Thủ Thuật

TOP nhân vật Free Fire tốt nhất cho dân nghiệp dư

Có rất nhiều nhân vật trong Free Fire để bạn lựa chọn và mỗi người đều có một bộ kỹ năng đặc biệt để bạn làm quen và sử dụng thành thạo. Bài viết này sẽ liệt kê các nhân vật có kỹ năng đơn giản và dễ hiểu nhất trong Free Fire để giúp game thủ mới dễ dàng hòa nhập vào trò chơi.

Alok

Alok là một nhân vật phổ biến trong Free Fire bởi kỹ năng mạnh và dễ sử dụng. DJ Alok nổi bật với Drop the Beat, tăng thêm tốc độ và hồi HP cho người chơi. Đây là 2 buff cần thiết để nhanh giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Hầu hết người mới chơi đều muốn nhanh chóng làm quen với gameplay, vì thế, aura của Alok sẽ là lựa chọn tốt nhất. Hơn nữa, kỹ năng này cũng có thời gian sử dụng dài và cooldown ngắn. Ngay cả khi bạn kích hoạt skill này sai thời điểm, đó cũng không phải vấn đề.

D-Bee

E-Bee là một nhân vật mới hơn trong Free Fire. Kỹ năng Bullet Beats của anh ấy tăng độ chính xác cho người dùng khi di chuyển và bắn cùng lúc. Điều này cực kỳ hữu ích với dân nghiệp dư và người mới chơi Free Fire.

Khả năng của D-Bee kết hợp khá tốt với một trong số vũ khí phổ biến ở các trận cận chiến trong Garena Free Fire – MP40. Nó có phạm vi ngắm bắn và độ chính xác thấp, dẫn tới hiệu quả không cao trong một số tình huống, đồng thời, giảm cơ hội bắn headshot. Tuy nhiên, kỹ năng của D-Bee sẽ khắc phục vấn đề này.

Ford

Ford là một trong những nhân vật đầu tiên trong Free Fire

Ford là một trong những nhân vật đầu tiên trong Free Fire

Ford là một trong những nhân vật đầu tiên được tạo ra trong Free Fire. Anh ta có một kỹ năng bị động tên là Iron Will, giúp người chơi giảm 4% sát thương từ bên ngoài vùng an toàn. Điều này giúp người mới làm quen với bộ kỹ năng cơ bản của nhân vật dễ dàng hơn. Người chơi có thể mua Ford trong cửa hàng với 2000 đồng vàng hoặc 199 kim cương.

Kelly

Kelly có kỹ năng giúp người chơi chạy nước rút nhanh hơn 1%

Kelly có kỹ năng giúp người chơi chạy nước rút nhanh hơn 1%

Kelly là một trong những nhân vật đầu tiên của Free Fire và cũng có một kỹ năng bị động – Dash, giúp người chơi chạy nước rút nhanh hơn 1%. Kelly có thể được mua bằng 2000 đồng vàng hoặc 199 kim cương.

Nikita

Nikita có khả năng tăng tốc độ thay đạn của súng tiểu liên lên 4%

Nikita có khả năng tăng tốc độ thay đạn của súng tiểu liên lên 4%

Khả năng bị động của Nikita được gọi là Firearms Expert, chứa một kỹ năng cấp cơ bản có khả năng tăng tốc độ thay đạn của súng tiểu liên lên 4%. Đây là khả năng hoàn hảo cho những người chơi muốn trở thành kẻ hủy diệt trong Free Fire. Bạn có thể mua Nikita từ cửa hàng với 2000 đồng vàng hoặc 199 kim cương.

Olivia

Olivia có thể giúp đồng đội sống lại và khôi phục thêm 6 đơn vị HP

Olivia có thể giúp đồng đội sống lại và khôi phục thêm 6 đơn vị HP

Olivia là y tá trưởng của một bệnh viện nổi tiếng như được viết trong mô tả của game. Olivia có một khả năng chữa bệnh gọi là Healing Touch, vô cùng hữu ích vì cô ấy có thể giúp đồng đội sống lại và khôi phục thêm 6 đơn vị HP. Cũng giống như tất cả các nhân vật trên, Olivia tiêu tốn của người chơi 2000 đồng vàng và 199 kim cương.

Maxim

Maxim là cái tên lâu đời trong danh sách các nhân vật Free Fire

Maxim là cái tên lâu đời trong danh sách các nhân vật Free Fire

Maxim là cái tên lâu đời trong danh sách các nhân vật Free Fire. Khả năng thụ động của anh ta được gọi là Gluttony. Theo mô tả trong game, Maxim là một nhân vật đầy tính cạnh tranh và có thể “tiêu thụ” medkits nhanh hơn 2% so với các nhân vật khác. Điều này giúp người chơi sống sót lâu hơn khi tham gia vào một cuộc đấu súng vì Maxim có thể hồi máu nhanh hơn và có nhiều thời gian xử lý tình huống hơn.

Back to top button
You cannot copy content of this page