Thủ Thuật

Top ứng dụng cắt và ghép nối video miễn phí

Phần mềm cắt ghép video miễn phí nào tốt và đáng dùng nhất? Nếu chưa biết câu trả lời, hãy cùng Cẩm Nang Tiếng Anh tìm hiểu danh sách top phần mềm cắt ghép video chất lượng hiện nay nhé!

Việc chỉnh sửa video ngày nay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ sự trợ giúp của các phần mềm chuyên dụng. Tuy nhiên, với người mới bắt đầu thì cắt hay nối các đoạn clip lại với nhau vẫn không hề dễ dàng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, những phần mềm cắt ghép nối video dưới đây sẽ giúp bạn.

1. MP4Tools

MP4Tools là một dự án mã nguồn mở chứa 2 công cụ: MP4Splitter để cắt một file MP4 thành nhiều phần nhỏ và MP4Joiner để hợp nhất các file với nhau.


MP4Tools

Không có bất cứ định dạng video nào khác được hỗ trợ, nhưng khi MP4 vẫn là một định dạng video phổ biến nhất thì điều đó không phải là một vấn đề.

MP4Joiner

Lợi ích chính của việc hỗ trợ duy nhất một định dạng là không cần mã hóa lại. Mã hóa lại mất nhiều thời gian và kết quả tạo ra thường mất một phần chất lượng, đó là lý do vì sao MP4Tools có thể cắt và ghép ngay lập tức với mọi chất lượng nguồn. Tuy nhiên, bạn có thể buộc mã hóa lại nếu muốn.

Cắt chỉ đơn giản là tải một file video, thêm điểm cắt, sau đó click vào Start splitting. Ghép video thậm chí còn dễ dàng hơn, bạn chỉ cần thêm những file video riêng lẻ, sau đó nhấp chuột vào Join.

2. Avidemux

Trong khi Avidemux là một trình chỉnh sửa video kỹ thuật, nó không có gì phức tạp giống như một máy trạm video chuyên nghiệp. Nó đơn giản đủ để bạn chỉ cần nhấp vào một vài nút để làm những gì bạn muốn, đặc biệt là nếu bạn chỉ cần chia nhỏ và hợp nhất các video.

Avidemux hỗ trợ các định dạng như AVI, FLV, MP4, MPG và MKV, các định dạng này chiếm 99% những video hiện đại phổ biến nhất. Hơn thế nữa, Avidemux không mã hóa lại nếu cài đặt đầu ra của bạn giống y hệt đầu vào, điều này giúp tiết kiệm thời gian và bảo tồn chất lượng video.

Avidemux
Avidemux

Để cắt một video, bạn tải nó và click vào Time ở phần phía dưới giao diện, đặt mốc thời gian bắt đầu cắt, sau đó nhấp chuột vào Set start marker. Tiếp theo, điều hướng đến mốc thời gian kết thúc cắt và click vào Set end marker. Cuối cùng, bạn nhấp chuột vào File > Save để lưu lại mọi thứ giữa các điểm đánh dấu như một clip.

Để ghép video, bạn tải clip đầu tiên bằng cách vào File > Open, sau đó tải những clip tiếp theo với File > Append. Bạn phải làm điều này theo thứ tự mà bạn muốn chúng được ghép. Cuối cùng lưu video đã ghép lại với File > Save.

 • Tải Avidemux cho Mac

3. Machete Video Editor Lite

Machete Video Editor Lite tương tự như Avidemux về chức năng nhưng dễ dàng để học và sử dụng hơn. Nói về trình chỉnh sửa video gọn nhẹ thì nó là một trong những công cụ tốt nhất. Và miễn là đầu vào của bạn được cài đặt giống định dạng đầu ra thì nó sẽ không mã hóa video.

Khuyết điểm của phiên bản Lite là nó chỉ hoạt động với định dạng AVI và WMV. Bằng việc mua phiên bản đầy đủ, bạn có thể mở khóa định dạng video FLV, MP4, MKV, MOV và nhiều định dạng âm thanh bổ sung khác.

Machete Video Editor Lite
Machete Video Editor Lite

Để cắt một video, bạn click vào Play > Jump to time… và điều hướng đến mốc thời gian bắt đầu, sau đó nhấp chuột vào Set the beginning of a selection. Di chuyển qua mốc thời gian kết thúc và click Set the end of a selection. Sau đó, bạn nhấn vào Save the selection as… để xuất clip.

