Tower of Fantasy quyết định mở rộng khu vực phát hành, quyết tâm trở thành đối trọng của Genshin Impact

Dù vấp phải nhiều tranh cãi nhưng nhà phát hành Tower of Fantasy vẫn muốn mở rộng thị trường của tựa game này để trở thành một trong những đối trọng lớn của Genshin Impact.

Tháp tưởng tượng được giới thiệu là game MMORPG thế giới mở, được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 với đề tài khoa học viễn tưởng được nhiều game thủ yêu thích. Hiện game đang được phát hành tại Trung Quốc và đang trong quá trình mở rộng, phân phối ra nhiều khu vực khác nhau.

Cũng trong thông tin mới nhất do Hotta Studio đăng tải, Tháp tưởng tượng sẽ có phiên bản tiếng Trung mở rộng ra các khu vực như Ma Cao, Đài Loan, Hồng Kông.

Phiên bản đại lục của Tower of Fantasy dù gặp sự cố nhưng vẫn thu về được khoảng 7 triệu USD và đây là một trong những cột mốc đáng chú ý nhất của trò chơi này. Đây cũng là minh chứng cho việc sản phẩm đối thủ của Genshin Impact, đồng thời cũng trở thành một trong những sản phẩm mang lại nguồn kinh tế để trò chơi tiếp tục được phát triển.

Không dừng lại ở đó, hãng game Perfect World Games còn vươn lên mạnh mẽ, góp mặt trong top 30 hãng game có doanh thu cao nhất tháng 12/2021 nhờ sự xuất hiện của Tower of Fantasy. Mặc dù vậy, trò chơi vẫn vấp phải nhiều tranh cãi xung quanh những bình luận của Genshin Impact, nhưng trò chơi này vẫn thu hút rất nhiều game thủ tham gia trong những ngày đầu ra mắt.

Tower of Fantasy quyết định mở rộng địa bàn phát hành, quyết tâm trở thành đối trọng với Genshin Impact 2

Hiện tại, game thủ ở Ma Cao, Đài Loan và Hồng Kông sẽ có thể truy cập vào phiên bản mở rộng của Tower of Fantasy trong ngày mở cửa beta sắp tới. Yêu cầu đối với game thủ để chơi trò chơi này bao gồm:

Android:

  • Kirin: 980, 985, 990 và 9000
  • Snapdragon: 855, 865, 870 và 888
  • Mật độ: 800 và 1000

iOS:

iPhone hỗ trợ các trò chơi: 11, 11 Pro, 11 Pro Max, SE 2nd Gen, Xs, Xs Max, XR, 12, 12 Mini, 12 Pro, 12 Pro Max, 13, 13 Pro, 13 Pro Max, 13 Mini.

Các game thủ quan tâm đến Tower of Fantasy của CNTA có thể truy cập trang chủ của game TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin.

.


#Tower #Fantasy #quyết #định #mở #rộng #khu #vực #phát #hành #quyết #tâm #trở #thành #đối #trọng #của #Genshin #Impact

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button