Game

TOP những bí ẩn easter egg trong Minecraft thú vị nhất

Trứng Phục sinh là thông điệp, hình ảnh hoặc công dụng ẩn trong trò chơi điện tử, phim hoặc bất cứ công cụ nào khác (thường ở dạng điện tử).

Giống như nhiều trò chơi khác, Minecraft cũng có rất nhiều trứng phục sinh cụ thể, nội dung bí hiểm và thú vị nhưng mà đa phần game thủ sẽ ko biết trừ lúc đích thực kiếm tìm chúng.

Trong Minecraft, những kín đáo này thường được tạo ra có liên can gì ấy tới cuộc sống thực, như tên của nhà tăng trưởng trò chơi hoặc các sự kiện thường niên như Giáng sinh, Phục sinh,… Hãy cùng CNTA khám phá TOP những bí ẩn easter egg trong Minecraft thú vị nhất và mở đầu kiếm tìm chúng Hiện nay.

TOP những bí ẩn easter egg trong Minecraft thú vị nhất
TOP những bí ẩn easter egg trong Minecraft thú vị nhất

The Killer Bunny

The Killer Bunny – The Killer Rabbit, trước đây được gọi là The Killer Rabbit of Caerbannog, dựa trên đối tượng trong Monty Python và Holy Grail. Nó là 1 biến thể cừu địch của thỏ, tấn công game thủ, cáo và sói.

TOP những bí ẩn easter egg thú vị nhất trong Minecraft
The Killer Bunny

Bộ lông của Killer Rabbit có màu trắng bóc với đôi mắt ngang hung hãn đỏ như máu, vì đôi mắt dọc giống như 1 con thỏ tầm thường. Mỗi đòn tấn công của chú thỏ sát thủ gây ra 8 sát thương ở độ khó tầm thường, gây chết người lúc liên kết với vận tốc cao của nó.

Toast The Bunny

1 khách hàng Reddit đã nói về chú thỏ của bạn gái mình tên là Toast đã vĩnh viễn ra đi trên subreddit Minecraft. Sau ấy, Toast The Bunny đã được Ryan Holtz thêm vào làm trứng phục sinh trong trò chơi để hoài tưởng chú thỏ ấy.

Toast The Bunny
Toast The Bunny

Đặt tên cho thỏ Bánh mì nướng (sử dụng thẻ tên hoặc trứng đổi tên) sẽ khiến cho nó giống như 1 con thỏ Hà Lan, với 1 mảng to màu đen và trắng, hơi khác so với 1 con thỏ tầm thường. thường. Nhìn chung, Toast cư xử như 1 con thỏ tầm thường.

Rainbow Sheep

Người chơi có thể khiến cho 1 con cừu chỉnh sửa màu sắc của cầu vồng bằng cách đổi tên nó bằng thẻ “jeb_.” Thao tác này sẽ tạo màu liên tiếp cho lông cừu, chuyển tiếp qua tất cả các màu không giống nhau. Đây hoàn toàn là 1 hiệu ứng hình ảnh và len nhận được từ những con cừu này sẽ có màu giống như trước lúc được đổi tên.

Rainbow Sheep
Rainbow Sheep

Evoker cũng có thể chỉnh sửa màu lông cừu nếu Evoker ko tham dự đấu tranh và ra lệnh / gamerule mobGriefing được đặt thành true.

Johnny The Vindicator

Johnny The Vindicator
Johnny The Vindicator

Đây là 1 quả trứng Phục sinh được lấy cảm hứng từ “Đây là Johnny!” bối cảnh! trong phim The Shining. Người chơi có thể đổi tên Vindicator thành Johnny để biến nó thành 1 đám đông cừu địch tấn công mọi thứ bao quanh nó, không kể những đám đông cừu địch khác. Phần nhiều tất cả các mob cừu địch hoặc trung lập cũng sẽ tấn công Johnny Vindicator.

Christmas

Vào ngày 24-26 tháng 12, những chiếc rương sẽ chỉnh sửa kết cấu thành những chiếc rương Giáng sinh, trông giống như những món quà Giáng sinh với màu chủ công là xanh, đỏ và trắng.

Christmas
Christmas

Vì trò chơi sử dụng thời kì trên máy tính để bàn nên game thủ có thể chỉnh sửa kết cấu của rương Giáng sinh bất cứ khi nào bằng cách chỉnh sửa ngày và giờ trên máy tính của họ thành 24-26 tháng 12.

Halloween

Halloween
Halloween

Gần giống như Giáng sinh, Halloween cũng có 1 số chỉnh sửa lạ mắt trong Minecraft. Trong khoảng thời kì từ ngày 20 tháng 10 tới ngày 3 tháng 11, dơi sẽ sinh sản thường xuyên hơn với cấp độ ánh sáng từ 6 trở xuống thay vì cấp độ 3. Vào ngày 31 tháng 10, Thây ma và Bộ xương có thể được ẩn đi. ngô và đèn màu xanh trên đầu.

Mobs Upside-Down

Mobs Upside-Down
Mobs Upside-Down

Người chơi có thể lật ngược 1 đám đông bằng cách đổi tên nó là Dinnerbone. Tất cả mob không kể Ender Dragon, Squid và Glow Squid sẽ xáo trộn sau lúc được đổi tên. Đây là 1 quả trứng phục sinh về Nathan ‘Dinnerbone’ Adams, 1 giám đốc kỹ thuật tại Mojang Studios, người đã làm việc trên các bạn dạng Java và Bedrock.