Để ghép video, bạn tải clip đầu tiên (có thể là bất cứ clip nào, không cần theo thứ tự). Sử dụng Play > Jump to time… để điều hướng đến nơi bạn muốn chèn clip tiếp theo, sau đó click vào Edit > Insert a file at the current positions… Lặp lại bước này với tất cả các clip và nhấn File > Save As… để hoàn thành.

4. Format Factory

Format Factory là một công cụ khá nặng nếu chỉ sử dụng để cắt và ghép video. Nó có kích thước 150MB. Nhưng nếu bạn cũng cần chuyển đổi giữa các định dạng hoặc rip CD và DVD thì nó rất đáng để cài đặt.

Để cắt một video, bạn chọn định dạng đầu ra theo ý muốn ở thanh bên cạnh, sau đó click vào Add File và tải video. Nhấp chuột vào Option, đặt Start TimeEnd Time ở bất cứ đâu bạn muốn cắt, sau đó click vào OK. Cuối cùng, nhấn Start để bắt đầu quá trình cắt.

Format Factory
Format Factory

Để ghép các video, bạn đi tới Utilities > Video Joiner ở thanh bên. Đặt cài đặt đầu ra, và click vào Add File để tải tất các các clip nhỏ. Cuối cùng, sau khi mọi thứ đã đúng theo trật tự, bạn nhấp chuột vào OK và Start để bắt đầu ghép.

Cắt và ghép video

 • Tải Format Factory Portable

5. Free Video Converter

Free Video Converter hỗ trợ hơn 500 định dạng và rất dễ sử dụng, nhưng phiên bản miễn phí có thêm watermark. Với 9 USD mỗi năm, watermark được loại bỏ và chuyển đổi video thậm chí còn nhanh hơn. Tuy nhiên, cắt và ghép video luôn luôn mã hóa lại.

Free Video Converter

Free Video Converter

Để ghép video, bạn thêm số lượng clip tùy thích với +Video và sau đó bật Join files ở phía trên bên phải cửa sổ. Kéo và thả để sắp xếp các clip, sau đó click vào một trong những nút đầu ra ở phía cuối màn hình để xuất.

Cắt và ghép video

Để cắt một video, bạn tải nó với nút +Video, sau đó click để chỉnh sửa. Sử dụng dòng thời gian phát lại, nút Start SelectionSelection End (trong mục Cutting) để chọn khung thời gian. Khi hoàn thành, click vào OK và một trong những nút đầu ra ở phía cuối để xuất.

6. Filmora Video Editor

Filmora Video Editorphần mềm cắt ghép video miễn phí dễ sử dụng. Phần mềm chỉnh sửa video này hoạt động trên cả Mac và Windows với bộ tính năng mạnh mẽ giúp bạn hoàn thiện video ở chất lượng tốt nhất. Thậm chí, bạn có thể chỉnh sửa và xuất video ở độ phân giải lên tới 4K. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa bỏ tiếng ồn không mong muốn khỏi video. Đặc biệt, Filmora Video Editor cũng cung cấp bộ tính năng nâng cao dành cho người dùng chuyên nghiệp.

Filmora Video Editor

Filmora Video Editor

Tính năng chính của Filmora Video Editor

 • Cung cấp 3 cách để tách video theo cách thủ công, tự động và nối video, âm thanh, ảnh bằng một click.
 • Bộ lọc và lớp phủ phong phú, giúp bạn chuyển đổi video thuận tiện hơn.
 • Hỗ trợ làm chậm/tăng tốc độ khung hình lên gấp 10 lần để tạo video time lapses hoặc slow motion.
 • Hỗ trợ lật clip và tua ngược.

7. Free Video Cutter Joiner

Free Video Cutter Joiner

Free Video Cutter Joiner

Free Video Cutter Joiner là phần mềm cắt ghép video miễn phí tuyệt vời, giúp bạn chỉnh sửa tác phẩm như ý muốn. Đúng như tên gọi, nó có thể cắt nhỏ file video lớn thành nhiều phần để bạn dễ dàng upload, lưu trữ và chia sẻ.

Ưu điểm nổi bật của Free Video Cutter Joiner

 • Hỗ trợ nhiều định dạng audio, video.
 • Nối video ở các định dạng khác nhau.
 • Cắt video không giảm chất lượng.
 • Tốc độ chia nhỏ video khác nhau.

