Giải Trí

Top Gun: Maverick liên tục nôn mửa trong quá trình quay phim

Có lẽ việc điều khiển các phi công trong môi trường thực đã khiến nam diễn viên này khó có thể chịu đựng được.

Top Gun: Diễn viên Lewis Pullman của Maverick được cho là đã không thể kìm được cơn nôn của mình khi thực hiện cảnh quay trên máy bay của bộ phim. Đây là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu kể từ Top Gun – phần đầu tiên của phim ra mắt năm 1986. Ngoài sự trở lại của Tom Cruise, phần phim này còn được chỉ đạo bởi Joseph Kosinski, người đã từng làm việc với Tom Cruise trong bộ phim Oblivion.

Top Gun: Maverick đưa nhân vật phi công của Tom Cruise trở lại thời hiện tại khi anh trở lại Học viện Hải quân ở San Diego. Bộ phim sẽ theo dõi những cuộc đấu tranh của anh ấy trong khi khám phá di sản của Maverick như một huyền thoại cùng với những người bạn của anh ấy.

Top Gun: Maverick liên tục nôn mửa trong quá trình quay 2

Mặc dù trailer đầu tiên của bộ phim đã được phát hành vào tháng 7 năm 2019, nhưng đại dịch COVID đã khiến bộ phim lùi lại đáng kể so với ngày phát hành định trước đầu tiên. Nhưng có lẽ sự trì hoãn này chỉ làm tăng thêm sự mong đợi của những người đã chờ đợi 35 năm về phần tiếp theo của một bộ phim huyền thoại. Phim sẽ ra rạp vào ngày 19/11.

.

Back to top button