Top game nhà hàng hay nhất

Nấu ăn là cuộc sống, nấu ăn là tình yêu và nấu ăn để bồi dưỡng tâm hồn, hãy đến với Top game nhà hàng hay nhất với hàng trăm công thức và bạn được tiếp xúc với nhiều loại thực phẩm, chế biến ra nhiều món ăn ngon, được làm mọi thứ mình thích, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Trở thành người quản lý nhà hàng, trở thành một đầu bếp bậc thầy trong nhà hàng đều là những trò chơi nhà hàng gây nghiện cao sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, phù hợp dành cho việc giải trí.

top game nha hang hay nhat

Top game nhà hàng hay nhất hiện nay

1. Cafeland

Bắt đầu một hành trình thiết kế quán cafe và tiệm bánh tại Cafeland ngay hôm nay, làm chủ đầu bếp trong một nhà hàng của bạn, chọn các bữa ăn ngon từ thực đơn và phục vụ những vị khách. Cafeland cung cấp nhiều công thức nấu ăn chất lượng để bạn phát triển thực đơn làm hài lòng khách hàng của bạn.

– Link tải phiên bản Android: Cafeland cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Cafeland cho iPhone

top game nha hang hay nhat 2

2. Star Chef

Hơn 20 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, trò chơi Star Chef là game mô phỏng nhà hàng hay nhất, được yêu thích trên mobile. Bạn vào vai quản lý nhà hàng và xây dựng nó trở thành một nhà hàng 5 sao nổi tiếng trên khắp thế giới, khám phá những món ăn đặc biệt từ mọi châu lục với đội ngủ nhân viên lành nghề có kỹ năng nấu nướng đặc biệt.

– Link tải phiên bản Android: Star Chef cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Star Chef cho iPhone

3. Cooking Stand Restaurant

Bạn sở hữu một nhà hàng thức ăn nhanh trong Cooking Stand Restaurant và phải nấu những bữa ăn ngon cho khách hàng. Ngoài ra bạn có thể nâng cấp các công cụ nấu ăn của mình như chảo, máy pha nước trái cây và mua cả các nhà hàng khác để mở rộng sự nghiệp, kiếm nhiều khách hàng và có nhiều tiền, tăng ngân sách tiếp thị để có nhiều khách hàng hơn. Cooking Stand Restaurant hiện chỉ hỗ trợ trên phiên bản Android 4.1 trở lên và chưa có trên App Store.

– Link tải phiên bản Android: Cooking Stand Restaurant cho Android

4. Restaurant Story 2

Trải nghiệm nấu ăn mới mẻ và sống động với những khách hàng tươi cười, nguyên liệu đầy màu sắc và có công thức nấu ăn ngon trong Restaurant Story 2, game nhà hàng được trang trí thiết kế theo phong cách của bạn. Restaurant Story 2 hiện tại hỗ trợ trên các hệ điều hành Android và iOS, hỗ trợ 8 loại ngôn ngữ cho phép bạn tải và chơi miễn phí.

– Link tải phiên bản Android: Restaurant Story 2 chop Android
– Link tải phiên bản iOS: Restaurant Story 2 cho iPhone

5. Food Street

Food Street là một trò chơi quản lý nhà hàng mới miễn phí, hấp dẫn giúp bạn phụ trách tiệm bánh, quán cà phê hoặc nhà hàng của riêng bạn. Từ nấu ăn đến quản lý, bạn sẽ làm mọi thứ mà một người quản lỹ hoặc chủ nhà hàng thực sự phải làm. Thêm công thức nấu ăn mới vào cuốn sách nấu ăn của nhà hàng bằng cách tăng cấp và thêm các tiện nghi mới cho thị trấn của bạn. Hãy nhanh tay tải Food Street – Game nhà hàng hay nhất trên mobile.

– Link tải phiên bản Android: Food Street cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Food Street cho iPhone

Như vậy, Taimienphi vừa mang đến cho bạn đọc Top game nhà hàng hay nhất hiện nay trên Android và iOS, nếu bạn thích những game có lối chơi đơn giản tương tự thì hãy tham khảo top game làm bánh hấp dẫn nhấtđể lựa chọn cho mình trò chơi phù hợp nhất.

Trả lời

Back to top button