Tuy nhiên, Free Video Cutter Joiner vẫn thiếu các chức năng chỉnh sửa chuyên sâu. Nếu bạn chỉ cần một phần mềm ghép video miễn phí thì đây là lựa chọn đáng thử.

8. Winx Video Converter

WinX Video Converter

Winx Video Converter

Winx Video Converter là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai muốn chuyển đổi video của họ sang các định dạng khác nhau ở tốc độ ánh sáng. Không chỉ có thế, nó còn có khả năng ghép, nối video, chỉnh lại kích thước như ý muốn của bạn.

Đặc biệt, Winx Video Converter không chứa quảng cáo. Bạn có thể lưu cả video YouTube, chỉnh sửa clip, nhạc hàng loạt từ nhiều trang mạng xã hội phổ biến hiện nay.

9. Joyoshare Media Cutter

Giao diện Joyoshare Media Cutter

Joyoshare Media Cutter

Joyoshare Media Cutter là phần mềm cắt ghép video mạnh mẽ, cho phép bạn chia tách mọi video, file âm thanh mà không làm giảm chất lượng, hợp nhất nhiều clip thành một video mới dễ dàng, đồng thời, chuyển đổi nó sang bất kỳ định dạng phổ biến ở tốc độ siêu nhanh, lên gấp 60 lần.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Joyoshare Media Cutter để chỉnh sửa video theo cách mong muốn. Ví dụ, bạn có thể cắt nhỏ nó theo từng giây, điều chỉnh độ sáng, tương phản, bão hòa, sắc màu, xoay theo góc 90 độ hoặc lật video theo chiều ngang hoặc dọc, thêm phụ đề, nhúng logo mờ, thậm chí áp dụng cả hiệu ứng âm thanh cho clip.

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 10/8/7/Vista/XP; Mac OSX 10.8 – 10.15

Bạn có thể dùng thử Joyoshare Media Cutter miễn phí trước khi quyết định mua để nâng cấp phiên bản.

10. Bandicut

Phần mềm cắt ghép video Bandicut

Bandicut

Bandicut không chỉ là phần mềm ghép video miễn phí mà còn giúp bạn cắt bỏ đi những phần không mong muốn. Với nó, bạn có thể chia nhỏ các phần trong video, cắt clip lớn thành nhiều phần, nối nhiều clip nhỏ thành một, xóa bỏ một số phần không cần thiết và giữ lại những phần video yêu thích, trích xuất âm thanh khỏi video và lưu nó dưới định dạng file mp3.

Ngoài ra, Bandicut còn hỗ trợ hầu hết định dạng file video phổ biến hiện nay, chẳng hạn như M4V, MKV, AVI, MP4, MOV, MPEG, MPG, ASF, WMV, DAT, VOB, FLV, TS và nhiều hơn thế nữa.

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 10/8/7/Vista/XP (32 bit & 64 bit)

11. Gihosoft Free Video Cutter

Gihosoft Free Video Cutter

Gihosoft Free Video Cutter

Gihosoft Free Video Cutter được thiết kế để cắt file video lớn và dài ở các định dạng như AVI, MPEG, VOB, WMV, MKV, FLC, MP4… Nó là một tiện ích miễn phí nhỏ với các tính năng hữu ích như giao diện đồ họa vẽ tay, nút xoay chính xác… Bạn có thể lưu video mới ở định dạng thay thế khác mà không lo bị giảm chất lượng. Gihosoft Free Video Cutter hỗ trợ Windows/Mac.

Tính năng nổi bật của phần mềm cắt ghép video miễn phí Gihosoft Free Video Cutter

 • Bạn có thể cắt video dễ dàng mà không lo giảm chất lượng.
 • Bạn chỉ cần 3 bước để cắt video cơ bản.
 • Hỗ trợ cắt video HD.
 • Dễ dàng sử dụng, nhập và xuất nhanh chóng.
 • Kiểm soát chính xác từng giây của phạm vi cắt.
 • Hỗ trợ hàng loạt định dạng video & audio khác nhau.
 • Phần mềm sạch và cắt video miễn phí 100%.

Trên đây là top công cụ cắt và ghép video miễn phí, dễ dàng sử dụng nếu bạn chỉ đơn giản muốn cắt nhỏ video và hợp nhất nhiều video với nhau mà không muốn đầu tư vào các trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác. Hãy trải nghiệm và chọn cho mình một công cụ thích hợp nhất nhé.

