Thủ Thuật

TOP trang bị tốt nhất để đánh boss Minecraft

boss Minecraft có thể bị hạ gục mau lẹ hơn và dễ ợt hơn nếu bạn sử dụng vũ khí đáy quần. Đây là TOP trang bị tốt nhất để đánh boss Minecraft Dù rằng phần đông các Minecraft mob yếu đuối nên dễ bị xoá sổ, bên cạnh đó điều ấy ko đúng với 1 số boss gian nguy như Ender dragon, Wither … Trong bản vá Minecraft 1.19, Warden cũng được thêm vào danh sách boss mob này. Bài viết hôm nay CNTA sẽ làm rõ về những triang bị này.

TOP trang bị tốt nhất để đánh boss Minecraft
TOP trang bị tốt nhất để đánh boss Minecraft

Táo vàng bỏ bùa phép

Quả táo vàng huyễn hoặc là sức mạnh bự nhất trong Minecraft. Nó hỗ trợ cho game thủ 1 số buff hữu dụng như tái hiện cấp II trong 20 giây, hấp thu IV trong 2 phút, kháng trong 5 phút, kháng lửa trong 5 phút.

TOP trang bị tốt nhất để đánh boss Minecraft
Táo vàng trong Minecraft

Bạn chỉ có thể tìm thấy quả táo vàng này trong các rương tại dinh thự trong rừng, ngục tối, kim tự tháp trong sa mạc, giếng mỏ. Quả táo vàng phù phép cung cấp bạn rất tích cực trong các cảnh huống PvP, đấu trùm, tập kích. Bạn cũng có thể cho ngựa ăn quả táo này để tăng thời cơ thuần hóa chúng. Quả táo vàng phổ biến cho ít năng lượng hơn.

Thuốc tăng lực

Người chơi Minecraft có thể sử dụng tên lửa đẩy khi chiến đấu PvP

Thuốc cường lực là cách thức tăng sát thương dễ dãi nhất, góp phần rút ngắn thời kì xoá sổ mob gian nguy lúc khám phá.

Thuốc tăng lực
Thuốc tăng lực

Phần tốt nhất về hoả tiễn đẩy là nó khá dễ chế tác, chỉ cần bột lửa và bướu địa phủ. Người chơi có thể tạo nó ngay lúc tới Nether.

Thuốc hồi máu/tái sinh

Thuốc chữa bệnh hỗ trợ cho bạn sức khỏe ngay tức khắc, khi mà bản lĩnh tái hiện mang đến cho bạn sức khỏe theo thời kì. Nhìn chung, cả 2 loại thuốc này đều tốt y hệt. Tuy nhiên, chúng có những cách sử dụng không giống nhau với những ưu nhược điểm riêng.

Heal and Regeneration Potion trong Minecraft
Heal and Regeneration Potion trong Minecraft

Khi đi tới 1 khu vực gian nguy, nơi bạn biết sẽ có mob, hoả tiễn đẩy tốt hơn. Bạn chỉ cần uống nó trước để đạt được hiệu quả mong muốn trong tranh đấu. Thuốc hồi máu cần được sử dụng trong cuộc chiến.

Tuy nhiên, nếu bạn đang nhận quá nhiều sát thương từ 1 cuộc tấn công gian nguy, sử dụng bình thuốc hồi máu sẽ tốt hơn để ngăn mob kết liễu bạn.

Cây cung vô cực

Cung hết sức hữu dụng trong trận chiến với trùm rồng Ender và Wither. Dragon có thể bay, và Wither hết sức gian nguy lúc bạn tới gần. Đấy là lý do vì sao bạn cần cung vô cực. Nó cho phép game thủ sử dụng cung nhưng mà ko tốn mũi tên. Tuy nhiên, vẫn cần 1 mũi tên để phục vụ lửa.

Cây cung vô cực
Cây cung vô cực

Các mũi tên bắn ra từ cung vô cực sẽ chẳng thể thu lại được nếu chúng chạm đất. Phép thuật này ko có chức năng đối với các mũi tên nghiêng và quang phổ trong Minecraft.

Sữa

Sữa không phải là vô dụng khi đánh boss trong Minecraft

Sữa
Sữa

Nghe có vẻ lạ, nhưng mà sữa đích thực giúp bạn tranh đấu với trùm Minecraft tốt hơn. Những mob đáng sợ như Wither hoặc Elder Guardian có thể hút máu của bạn theo thời kì và giảm vận tốc tấn công của bạn. Bằng cách uống sữa, game thủ có thể loại trừ các buff này.

Trên đây là những item cấp thiết để đánh bại trùm mob Minecraft. Hi vọng bài viết hữu dụng với bạn.