Video TOP những bí ẩn easter egg trong Minecraft thú vị nhất


Thông tin thêm

TOP những kín đáo easter egg thú vị nhất trong Minecraft

Easter egg là những thông điệp, hình ảnh hoặc công dụng ẩn trong 1 trò chơi điện tử, phim ảnh hay bất cứ công cụ nào khác (thường ở dạng điện tử).
Giống như nhiều trò chơi khác, Minecraft cũng có rất nhiều cụ thể easter egg, những nội dung bí hiểm và thú vị nhưng mà đa phần game thủ sẽ ko biết trừ lúc đích thực kiếm tìm chúng.
Trong Minecraft, những kín đáo này thường được tạo ra với 1 điều gì ấy liên can tới cuộc sống thực, giống như tên của nhà tăng trưởng trò chơi hoặc các sự kiện hàng 5 như Giáng sinh, lễ Phục sinh,… Hãy cùng khám phá TOP những kín đáo easter egg thú vị nhất trong Minecraft và mở đầu kiếm tìm chúng ngay.
The Killer Bunny
The Killer Bunny – chú thỏ sát thủ, trước đây được biết tới với cái tên The Killer Rabbit of Caerbannog, dựa trên đối tượng trong Monty Python and Holy Grail. Nó là 1 biến thể cừu địch của thỏ, tấn công game thủ, cáo và sói.

Bộ lông của The Killer Rabbit có màu trắng bóc với đôi mắt ngang hung hãn màu đỏ như máu, thì vì mắt dọc giống 1 con thỏ tầm thường. Mỗi đòn tấn công của chú thỏ sát thủ gây ra 8 sát thương ở độ khó tầm thường, rất nguy nan lúc liên kết với vận tốc cao của nó.
Toast The Bunny
1 khách hàng Reddit đã nói về chú thỏ có tên Toast của bạn gái anh đấy đã ra mãi mãi trên subreddit của Minecraft. Sau ấy, Toast The Bunny được thêm vào như 1 easter egg trong trò chơi bởi Ryan Holtz để hoài tưởng chú thỏ đấy.

Đặt tên cho 1 con thỏ là Toast (sử dụng thẻ tên hoặc trứng đổi tên) sẽ khiến cho nó có hình trạng giống như thỏ Hà Lan, với 1 mảng to màu đen và trắng, hơi khác 1 chút so với 1 con thỏ tầm thường. Nhìn chung, Toast cư xử như 1 con thỏ tầm thường.
Rainbow Sheep
Người chơi có thể làm 1 chú cừu đổi màu cầu vồng bằng cách đổi tên nó với thẻ tên “jeb_.” Điều này sẽ thay màu lông cừu liên tiếp, biến đổi qua tất cả các màu sắc không giống nhau. Đây hoàn toàn là 1 hiệu ứng hình ảnh vàkhối len nhận được từ những con cừu này sẽ có cùng màu với màu trước lúc nó được đổi tên.

1 Evoker cũng có thể chỉnh sửa màu lông cừu nếu Evoker ko tham dự đấu tranh và lệnh /gamerule mobGriefing được đặt thành true.
Johnny The Vindicator

Đây là easter egg lấy cảm hứng từ cảnh “Here’s Johnny!” trong phim The Shining. Người chơi có thể đổi tên 1 Vindicator thành Johnny để biến nó thành 1 mob cừu địch tấn công mọi thứ bao quanh nó, không kể những mob cừu địch khác. Phần nhiều tất cả các mob cừu địch hoặc trung lập cũng sẽ tấn công Johnny Vindicator.
Christmas
Vào ngày 24-26 tháng 12, các rương sẽ chỉnh sửa kết cấu thành rương Giáng sinh, trông giống như những món quà Giáng sinh với màu xanh, đỏ và trắng là chủ công.

Vì trò chơi sử dụng thời kì hiển thị trên máy tính nên game thủ có thể chỉnh sửa kết cấu rương Giáng sinh bất cứ khi nào bằng cách đổi ngày và giờ trên máy tính của mình thành 24-26 tháng 12.
Halloween

Gần giống như Giáng sinh, Halloween cũng có 1 số chỉnh sửa lạ mắt trong Minecraft. Trong khoảng thời kì từ ngày 20 tháng 10 tới ngày 3 tháng 11, dơi sẽ sinh sản thường xuyên hơn với cấp độ ánh sáng từ 6 trở xuống thay vì cấp độ 3. Vào ngày 31 tháng 10, Zombie và Skeleton có thể đội bí ngô và đèn jack o’lantern trên đầu.
Mobs Upside-Down

Người chơi có thể lật ngược 1 mob bằng cách đổi tên nó thành Dinnerbone. Tất cả mob không kể Ender Dragon, Squid và Glow Squid sẽ xáo trộn sau lúc được đổi tên. Đây là 1 easter egg về Nathan ‘Dinnerbone’ Adams, 1 giám đốc kỹ thuật tại Mojang Studios, người đã làm việc trong bạn dạng Java và Bedrock.

#TOP #những #bí #ẩn #easter #egg #thú #vị #nhất #trong #Minecraft


#TOP #những #bí #ẩn #easter #egg #thú #vị #nhất #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button