Phần mềm cắt ghép video miễn phí nào tốt và đáng dùng nhất? Nếu chưa biết câu trả lời, hãy cùng Cẩm Nang Tiếng Anh tìm hiểu danh sách top phần mềm cắt ghép video chất lượng hiện nay nhé!

Việc chỉnh sửa video ngày nay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ sự trợ giúp của các phần mềm chuyên dụng. Tuy nhiên, với người mới bắt đầu thì cắt hay nối các đoạn clip lại với nhau vẫn không hề dễ dàng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, những phần mềm cắt ghép nối video dưới đây sẽ giúp bạn.

1. MP4Tools

MP4Tools là một dự án mã nguồn mở chứa 2 công cụ: MP4Splitter để cắt một file MP4 thành nhiều phần nhỏ và MP4Joiner để hợp nhất các file với nhau.


MP4Tools

Không có bất cứ định dạng video nào khác được hỗ trợ, nhưng khi MP4 vẫn là một định dạng video phổ biến nhất thì điều đó không phải là một vấn đề.

MP4Joiner

Lợi ích chính của việc hỗ trợ duy nhất một định dạng là không cần mã hóa lại. Mã hóa lại mất nhiều thời gian và kết quả tạo ra thường mất một phần chất lượng, đó là lý do vì sao MP4Tools có thể cắt và ghép ngay lập tức với mọi chất lượng nguồn. Tuy nhiên, bạn có thể buộc mã hóa lại nếu muốn.

Cắt chỉ đơn giản là tải một file video, thêm điểm cắt, sau đó click vào Start splitting. Ghép video thậm chí còn dễ dàng hơn, bạn chỉ cần thêm những file video riêng lẻ, sau đó nhấp chuột vào Join.

2. Avidemux

Trong khi Avidemux là một trình chỉnh sửa video kỹ thuật, nó không có gì phức tạp giống như một máy trạm video chuyên nghiệp. Nó đơn giản đủ để bạn chỉ cần nhấp vào một vài nút để làm những gì bạn muốn, đặc biệt là nếu bạn chỉ cần chia nhỏ và hợp nhất các video.

Avidemux hỗ trợ các định dạng như AVI, FLV, MP4, MPG và MKV, các định dạng này chiếm 99% những video hiện đại phổ biến nhất. Hơn thế nữa, Avidemux không mã hóa lại nếu cài đặt đầu ra của bạn giống y hệt đầu vào, điều này giúp tiết kiệm thời gian và bảo tồn chất lượng video.

Avidemux
Avidemux

Để cắt một video, bạn tải nó và click vào Time ở phần phía dưới giao diện, đặt mốc thời gian bắt đầu cắt, sau đó nhấp chuột vào Set start marker. Tiếp theo, điều hướng đến mốc thời gian kết thúc cắt và click vào Set end marker. Cuối cùng, bạn nhấp chuột vào File > Save để lưu lại mọi thứ giữa các điểm đánh dấu như một clip.

Để ghép video, bạn tải clip đầu tiên bằng cách vào File > Open, sau đó tải những clip tiếp theo với File > Append. Bạn phải làm điều này theo thứ tự mà bạn muốn chúng được ghép. Cuối cùng lưu video đã ghép lại với File > Save.

 • Tải Avidemux cho Mac

3. Machete Video Editor Lite

Machete Video Editor Lite tương tự như Avidemux về chức năng nhưng dễ dàng để học và sử dụng hơn. Nói về trình chỉnh sửa video gọn nhẹ thì nó là một trong những công cụ tốt nhất. Và miễn là đầu vào của bạn được cài đặt giống định dạng đầu ra thì nó sẽ không mã hóa video.

Khuyết điểm của phiên bản Lite là nó chỉ hoạt động với định dạng AVI và WMV. Bằng việc mua phiên bản đầy đủ, bạn có thể mở khóa định dạng video FLV, MP4, MKV, MOV và nhiều định dạng âm thanh bổ sung khác.

Machete Video Editor Lite
Machete Video Editor Lite

Để cắt một video, bạn click vào Play > Jump to time… và điều hướng đến mốc thời gian bắt đầu, sau đó nhấp chuột vào Set the beginning of a selection. Di chuyển qua mốc thời gian kết thúc và click Set the end of a selection. Sau đó, bạn nhấn vào Save the selection as… để xuất clip.