Video TOP trang bị tốt nhất để đánh boss Minecraft


Thông tin thêm

TOP trang bị tốt nhất để đánh boss Minecraft

Boss Minecraft có thể bị đánh gục nhanh và dễ ợt hơn nếu bạn sử dụng đũng vũ khí. Dưới đây là những trang bị tốt nhất để đánh mob Minecraft.
Dù phần đông các mob Minecraft đều yếu nên dễ bị xoá sổ nhưng mà điều ấy ko đúng với 1 số mob boss gian nguy như rồng Ender, Wither… Ở bản vá Minecraft 1.19, Warden cũng được bổ sung vào danh sách mob boss này.
Nếu ko muốn bị sát thương quá nhiều hay đánh mob boss Minecraft thật nhanh, bạn cần những đồ vật dưới đây.
0 1Táo vàng bỏ bùa phép
Táo vàng trong MinecraftTáo vàng bỏ phù chú là trang bị tăng sức mạnh bự nhất trong Minecraft. Nó hỗ trợ cho game thủ 1 số buff hữu dụng như tái sinh cấp II trong 20 giây, hấp thụ IV trong 2 phút, phản kháng trong 5 phút, chống lửa trong 5 phút.
Bạn chỉ có thể tìm thấy táo vàng này ở các hòm đồ tại vi la trong rừng, ngục tối, kim tự tháp trong sa mạc, giếng mỏ. Táo vàng bỏ bùa phép cung cấp bạn rất tích cực trong các cảnh huống PvP, đấu boss, tập kích. Bạn cũng có thể cho ngựa ăn táo này để tăng thời cơ thuần hóa chúng. Táo vàng phổ biến cho ít sức mạnh hơn.

0 2Thuốc tăng lực
Người chơi Minecraft có thể dùng thuốc tăng lực lúc đấu PvPThuốc sức mạnh là cách thức tăng sát thương dễ nhất, góp phần rút ngắn thời kì xoá sổ mob gian nguy lúc khám phá.
Phần tuyệt nhất của thuốc tăng lực là khá dễ chế tác, chỉ cần bột lửa và bướu địa phủ. Người chơi có thể tạo nó ngay lúc họ đến Nether.

0 3Thuốc hồi máu/tái sinh
Thuốc hồi máu và tái sinh trong MinecraftThuốc hồi máu cấp cho bạn máu tức thời, còn thuộc tái sinh cho bạn máu theo thời kì. Nhìn chung, cả 2 loại thuốc này đều tốt y hệt. Tuy nhiên, chúng có mục tiêu sử dụng không giống nhau với ưu nhược điểm riêng.
Khi đi đến vùng gian nguy nhưng mà bạn biết sẽ có mob, thuốc tăng lực sẽ tốt hơn. Bạn chỉ cần uống nó trước để đạt được hiệu quả như ý trong tranh đấu. Thuốc hồi máu cần được dùng lúc tranh đấu.
Tuy nhiên, nếu đang bị sát thương quá nhiều từ đòn tấn công gian nguy, dùng thuốc hồi máu sẽ tốt hơn để ngăn mob kết liễu bạn.

0 4Cây cung vô cực
Cây cung vô cực trong MinecraftCung hết sức bổ ích trong trận chiến đấu boss rồng Ender và Wither. Rồng có thể bay, còn Wither hết sức gian nguy lúc bạn đến gần. Đấy là lí do tại sao bạn cần đến cây cung vô cực. Nó cho phép game thủ dùng cung nhưng mà ko tốn mũi tên. Tuy nhiên, 1 mũi tên vẫn cần để tạo lửa.
Những mũi tên bắn ra từ cây cung vô cực chẳng thể lấy lại nếu chúng chạm đất. Bùa phép này ko có chức năng với mũi tên nghiêng và quang phổ trong Minecraft.

0 5Sữa
Sữa chẳng phải vô ích lúc đấu boss trong MinecraftNghe có vẻ lạ nhưng mà sữa thật sự giúp bạn đấu boss Minecraft tốt hơn. Những mob đáng sợ như Wither hay Elder Guardian có thể khiến bạn bị cạn máu theo thời kì và giảm vận tốc tấn công. Bằng cách uống sữa, game thủ có thể loại trừ những buff này.

Trên đây là những đồ vật cấp thiết để đánh bại mob boss Minecraft. Hi vọng bài viết hữu dụng với các bạn.

#TOP #trang #bị #tốt #nhất #để #đánh #boss #Minecraft


#TOP #trang #bị #tốt #nhất #để #đánh #boss #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button