Top game nông trại vui vẻ

Game nông trại là một trong những dòng game hay và hấp dẫn, luôn sở hữu một lượng người chơi đông đảo trên di động, bài viết sau đây Taimienphi sẽ giới thiệu đến người chơi top những game nông trại hay nhất hiện nay.

Thể loại game nông trại luôn là một trong những dòng game có khả năng gây nghiện cao đối với người chơi. Game mang đến cho người chơi một thế giới sinh động với những cánh đông quê bát ngát, mang đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ và thích thú.

top game nong trai vui ve

 

Top game nông trại hay nhất hiện nay

1. Big Little Farmer

Trở thành người dẫn đầu trong thế giới kinh doanh nông sản và các sản phẩm bánh, sữa may mặc khác, xây dựng trang trại tươi tốt, trông trọt và thu hoạch các loại cây trồng, ống cuộc sống nông thôn yên bình của một người nông dân trong Big Little Farmer. Trò chơi có đồ họa bắt mắt và độ nét cao với hành động nhân vật chi tiết.

top game nong trai vui ve 2

– Link tải phiên bản Android : Big Little Farmer cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Big Little Farmer cho iPhone

2. Blocky Farm

Tham gia vào thế giới của Blocky Farm, nơi bản có thể quản lý đất đai của mình, chăm sóc động vật, thu hoạch cánh đồng, giao hàng hóa đến thị trên và tạo mối quan hệ hữu nghị với người dân, tạo một trang trại lớn mà bạn hằng mơ ước. Đây là một trò chơi quản lý nông trại hoàn hảo được xếp hạng rất cao trên Google Play và App Store

– Link tải phiên bản Android : Blocky Farm cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Blocky Farm cho iPhone

3. Township

Xây dụng thị trấn mơ ước của bạn bằng việc thu hoạch cây trồng tại các trang trại, chế biến chúng tại các cơ sở sản xuất của bạn và bán hàng hóa để phát triển thị trấn là một trong những công việc mà bạn phải làm trong game Township. Trò chơi mô phỏng trong việc xây dựng thành phố kết hợp nông trại hoàn toàn mới lạ, hãy phát triển nông trại của bạn thành một địa danh nổi tiếng được nhiều người biết đến trên thế giới.

– Link tải phiên bản Android : Township cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Township cho iPhone

4. Idle Farming Empire

Trong Idle Farming Empire, người chơi vào vai chủ một trang trại, phát triển và đầu tư thông minh vào nhiều loại cây trồng, động vật khác nhau để kiếm về hàng triệu đô la. Xây dụng một đế chế doanh nghiệp nông nghiệp có quy mô toàn cầu, lợi nhuận cao nhất và trở thành người nông dân giàu nhất.

– Link tải phiên bản Android: Idle Farming Empire cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Idle Farming Empire cho iPhone

5. Hay Day

Một tựa game không thể kể đến trong lĩnh vực game nông trại trên mobile được phổ biến rộng rãi trên 122 quốc gia. Hay Day có đồ họa sinh động và âm thanh vui nhộn được phát triển bởi Supercell được cập nhật thường xuyên. Nếu bạn mệt mỏi với cuộc sống hiện tại thì hãy download game về để cùng bước vào một thế giới vui tươi với đầy màu sắc.

– Link tải phiên bản Android: Hay Day cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Hay Day cho iPhone

Những game nông trại có lối chơi khá giống nhau, bạn phải thực hiện các nhiệm vụ và hoàn thành chúng bằng cách trồng trọt, chăn nuôi hay thu hoạch. Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm game nông trại hay và hấp dẫn để chơi. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

FarmVille 3 là phiên bản tiếp theo của tựa game FarmVille đã quá nổi tiếng từ trước tới nay, nếu bạn đã từng chơi FarmVille và FarmVille 2, thì chắc chắn không thể bỏ qua FarmVille 3 được, hãy tham khảo cách chơi FarmVille 3 cho người chơi mới dưới đây.

Xem thêm: Cách chơi Farmville 3 cho người mới

Trả lời

Back to top button