Để ghép video, bạn tải clip đầu tiên (có thể là bất cứ clip nào, không cần theo thứ tự). Sử dụng Play > Jump to time… để điều hướng đến nơi bạn muốn chèn clip tiếp theo, sau đó click vào Edit > Insert a file at the current positions… Lặp lại bước này với tất cả các clip và nhấn File > Save As… để hoàn thành.

4. Format Factory

Format Factory là một công cụ khá nặng nếu chỉ sử dụng để cắt và ghép video. Nó có kích thước 150MB. Nhưng nếu bạn cũng cần chuyển đổi giữa các định dạng hoặc rip CD và DVD thì nó rất đáng để cài đặt.

Để cắt một video, bạn chọn định dạng đầu ra theo ý muốn ở thanh bên cạnh, sau đó click vào Add File và tải video. Nhấp chuột vào Option, đặt Start TimeEnd Time ở bất cứ đâu bạn muốn cắt, sau đó click vào OK. Cuối cùng, nhấn Start để bắt đầu quá trình cắt.

Format Factory
Format Factory

Để ghép các video, bạn đi tới Utilities > Video Joiner ở thanh bên. Đặt cài đặt đầu ra, và click vào Add File để tải tất các các clip nhỏ. Cuối cùng, sau khi mọi thứ đã đúng theo trật tự, bạn nhấp chuột vào OK và Start để bắt đầu ghép.

Cắt và ghép video

 • Tải Format Factory Portable

5. Free Video Converter

Free Video Converter hỗ trợ hơn 500 định dạng và rất dễ sử dụng, nhưng phiên bản miễn phí có thêm watermark. Với 9 USD mỗi năm, watermark được loại bỏ và chuyển đổi video thậm chí còn nhanh hơn. Tuy nhiên, cắt và ghép video luôn luôn mã hóa lại.

Free Video Converter

Free Video Converter

Để ghép video, bạn thêm số lượng clip tùy thích với +Video và sau đó bật Join files ở phía trên bên phải cửa sổ. Kéo và thả để sắp xếp các clip, sau đó click vào một trong những nút đầu ra ở phía cuối màn hình để xuất.

Cắt và ghép video

Để cắt một video, bạn tải nó với nút +Video, sau đó click để chỉnh sửa. Sử dụng dòng thời gian phát lại, nút Start SelectionSelection End (trong mục Cutting) để chọn khung thời gian. Khi hoàn thành, click vào OK và một trong những nút đầu ra ở phía cuối để xuất.

6. Filmora Video Editor

Filmora Video Editorphần mềm cắt ghép video miễn phí dễ sử dụng. Phần mềm chỉnh sửa video này hoạt động trên cả Mac và Windows với bộ tính năng mạnh mẽ giúp bạn hoàn thiện video ở chất lượng tốt nhất. Thậm chí, bạn có thể chỉnh sửa và xuất video ở độ phân giải lên tới 4K. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa bỏ tiếng ồn không mong muốn khỏi video. Đặc biệt, Filmora Video Editor cũng cung cấp bộ tính năng nâng cao dành cho người dùng chuyên nghiệp.

Filmora Video Editor

Filmora Video Editor

Tính năng chính của Filmora Video Editor

 • Cung cấp 3 cách để tách video theo cách thủ công, tự động và nối video, âm thanh, ảnh bằng một click.
 • Bộ lọc và lớp phủ phong phú, giúp bạn chuyển đổi video thuận tiện hơn.
 • Hỗ trợ làm chậm/tăng tốc độ khung hình lên gấp 10 lần để tạo video time lapses hoặc slow motion.
 • Hỗ trợ lật clip và tua ngược.

7. Free Video Cutter Joiner

Free Video Cutter Joiner

Free Video Cutter Joiner

Free Video Cutter Joiner là phần mềm cắt ghép video miễn phí tuyệt vời, giúp bạn chỉnh sửa tác phẩm như ý muốn. Đúng như tên gọi, nó có thể cắt nhỏ file video lớn thành nhiều phần để bạn dễ dàng upload, lưu trữ và chia sẻ.

Ưu điểm nổi bật của Free Video Cutter Joiner

 • Hỗ trợ nhiều định dạng audio, video.
 • Nối video ở các định dạng khác nhau.
 • Cắt video không giảm chất lượng.
 • Tốc độ chia nhỏ video khác nhau.

