nhiều trò chơi trên Android. Đây là Trò chơi giống Minecraft được xếp hạng tốt nhất trên Android. Bài viết hôm nay CNTA xin đưa đến cho bạn những tựa game giống Minecraft trên Android để các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo.

TOP game giống Minecraft trên Android
TOP game giống Minecraft trên Android

Oceanhorn

Oceanhorn là 1 game RPG toàn cầu mở giống như Minecraft mà chơi ở màn hình từ trên xuống. Tải Oceanhorn, bạn sẽ được khám phá hòn đảo mang tên Uncharted Seas – 1 toàn cầu đầy rẫy nguy nan, câu đố và kín đáo. Chiến đấu với quái thú, học phép thuật và truy lùng những kho báu cổ truyền sẽ khiến cuộc hành trình của bạn trở thành thú vị hơn. Nhiệm vụ chính trong Oceanhorn là khắc phục những kín đáo của vương quốc cổ điển trên đảo, cùng lúc đánh bại quái thú biển.

TOP game giống Minecraft trên Android
Trò chơi Oceanhorn

Nội dung Oceanhorn lôi cuốn. Điều khiển trò chơi hoàn hảo. Đồ họa thích mắt. Tất cả sẽ khiến bạn muốn đi tới phần chung cuộc của trò chơi.

Stardew Valley

Stardew Valley là 1 trò chơi mô phỏng cuộc sống và tăng trưởng trang trại. Bạn có thể trải nghiệm game hàng giờ liền nhưng mà ko thấy chán vì game này có rất nhiều hoạt động thú vị, từ nuôi gà, trồng cây, tới xây dựng mối quan hệ, thành thân và sinh con …

Stardew Valley là một trò chơi nông trại nổi tiếng
Stardew Valley là một trò chơi nông trại nổi tiếng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham dự vào các nhiệm vụ mạo hiểm như khám phá các ngục tối kín đáo và nhiều hơn thế nữa.

Roblox

Roblox là nền tảng thiết kế và chơi game nổi tiếng thế giới

Dù rằng đồ họa khối có vẻ lạc hậu mà Roblox vẫn là biện pháp tiêu khiển thay thế cho Minecraft được nhiều người tình thích. Không chỉ chơi game, Roblox còn cho phép người mua tạo ra toàn cầu lạ mắt của riêng mình, khám phá và san sớt chúng với những game thủ trên toàn toàn cầu.

Roblox
Roblox

Bạn có thể truy cập toàn cầu trong trò chơi được tạo sẵn free hoặc thiết kế trò chơi bằng Roblox Studio.

Don’t Starve

Don’t Starve là 1 game sống sót lấy bối cảnh toàn cầu đầy yêu thuật và khoa học. Bạn sẽ nhập vai Wilson bị mắc kẹt trong toàn cầu này bởi 1 con quỷ và phải tự tìm đường về nhà. Để còn đó, Wilson phải khai thác mọi thứ từ môi trường bao quanh mình, bao gồm cả việc tiếp cận với những cư dân lạ lẫm. Không có gì trong tay, bạn phải làm gì để chế tác, săn bắn, nghiên cứu, nông trại và đấu tranh để còn đó?

Hướng dẫn tải và cài đặt Don't Starve Việt Hóa thành công 100%
Hướng dẫn tải và cài đặt Don’t Starve Việt Hóa thành công 100%

Điểm lạ mắt của tựa game giống Minecraft này là tạo bản đồ trùng hợp nên luôn đem đến cho game thủ cảm giác mới lạ. Bạn sẽ chơi theo cách của riêng mình lúc khám phá kín đáo của hòn đảo kỳ lạ này.

Terraria

Terraria còn được gọi là bạn dạng 2D của Minecraft. Trên thực tiễn, trò chơi này còn nhiều hơn thế nữa. Ngoài toàn cầu mở bao la, Terraria còn có nhiều tuyển lựa để game thủ khám phá như xây dựng, trang hoàng, tạo địa hình. Dù rằng ban sơ ko có cơ chế thông minh mà bạn vẫn có thể dễ dãi biên tập sau này.

Terraria An Eye For An Eye Online
Terraria An Eye For An Eye Online

Terraria bao gồm cơ chế nhiều game thủ, tối đa 7 người tham dự khám phá hơn 20 quần xã sinh vật với nhiều NPC để tìm. Terraria đóng vai hơn Minecraft vì cách chơi dựa trên sự tiến triển của nó. Nhân vật của game thủ sẽ mạnh dần lên theo từng cấp độ. Bạn càng mở khóa nhiều trang bị mới, bạn càng dễ dãi đánh bại con trùm mạnh hơn.

