Game

TOP những trò chơi thú vị nhất trên Google Doodles

Google Doodle là một biểu trưng đặc biệt, thay thế tạm thời cho biểu ngữ truyền thống của Google, nhằm mục đích kỷ niệm và kỷ niệm các ngày lễ, sự kiện, con người và thành tích.

Đôi khi Google Doodle không chỉ có hình ảnh mà còn mang đến một số trò chơi điện tử đơn giản nhưng thú vị khiến nhiều người bị cuốn hút hàng giờ liền. Còn gì tuyệt vời hơn khi trò chơi được kết hợp với một câu chuyện có thật đầy ý nghĩa. Hãy cùng khám phá những trò chơi Google Doodle thú vị nhất vẫn có thể chơi được cho đến ngày nay.

TOP những trò chơi thú vị nhất trên Google Doodle

Pac-Man

Pac-Man là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian, vì vậy nó xứng đáng đứng đầu danh sách này. Vào ngày 21 tháng 5 năm 2010, Google đã phát hành Doodle vui nhộn này để kỷ niệm 30 năm ngày Pac-Man được phát hành. Hồi tưởng lại trò chơi cổ điển này bằng cách ăn một số chấm, trái cây và thậm chí có thể là một số con ma.

Trò chơi Scoville

Trò chơi được phát hành nhân dịp sinh nhật lần thứ 151 của Wilbur Scoville, một dược sĩ nổi tiếng, người đã giới thiệu một thử nghiệm cảm quan để đo độ cay của ớt. Trong Game Scoville, người chơi sẽ phải đánh bại những quả ớt siêu cay bằng cách ném những quả kem vào chúng.

Kỷ niệm Pizza

Được phát hành vào ngày 6 tháng 12 năm 2021 để tôn vinh bánh pizza, Celebrating Pizza yêu cầu người chơi cắt bánh thành số lượng miếng đã cho. Nghe có vẻ đơn giản nhưng một số phần thực sự là thử thách đối với người chơi.

Bóng rổ

Bóng rổ là một phần của Google Doodle kéo dài bốn ngày, nơi người chơi có thể kiểm tra kỹ năng của họ trong bóng đá, slalom và bóng đá.

Cơ chế của trò chơi Bóng rổ rất đơn giản, chỉ cần nhấn và giữ phím cách để tăng sức mạnh, sau đó thả ra để ném đi. Nếu tích tụ quá nhiều lực (hoặc không đủ), bóng sẽ không thể ném vào rổ. Cố gắng ném trúng rổ nhiều nhất có thể trong 30 giây.

Trò chơi đảo

Đây là trò chơi ra mắt nhân dịp Thế vận hội Tokyo 2020 với rất nhiều mini game mô phỏng các môn thể thao như bóng bàn, điền kinh, leo núi,… Mọi người có thể nghĩ rằng trò chơi trên Google Doodle khá dễ, nhưng Island Games sẽ loại bỏ hoàn toàn tư duy đó, thật sự rất khó khắc phục.

Bóng chày

Bóng chày được phát hành vào ngày 4 tháng 7 năm 2019 để kỷ niệm Ngày Độc lập của Hoa Kỳ. Để làm cho mọi thứ trở nên “Mỹ” hơn, trò chơi cung cấp nhiều loại thực phẩm khác nhau như hotdog, nachos, pho mát, v.v. để chơi trong trò chơi bóng chày.

Khi bắt đầu trò chơi, một món ăn ngẫu nhiên sẽ được đưa lên đĩa. Nhấn phím cách để vung gậy khi người chơi ném bóng. Tốc độ và kiểu ném bóng sẽ thay đổi khi người chơi ghi được nhiều điểm hơn.

khối Rubik

Được tạo thành từ 6 màu, 6 cạnh và 54 hình vuông, rubik đã ra đời từ năm 1974. Năm 2014, Google đã phát hành Rubik’s Cube Doodle để kỷ niệm 40 năm thành lập đồ chơi. Mục tiêu của Khối lập phương Rubik là làm cho mỗi mặt của khối lập phương khớp với nhau bằng cách xoay nó, giống như trong cuộc sống thực.

