TOP mob dưới nước hữu ích nhất trong Minecraft

Minecraft có rất nhiều mob trong quần xã sinh vật trên cạn và dưới nước. Trong bài viết này, hãy cùng CNTA tổng hợp đến bạn TOP mob dưới nước hữu ích nhất trong Minecraft 

TOP mob dưới nước hữu ích nhất trong Minecraft
TOP mob dưới nước hữu ích nhất trong Minecraft

Drowned

Chết đuối là những biến thể thây ma dưới nước bình thường nhất. Chúng thường hiện ra ở các biển cả và sông ngòi hoặc lúc thây ma chết trôi. Không giống như undead, Drowned có khá nhiều chức năng lạ mắt. Chúng là nguồn tái hiện độc nhất vô nhị của cây đinh 3 và đồng.

TOP mob dưới nước hữu ích nhất trong Minecraft
Minecraft Drowned Mob

Vì đinh 3 là 1 trong những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi Minecraft, đặc thù là trong các cuộc chiến dưới nước, nên việc tạo ra 1 nông trại Drowned là rất thiết yếu. Hơn nữa, mob này còn hỗ trợ cho bạn cần câu và vỏ sò. Người chơi có thể lấy áo giáp từ mob Drowned.

Glow Squid

Mob Minecraft Glow Squid

Đây là 1 biến thể của mob mực trong Minecraft với bản lĩnh phát sáng. Bạn thường tìm thấy chúng ở những vùng nước tối, đặc thù là ở những vùng sâu.

Glow Squid
Glow Squid

Khi chết, Glow Squid hỗ trợ cho bạn túi mực phát sáng. Khác với mực thông thường, bạn có thể thêm chúng vào bảng hiệu để làm nổi trội văn bản hoặc tạo khung phát quang. Hành động này giúp game thủ Minecraft có thể đọc các biển báo ngay cả trong bóng tối hoàn toàn.

Rùa

Mob rùa trong Minecraft
Mob rùa trong Minecraft

Rùa là động vật tiêu cực bình thường trong quần xã sinh vật biển. Họ để lại cỏ biển sau lúc chết. Đây là 1 trang hoàng hoàn hảo cho bể cá của riêng bạn. Ngoài ra, mai rùa còn có thể dùng để làm mũ bảo hiểm hoặc thuốc giảm sát thương lên tới 90%.

Cá nóc

Mob cá nóc trong Minecraft
Mob cá nóc trong Minecraft

Cá nóc là 1 mob Minecraft tiêu cực trong biển cả. Chúng có bản lĩnh tự bảo vệ mình bằng cách gây sát thương bằng nọc độc cho các thực thể bao quanh. Bạn có thể làm bẫy từ cá nóc.

Axolotl

Mob Minecraft Axolotl
Mob Minecraft Axolotl

Axolotl cũng là 1 mob Minecraft dưới nước tiêu cực. Axolotl ko tấn công game thủ nên bạn có thể nuôi họ làm thú cưng. Sở hữu 1 đội quân axolotl là 1 cách dễ ợt để dọn sạch 1 di tích biển cả.

Video TOP mob dưới nước hữu ích nhất trong Minecraft


Thông tin thêm

TOP mob dưới nước hữu dụng nhất trong Minecraft

Minecraft có rất nhiều mob ở biome trên mặt đất và dưới nước. Ở bài viết này, hãy cùng CNTA tổng hợp những mob Minecraft dưới nước hữu dụng nhất nhé!0 1DrownedDrowned là các biến thể zombie dưới nước bình thường nhất. Chúng thường hiện ra ở biển cả và sông hồ hoặc lúc thây ma chết trôi. Khác xác sống, Drowned có khá nhiều chức năng lạ mắt. Chúng là nguồn đinh 3 và nguồn đồng độc nhất vô nhị có thể tái hiện.Vì đinh 3 là 1 trong số vũ khí lợi hại nhất trong game Minecraft, đặc thù ở trận đánh dưới nước, tạo 1 farm Drowned là thiết yếu. Hơn nữa, mob này còn cho bạn cần câu cá, vỏ ốc anh vũ. Người chơi có thể lấy áo giáp từ mob Drowned.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 2Glow SquidĐây là 1 biến thể của mob mực trong Minecraft với bản lĩnh phát quang. Bạn thường tìm thấy chúng ở vùng nước tối, nhất là ở khu vực sâu.Sau lúc chết, Glow Squid cho bạn túi mực phát sáng. Khác mực thông thường, bạn có thể thêm chúng vào các bảng hiệu để làm nổi trội text hoặc tạo khung phát quang. Hành động này giúp game thủ Minecraft có thể đọc biển báo ngay cả lúc ở trong bóng tối hoàn toàn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 3RùaRùa là mob tiêu cực bình thường ở biome biển. Chúng để lại cỏ biển sau lúc chết. Đây là item trang hoàng hoàn hảo cho hồ cá riêng của bạn. Ngoài ra, mai rùa còn có thể dùng để làm mũ bảo hiểm hoặc thuốc giảm sát thương đến 90%.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 4Cá nócCá nóc là mob Minecraft tiêu cực ở biển cả. Chúng có bản lĩnh tự bảo vệ bằng cách gây sát thương bằng nọc độc cho các thực thể bao quanh. Bạn có thể tạo 1 cạm bẫy từ cá nóc.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 5AxolotlAxolotl cũng là 1 mob Minecraft dưới nước thuộc dạng tiêu cực. Axolotl ko tấn công game thủ nên bạn có thể nuôi chúng như thú cưng. Sở hữu 1 đội quân axolotl là cách dễ ợt để dọn sạch 1 di tích biển cả.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

#TOP #mob #dưới #nước #hữu #ích #nhất #trong #Minecraft


#TOP #mob #dưới #nước #hữu #ích #nhất #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button