Thủ Thuật

Top VPN tốt nhất cho điện thoại iPhone

Apple nổi tiếng trong việc đảm bảo các sản phẩm công nghệ của họ an toàn và được bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Tuy nhiên ngày càng nhiều người dùng iPhone sử dụng VPN để có thêm một lớp bảo vệ bổ sung. Sử dụng top ứng dụng VNP tốt nhất cho iPhone sẽ giúp bạn duy trì quyền riêng tư cũng như truy cập các nội dung giới hạn về địa lý một cách hiệu quả.

Bài viết này giúp bạn:

– Có được các VPN cho iPhone tốt nhất
– Có link tải các top VPN

Trước khi sử dụng những ứng dụng nằm trong Top VPN tốt nhất cho điện thoại iPhone, bạn cũng cần tìm hiểu về khái niệm VPN là gì? Tại sao cần dùng và dùng trong trường hợp nào? để có thể nắm rõ hơn những công dụng, thời điểm để có thể sử dụng VPN trên thiết bị của mình. Nhìn chung, những ứng dụng VPN sẽ giúp bạn có kết nối an toàn hơn trên internet, tránh để lộ vị trí, vượt tường lửa để truy cập một số website bị chặn,…

Top VPN dành cho iPhone được yêu thích nhất

Vì vậy, những ứng dụng VPN tốt nhất cho iPhone dưới đây sẽ giúp bạn có thể yên tâm sử dụng chiếc điện thoại của mình và truy cập internet tuyệt đối an toàn với tốc độ, độ ổn định cao.

Top VPN tốt nhất cho điện thoại iPhone

1. ExpressVPN

ExpressVPN ứng dụng VPN tuyệt vời dành cho iPhone. Ứng dụng có mặt trên tất cả nền tảng bao gồm cả iOS cho điện thoại iPhone. Một tài khoản ExpressVPN có thể được sử dụng tối đa trên ba thiết bị cùng lúc. ExpressVPN có tính bảo mật cao, mã hoá an toàn và vô cùng phổ biến, nổi tiếng với việc đảm bảo sự riêng tư của người dùng khi lựa chọn ứng dụng này.

top vpn tot nhat cho dien thoai iphone 2

Máy chủ của ExpressVPN được đặt trên toàn thế giới với tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, cung cấp tốc độ kết nối cực nhanh cho người dùng. Nhìn chung, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ExpressVPN và bỏ một số tiền để sở hữu bản quyền của phần mềm VPN tuyệt vời này.

=> Link tải ExpressVPN cho iPhone
Top VPN tốt nhất cho điện thoại iPhone

2. NordVPN

NordVPN thích hợp với người dùng iPhone yêu cầu những phương pháp bảo mật nghiêm ngặt với những mã hoá bảo mật 256-bit mạnh mẽ. Ứng dụng không lưu lại nhật ký hoạt động của người dùng và một tài khoản NordVPN có thể sử dụng trên ba thiết bị đồng thời tương tự như ExpressVPN. NordVPN rất dễ sử dụng và cung cấp tốc độ kết nối khá tốt.

top vpn tot nhat cho dien thoai iphone 3

Với số lượng máy chủ phong phú, kết nối bảo mật, tốc độ truy cập được đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể đăng ký dùng thử miễn phí trước khi bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu phần mềm.

=> Link tải NordVPN cho iPhone
Top VPN tốt nhất cho điện thoại iPhone

3. PrivateVPN

PrivateVPN là một dịch vụ VPN rất tốt, có thể hoạt động trơn tru trên bất kỳ thiết bị iOS nào. Dịch vụ được phát triển ở Thụy Điển này có máy chủ được đặt ở hơn 50 quốc gia và thường xuyên nâng cấp máy chủ mới vì vậy có tốc độ kết nối rất nhanh. PrivateVPN có hệ thống mã hoá mạnh mẽ, hoàn toàn bảo mật cho người dùng khi không lưu nhật ký hoạt động.

top vpn tot nhat cho ios

Ứng dụng này có đầy đủ những tính năng cần thiết, điểm đặc biệt nhất của ứng dụng là hỗ trợ 6 thiết bị sử dụng cùng một lúc. Ngoài ra, với chế độ chăm sóc khách hàng tốt như dùng thử miễn phí 7 ngày, 30 ngày hoàn tiền và dịch vụ hỗ trợ 24/7 chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

=> Link tải PrivateVPN cho iPhone
Top VPN tốt nhất cho điện thoại iPhone

4. IPVanish

Có máy chủ được đặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, IPVanish cung cấp tốc độ truy cập internet cực kỳ nhanh cho người dùng, nhưng vẫn đảm bảo được sự bảo mật với một loạt các giao thức, mã hoá bảo mật được tích hợp. IPVanish không ghi lại bất kỳ hoạt động trực tuyến hoặc kết nối dữ liệu của người dùng trong khi sử dụng ứng dụng.

top vpn tot nhat cho iPhone

Mặc dù dịch vụ, hệ thống của IPVanish rất tốt nhưng rào cản duy nhất và có lẽ là lớn nhất đó chính là giá thành. Ứng dụng không cho phép người dùng trải nghiệm dùng thử miễn phí mà chỉ cung cấp các gói theo tháng với $7.5/tháng hoặc $58.49/năm với 7 ngày hoàn tiền.

=> Link tải IPVanish cho iPhone
Top VPN tốt nhất cho điện thoại iPhone

5. TorGuard

TorGuard có sẵn cho tất cả các nền tảng phổ biến và dễ dàng cài đặt trên iPad và iPhone. Hơn thế nữa, nó rất dễ sử dụng và có tất cả các tính năng VPN hữu ích nhất. Nó bao gồm tất cả các tính năng hàng đầu mà bạn mong đợi từ một dịch vụ VPN cao cấp: killswitch, stealth mode, auto-connect và bảo vệ DNS.

top vpn tot nhat cho iPhone, ipad

Ứng dụng có những tính năng bảo mật tuyệt vời, không lưu lại nhật ký hoạt động, các lớp mã hoá tiêu chuẩn quân sự. Người dùng có thể sử dụng TorGuard để truy cập các nội dung bị chặn ở các nơi trên thế giới.

=> Link tải TorGuard cho iPhone
Top VPN tốt nhất cho điện thoại iPhone


Trên đây là Top VPN tốt nhất cho điện thoại iPhone để bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một dịch vụ VPN tốt nhất dành cho thiết bị của mình. Bên cạnh đó, nếu như bạn cũng đang cần một phần mềm VPN cho chiếc máy tính của mình thì bạn có thể tìm hiểu từ danh sách VPN miễn phí tốt nhất nhé.

Back to top button
You cannot copy content of this page