TOP món ăn hồi máu tốt nhất trong Minecraft

Khi chơi Minecraft, việc chữa bệnh mau chóng và hiệu quả là hết sức nhu yếu. Thành ra, CNTA sẽ tổng hợp lại cho bạn những món ăn hồi máu tốt nhất trong Minecraft.

TOP món ăn hồi máu tốt nhất trong Minecraft
TOP món ăn hồi máu tốt nhất trong Minecraft

Thức ăn chữa bệnh tốt nhất trong Minecraft

Bất kỳ người nào chơi Minecraft đều muốn sử dụng những thực phẩm có ích nhất lúc chữa bệnh. Minecraft có rất nhiều món ăn, trong ấy có rất nhiều món vượt bậc hơn hẳn với bản lĩnh hồi máu. Các món ăn sau sẽ lấp đầy thanh đói và khởi đầu hồi máu cho game thủ, thậm chí vượt qua ngưỡng nhu yếu.

Thịt lợn luộc

Thịt lợn trong Minecraft
Thịt lợn trong Minecraft

Thịt lợn trong Minecraft

Bạn có thể lấy 1 miếng thịt lợn sau lúc làm thịt và luộc chúng. Có thể bỏ dở bước thứ 2 nếu bạn nướng thịt lợn.

Trong tất cả các trường hợp, món sườn heo nấu 9 bình phục 8 điểm đói và 12,8 điểm bão hòa. Điều này có tức là ăn 1 vài miếng thịt lợn là tốt để chặn đứng cơn đói của bạn khi mà chữa bệnh. Tuy nhiên, hãy nhớ ko thả nó bao quanh bất cứ chú lợn Minecraft nào vì chúng gắn liền với nhau 1 cách kỳ lạ.

Quả táo vàng

Quả táo vàng trong Minecraft chữa lành vết thương cho bạn
Quả táo vàng trong Minecraft chữa lành vết thương cho bạn

Khi ăn, táo vàng sẽ cung ứng Hấp thu I trong 2 phút, tăng số lượng tim tối đa cho game thủ và kích hoạt Tái sinh II, tăng hồi máu theo thời kì. Thậm chí, chúng còn được dùng để chữa bệnh cho thây ma cho dân làng, giúp họ quay về hiện trạng tầm thường.

Táo vàng được phù phép

Dù rằng những quả táo vàng được yểm bùa cũng là thức ăn chữa bệnh tốt nhất trong Minecraft, mà bạn chẳng thể chế tác chúng trong bạn dạng vani. Quả táo vàng này chỉ cho 4 điểm đói và 9,6 điểm bão hòa.

Táo vàng được phù phép
Táo vàng được phù phép

Tuy nhiên, nó cung ứng cho bạn Hấp thu IV trong 2 phút cũng như Tái sinh II, Kháng và Kháng cháy trong 5 phút. Điều này cho phép bạn bình phục và tối đa hóa sức khỏe của mình khi mà bảo vệ bản thân khỏi thiệt hại do hỏa thiến và các mối nguy nan khác.

Cà rốt vàng

Cà rốt Minecraft này cung ứng cho bạn 6 điểm đói, mà điểm bão hòa được nâng cao 14,4 điểm. Sau lúc ăn 1 hoặc 2 củ cà rốt màu vàng, bạn nên dừng ăn 1 khi.

Cà rốt vàng
Cà rốt vàng

Thịt cừu chín

Thịt cừu Minecraft đã được xử lý

Thịt cừu chín
Thịt cừu chín

Thịt cừu nấu 9 có thể làm tăng đáng kể điểm đói và cảm giác no của bạn. Vì cừu khá bình thường trong nhiều quần xã sinh vật trong Minecraft nên việc làm thịt và nhân giống chúng chẳng hề là 1 nhiệm vụ gieo neo.

Video TOP món ăn hồi máu tốt nhất trong Minecraft


Thông tin thêm

TOP món ăn hồi máu tốt nhất trong Minecraft

Khi chơi Minecraft, hồi máu nhanh và hiệu quả hết sức nhu yếu. Vì vậy, CNTA sẽ tổng hợp cho bạn những món ăn hồi máu, trị thương tốt nhất trong Minecraft.Món ăn hồi máu tốt nhất trong Minecraft(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bất cứ người nào chơi Minecraft đều muốn dùng thức ăn có ích nhất lúc trị thương. Minecraft có rất nhiều món ăn, trong ấy có nhiều loại vượt bậc hơn hẳn về bản lĩnh hồi máu. Những món ăn dưới đây sẽ lấp đầy thanh đói và khởi đầu hồi máu cho game thủ, thậm chí vượt qua cả ngưỡng nhu yếu.Top món ăn hồi máu tốt nhất trong Minecraft0 1Thịt lợn luộcThịt lợn trong MinecraftBạn có thể lấy 1 miếng thịt lợn sau lúc làm thịt và luộc chúng. Bước thứ 2 có thể bỏ dở nếu bạn nướng lợn.Trong mọi trường hợp, miếng thịt lợn nấu 9 đều bình phục 8 điểm đói và 12,8 điểm bão hòa. Điều này có tức là ăn 1 vài miếng thịt lợn rất tích cực để ngăn cơn đói của bạn khi mà đang hồi máu. Tuy nhiên, nhớ đừng thả nó bao quanh bất cứ piglin Minecraft nào vì chúng được gắn vào nhau 1 cách kỳ lạ.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 2Quả táo vàngQuả táo vàng trong Minecraft hồi máu đáng kể cho bạnKhi ăn, táo vàng sẽ cung ứng Absorption I trong 2 phút, giúp tăng số tim tối đa cho game thủ và kích hoạt Regeneration II, tăng mạnh hồi máu theo thời kì. Chúng thậm chí còn được dùng trong trị bệnh zombie cho dân làng, đưa họ về hiện trạng tầm thường.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 3Táo vàng được phù phépMặc dù những quả táo vàng được phù phép cũng là thực phẩm chữa bệnh tốt nhất trong Minecraft, mà bạn chẳng thể chế tác chúng ở bạn dạng vani. Quả táo vàng này chỉ cho 4 điểm đói và 9,6 điểm bão hòa.Tuy nhiên, nó cung ứng cho bạn Absorption IV trong 2 phút cũng như Regeneration II, Resistance và Fire Resistance trong 5 phút. Điều này cho phép bạn hồi máu và tăng mạnh sức khỏe tối đa khi mà bảo vệ bản thân khỏi bị thương do hỏa thiến cùng những mối nguy nan khác.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 4Cà rốt vàngCà rốt Minecraft này cho bạn 6 điểm đói, mà điểm bão hòa được gia tăng đến 14,4 điểm. Sau lúc ăn 1 hoặc 2 củ cà rốt vàng, bạn nên dừng ăn 1 khi.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 5Thịt cừu 9Thịt cừu Minecraft đã được chế biếnThịt cừu nấu 9 có thể khiến điểm đói và bão hòa của bạn nâng cao đáng kể. Vì cừu khá bình thường trong nhiều biome ở Minecraft nên việc làm thịt và nhân giống chúng chẳng hề là 1 nhiệm vụ gieo neo.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

#TOP #món #ăn #hồi #máu #tốt #nhất #trong #Minecraft


#TOP #món #ăn #hồi #máu #tốt #nhất #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button