Tuy nhiên, Free Video Cutter Joiner vẫn thiếu các chức năng chỉnh sửa chuyên sâu. Nếu bạn chỉ cần một phần mềm ghép video miễn phí thì đây là lựa chọn đáng thử.

8. Winx Video Converter

WinX Video Converter

Winx Video Converter

Winx Video Converter là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai muốn chuyển đổi video của họ sang các định dạng khác nhau ở tốc độ ánh sáng. Không chỉ có thế, nó còn có khả năng ghép, nối video, chỉnh lại kích thước như ý muốn của bạn.

Đặc biệt, Winx Video Converter không chứa quảng cáo. Bạn có thể lưu cả video YouTube, chỉnh sửa clip, nhạc hàng loạt từ nhiều trang mạng xã hội phổ biến hiện nay.

9. Joyoshare Media Cutter

Giao diện Joyoshare Media Cutter

Joyoshare Media Cutter

Joyoshare Media Cutter là phần mềm cắt ghép video mạnh mẽ, cho phép bạn chia tách mọi video, file âm thanh mà không làm giảm chất lượng, hợp nhất nhiều clip thành một video mới dễ dàng, đồng thời, chuyển đổi nó sang bất kỳ định dạng phổ biến ở tốc độ siêu nhanh, lên gấp 60 lần.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Joyoshare Media Cutter để chỉnh sửa video theo cách mong muốn. Ví dụ, bạn có thể cắt nhỏ nó theo từng giây, điều chỉnh độ sáng, tương phản, bão hòa, sắc màu, xoay theo góc 90 độ hoặc lật video theo chiều ngang hoặc dọc, thêm phụ đề, nhúng logo mờ, thậm chí áp dụng cả hiệu ứng âm thanh cho clip.

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 10/8/7/Vista/XP; Mac OSX 10.8 – 10.15

Bạn có thể dùng thử Joyoshare Media Cutter miễn phí trước khi quyết định mua để nâng cấp phiên bản.

10. Bandicut

Phần mềm cắt ghép video Bandicut

Bandicut

Bandicut không chỉ là phần mềm ghép video miễn phí mà còn giúp bạn cắt bỏ đi những phần không mong muốn. Với nó, bạn có thể chia nhỏ các phần trong video, cắt clip lớn thành nhiều phần, nối nhiều clip nhỏ thành một, xóa bỏ một số phần không cần thiết và giữ lại những phần video yêu thích, trích xuất âm thanh khỏi video và lưu nó dưới định dạng file mp3.

Ngoài ra, Bandicut còn hỗ trợ hầu hết định dạng file video phổ biến hiện nay, chẳng hạn như M4V, MKV, AVI, MP4, MOV, MPEG, MPG, ASF, WMV, DAT, VOB, FLV, TS và nhiều hơn thế nữa.

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 10/8/7/Vista/XP (32 bit & 64 bit)

11. Gihosoft Free Video Cutter

Gihosoft Free Video Cutter

Gihosoft Free Video Cutter

Gihosoft Free Video Cutter được thiết kế để cắt file video lớn và dài ở các định dạng như AVI, MPEG, VOB, WMV, MKV, FLC, MP4… Nó là một tiện ích miễn phí nhỏ với các tính năng hữu ích như giao diện đồ họa vẽ tay, nút xoay chính xác… Bạn có thể lưu video mới ở định dạng thay thế khác mà không lo bị giảm chất lượng. Gihosoft Free Video Cutter hỗ trợ Windows/Mac.

Tính năng nổi bật của phần mềm cắt ghép video miễn phí Gihosoft Free Video Cutter

 • Bạn có thể cắt video dễ dàng mà không lo giảm chất lượng.
 • Bạn chỉ cần 3 bước để cắt video cơ bản.
 • Hỗ trợ cắt video HD.
 • Dễ dàng sử dụng, nhập và xuất nhanh chóng.
 • Kiểm soát chính xác từng giây của phạm vi cắt.
 • Hỗ trợ hàng loạt định dạng video & audio khác nhau.
 • Phần mềm sạch và cắt video miễn phí 100%.

Trên đây là top công cụ cắt và ghép video miễn phí, dễ dàng sử dụng nếu bạn chỉ đơn giản muốn cắt nhỏ video và hợp nhất nhiều video với nhau mà không muốn đầu tư vào các trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác. Hãy trải nghiệm và chọn cho mình một công cụ thích hợp nhất nhé.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button