Mã hóa cho cà rốt

Để kỷ niệm 50 năm Lập trình cho trẻ em, Google Doodle đã phát hành Mã hóa cho cà rốt. Trò chơi kéo và thả đơn giản dành cho trẻ em này giới thiệu khái niệm mã hóa bằng cách sử dụng các khối xây dựng để đưa thỏ đi đúng hướng và thu thập tất cả cà rốt.

Mỗi khối có một mũi tên chỉ theo một hướng cụ thể. Để hoàn thành mỗi cấp độ, người chơi phải thêm đúng chuỗi khối để dẫn đường cho thỏ đi qua, thu thập tất cả cà rốt mà cấp độ cung cấp. Cấp độ càng cao, trình tự càng trở nên khó khăn hơn.

Ngựa nhanh

Pony Express là dịch vụ chuyển phát thư từ thế kỷ 19. Lần giao hàng thành công đầu tiên là vào ngày 14 tháng 4 năm 1860. Như một dấu ấn của lịch sử, nhóm Google Doodle đã tạo ra trò chơi Pony Express, nơi người chơi phải thu thập các chữ cái trên lưng ngựa, né tránh chướng ngại vật mọi lúc.

Trò chơi Tê tê giống Sonic

Tê tê là ​​loài động vật bị buôn bán nhiều nhất trên thế giới và đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng khi những kẻ săn trộm săn bắt chúng để lấy thịt, làm thuốc và làm thời trang. Để nâng cao nhận thức về vấn đề này, Google đã tạo ra Trò chơi tê tê dựa trên Ngày lễ tình nhân năm 2017 để tôn vinh loài tê tê có nguy cơ tuyệt chủng.

Người chơi cần di chuyển con tê tê bằng cách sử dụng các phím mũi tên trái và phải và làm cho nó nhảy bằng phím cách. Thu thập càng nhiều vật phẩm càng tốt và về đích trước khi hết thời gian.

Meo meo

Meow-loween là một Google Doodle ma quái được tạo vào Halloween năm 2016. Trong Meow-loween, người chơi điều khiển một chú mèo tên Momo phải cứu trường luật khỏi sự tấn công của các hồn ma.

Trong trò chơi này, mỗi con ma có một biểu tượng xuất hiện trên đầu. Để đưa hồn ma trở lại không xác định, người chơi phải nhấp và kéo chuột khắp màn hình để vẽ biểu tượng. Hãy nhanh tay vì càng chơi lâu thì ma càng xuất hiện nhiều.

The Garden Gnomes

Để cung cấp một chút thông tin cơ bản về lịch sử của những chú mèo trong vườn, bao gồm cả nguồn gốc của chúng và cách chúng được tạo ra, Google Doodle cung cấp The Garden Gnomes.

Mục tiêu của trò chơi là ném những con gnomes từ máy bắn đá càng xa càng tốt trong khu vườn. Càng ném nhiều gnome thì mọi người càng có thể trồng được nhiều hoa hơn. Nhấn phím cách để chuẩn bị máy phóng, sau đó nhấn phím cách một lần nữa để thả. Thời gian nhả phím càng tốt thì gnome ném càng xa.

Vé số

Lotteria, thường được gọi là Mexico Bingo, là một trò chơi bài truyền thống của Mexico. Sau khi trò chơi hiện ra một lá bài, người chơi phải nhanh chóng xem nó có trùng với lá bài của mình hay không. Đây cũng là Google Doodle thứ hai cho phép nhiều người chơi!

Để chơi, hãy nhìn vào thẻ xuất hiện và kiểm tra xem thẻ của bạn có khớp không. Nếu thích hợp, hãy nhanh chóng kéo và thả một hạt đậu vào thẻ. Nếu không, cho đến khi thẻ tiếp theo được hiển thị. Sau khi đặt các hạt đậu vào một hàng, mọi người chiến thắng.

.


#TOP #những #trò #chơi #thú #vị #nhất #trên #Google #Doodles

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button