Video TOP game giống Minecraft trên Android


Thông tin thêm

TOP game giống Minecraft trên Android

Minecraft là nguồn cảm hứng thông minh của nhiều trò chơi trên Android. Đây là Các trò chơi giống Minecraft được xếp hạng tốt nhất trên Android.
0 Trước hếtOceanhorn
Trò chơi OceanhornOceanhorn là 1 game RPG toàn cầu mở giống như Minecraft mà chơi ở màn hình từ trên xuống. Tải Oceanhorn, bạn sẽ được khám phá hòn đảo mang tên Uncharted Seas – 1 toàn cầu đầy rẫy nguy nan, câu đố và kín đáo. Chiến đấu với quái thú, học phép thuật và săn tìm kho báu cổ truyền sẽ khiến cuộc hành trình của bạn trở thành thú vị hơn. Nhiệm vụ chính trong Oceanhorn là khắc phục những kín đáo của vương quốc cổ điển trên đảo, cùng lúc đánh bại quái thú biển.
Nội dung Oceanhorn lôi cuốn. Điều khiển trò chơi hoàn hảo. Đồ họa thích mắt. Tất cả sẽ khiến bạn muốn đi tới phần chung cuộc của trò chơi.

0 2Thung lũng Stardew
Stardew Valley là 1 trò chơi trang trại lừng danhStardew Valley là 1 trò chơi mô phỏng cuộc sống và tăng trưởng trang trại. Bạn có thể trải nghiệm game hàng giờ liền nhưng mà ko thấy chán vì game này có rất nhiều hoạt động thú vị, từ nuôi gà, trồng cây, tới xây dựng mối quan hệ, thành thân và sinh con …
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham dự vào các nhiệm vụ mạo hiểm như khám phá các ngục tối kín đáo và nhiều hơn thế nữa.

0 3Roblox
Roblox là nền móng thiết kế và chơi game lừng danh thế giớiMặc dù đồ họa khối có vẻ lạc hậu mà Roblox vẫn là 1 biện pháp tiêu khiển thay thế cho Minecraft được nhiều người tình thích. Không chỉ chơi game, Roblox còn cho phép người mua tạo ra toàn cầu lạ mắt của riêng mình, khám phá và san sớt chúng với những game thủ trên toàn toàn cầu.
Bạn có thể truy cập toàn cầu tạo sẵn trong trò chơi free hoặc thiết kế trò chơi bằng Roblox Studio.

0 4Đừng chết đói
Trò chơi kinh dị sống sót với cách chơi gần giống như MinecraftDon’t Starve là 1 trò chơi sống sót trong 1 toàn cầu đầy yêu thuật và khoa học. Bạn sẽ nhập vai Wilson bị mắc kẹt trong toàn cầu này bởi 1 con quỷ và phải tự tìm đường về nhà. Để còn đó, Wilson phải khai thác mọi thứ từ môi trường bao quanh mình, bao gồm cả việc tiếp cận với những cư dân lạ lẫm. Không có gì trong tay, bạn phải làm gì để chế tác, săn bắn, nghiên cứu, nông trại và đấu tranh để còn đó?
Điểm lạ mắt của tựa game giống Minecraft này là việc tạo bản đồ trùng hợp nên luôn đem đến cho game thủ cảm giác mới mẻ. Bạn sẽ chơi theo cách của riêng mình lúc khám phá kín đáo của hòn đảo kỳ lạ này.

0 5Terraria
Terraria cũng tốt như MinecraftTerraria còn được gọi là bạn dạng 2D của Minecraft. Trên thực tiễn, trò chơi này còn nhiều hơn thế nữa. Ngoài toàn cầu mở bao la, Terraria còn có nhiều tuyển lựa để game thủ khám phá như xây dựng, trang hoàng, tạo địa hình. Dù rằng ko có sẵn cơ chế thông minh ban sơ mà bạn vẫn có thể dễ dãi biên tập sau đấy.
Terraria bao gồm cơ chế nhiều game thủ, tối đa 7 người tham dự khám phá hơn 20 quần xã sinh vật với nhiều NPC cần tìm. Terraria đóng vai hơn Minecraft vì cách chơi dựa trên sự tiến triển của nó. Nhân vật của game thủ sẽ mạnh dần lên theo từng cấp độ. Bạn càng mở khóa nhiều trang bị mới, bạn càng dễ dãi đánh bại con trùm mạnh hơn.

#TOP #game #giống #Minecraft #trên #Android


#TOP #game #giống #Minecraft #trên #Android

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button