Trâu Cày Thuê bất ngờ được VETV mời tham gia dự kiện sau thời gian cấm cửa

Từng là một streamer chuyên cày thuê và bị Garena cấm, thế nên việc Trâu trở lại trên VETV khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Để giới thiệu cho dòng skin Siêu Phẩm mới chuẩn bị xuất hiện trong máy chủ LMHT Việt Nam, VETV thông báo tổ chức giải đấu Showmatch “Siêu Phẩm thống trị” với sự tham gia của các streamer nổi tiếng và tuyển thủ VCS.

Đáng chú ý nhất trong danh sách những KOL chính là sự xuất hiện của Trâu. Từng được biết đến với cái tên Trâu Cày Thuê, streamer này là một trong những người cày thuê nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Thậm chí, Trâu còn tập hợp hẳn một đội ngũ cao thủ và mở luôn 1 trang web cho riêng mình để chính thức trở thành Trùm Cày Thuê của Việt Nam.

Vì cày thuê là một vấn nạn bị cấm đoán tuyệt đối trong LMHT nên Garena đã có những biện pháp mạnh mẽ để chống lại Trâu. Cụ thể như việc ban tài khoản chính ở top Thách Đấu của streamer này, sau đó tiếp tục lần ra và ban những tài khoản Trâu dùng để stream. Trâu cũng từng tuyên chiến nhiều lần với Garena về vấn đề này.

Vào giữa năm 2020, Trâu bất ngờ có “tâm thư” gửi đến Garena về việc mình đã “hoàn lương”. Streamer này cho biết mình đã ngưng việc cày thuê được 2 năm và trở lại với con đường chân chính. Vì thế, anh mong rằng Garena cũng như những người biết đến mình bỏ qua quá khứ và cảm ơn những người đã ủng hộ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM Esports công bố áo đấu mới với hàng loạt nhà tài trợ cực chất

Nhiều người phản đối việc VETV mời Trâu

Có lẽ vì vậy mà lần này Trâu được mời tham dự giải đấu showmatch của VETV. Cùng với BLV Ling Cao Thủ, 2 streamer Clear và Kit, Trâu sẽ dẫn dắt đội hình gồm các tuyển thủ tại VCS tham chiến ở giải đấu lần này.

Trước việc Trâu trở lại trên sóng VETV, đã có khá nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Những fan của Trâu thì vui mừng ủng hộ trong khi đó cũng không ít người cho rằng VETV đã quá dễ dãi với người từng dính đến “cày thuê”. Nhiều bình luận đả kích VETV về việc cho Trâu trở lại tham gia một sự kiện như thế này và nhận định là không hợp tình hợp lý.

#Trâu #Cày #Thuê #bất #ngờ #được #VETV #mời #tham #gia #dự #kiện #sau #thời #gian #cấm #cửa

Back to top button