Phần Mềm

(Ứng dụng Giveaway) Các ứng dụng được bảo vệ bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad 10/10

Xin chào các độc giả quen thuộc của các ứng dụng không bản quyền, hôm nay 9Mobi.vn và Ứng Dụng Miễn Phí Bản Quyền sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những ứng dụng có bản quyền “miễn phí” cho các thiết bị iPhone, iPad để các bạn khám phá phong cách sử dụng máy, sự “cổ điển “ứng dụng trực tiếp trên thiết bị của bạn, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem có những ứng dụng bản quyền miễn phí nào nhé.

Chuyên mục Ứng dụng miễn phí bản quyền cho iPhone, iPad, Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn những ứng dụng bản quyền miễn phí sau: Dabmoji cho iPhone, Flock It! cho iPhone, Sniper vs Zombies cho iPhone, 9Mobi.vn nghĩ rằng bạn sẽ phải tận dụng những ứng dụng sẽ được trình bày dưới đây, hãy cùng tìm hiểu xem những ứng dụng có bản quyền này thú vị như thế nào nhé.

(Ứng dụng Giveaway) Các ứng dụng được bảo vệ bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad 10/10

1. Dabmoji cho iPhone

Khởi đầu cho ứng dụng bản quyền miễn phí hiện nay là Dabmoji Toolkit cho iPhone, nó sẽ là một ứng dụng mà bạn nhất định phải yêu thích khi thường xuyên trò chuyện, tán gẫu với bạn bè bằng các biểu tượng cảm xúc. Danh bạ, sticker vô cùng dễ thương và vui nhộn mà ứng dụng mang lại.

Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad – Dabmoji cho iPhone.

Dabmoji cho iPhone là ứng dụng hoox hỗ trợ các thiết bị iPhone, iPad trong đó có bạn với những biểu tượng cảm xúc “độc nhất vô nhị” không phải ai cũng có dựa theo xu hướng hot nhất hiện nay bạn có thể lựa chọn. Sử dụng Dabmoji cho iPhone để cuộc trò chuyện thoải mái, vui vẻ và thân thiện hơn.

Bạn có thể tải Dabmoji cho iPhone tại đây: Download Dabmoji dành cho iPhone về thiết bị.

2. Hoán đổi nó! cho iphone

Floce nó! cho iPhone khá khác biệt so với những ứng dụng, ứng dụng miễn phí có bản quyền khác mà 9Mobi.vn đã từng giới thiệu đến các bạn, đó là một trò chơi nổi tiếng và cực kỳ nổi tiếng trên các thiết bị iPhone, iPad với lối chơi độc đáo và hấp dẫn.

Bạn có thể tự do sử dụng giấy phép miễn phí

Ứng dụng được cấp phép miễn phí – Flocez It! cho iphone.

Floce nó! cho iPhone là một trò chơi khá thú vị sẽ cho bạn quay trở lại những vùng ngoại ô “rộng lớn” và thử tài chăn bầy cừu cực “tinh nghịch” với Flock It! cho iPhone bạn có thể chơi ở bất cứ đâu và phải vượt qua nhiều thử thách mà màn chơi đưa ra để có thể có một chú cừu “khỏe mạnh”.

Bạn có thể tải xuống Floc It! cho iPhone: Tải xuống Floce nó! cho iphone về thiết bị.

3. Sniper vs. Zombies cho iPhone

Game sinh tồn ngày nay luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là một số game hay như Sniper vs Zombies cho iPhone mà ứng dụng miễn phí bản quyền sẽ chia sẻ với các bạn dưới đây. Thây ma tàn ác phá hủy thành phố.

Các ứng dụng dành riêng cho iPad

Ứng dụng cấp phép miễn phí 10/10 – Sniper vs Zombies.

Sniper vs Zombies cho iPhone là tựa game bắn súng giúp tiêu diệt thây ma hấp dẫn mà chúng ta khó có thể “cưỡng lại” khi một vụ nổ hóa chất trong phòng thí nghiệm vô tình biến tất cả mọi người thành thây ma. Những người còn lại trong thành phố sống sót bằng “kỹ năng” bắn tỉa của họ, nhưng sẽ có vô số thử thách để bạn vượt qua.

Bạn có thể tải Sniper vs Zombies cho iPhone tại đây: Tải về Sniper vs. Zombies dành cho iPhone về thiết bị.

Vậy là chúng tôi đã đưa ra 3 ứng dụng hay cho iPhone, iPad mà 9Mobi.vn muốn chia sẻ đến các bạn qua chuyên mục Ứng dụng miễn phí bản quyền ngày 10/10, hy vọng đây sẽ là những ứng dụng báo thức. Hãy ăn uống đầu óc sau mỗi giờ làm việc và học tập căng thẳng, bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng tải về nhiều ứng dụng, ứng dụng bản quyền miễn phí khác với truy cập 9Mobi.vn và theo dõi Subscribe tại chuyên mục Ứng dụng bản quyền miễn phí, hơn thế nữa, nếu bạn là “fan” “thuộc dòng game chiến thuật vây hãm kinh điển, bạn có thể thử sức mình với Clash Royale được nhiều nơi trên thế giới yêu thích. Với lối chơi” đơn giản “nhưng cực kỳ chiến thuật, Clash Royale cho iPhone và iPad sẽ không làm bạn thất vọng. , trong Clash Royale bạn sẽ leo lên liên tục trong đấu trường (Arena) để đối mặt với những đối thủ xứng tầm. tiếp cận đội quân hùng mạnh mà bạn phải khiếp sợ, nhưng với “cẩm nang” về các đấu trường trong Clash Royale được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết Các đấu trường trong Clash Royale sẽ giúp bạn biết được những “đội quân” ​​hùng mạnh nào. phải đối mặt với nó, và một cách để giúp quân đội của chúng ta trở nên “bất khả chiến bại” là nâng cấp quân đội, với biểu đồ chi phí. Nâng cấp Quân đội trong Clash Royale đã được 9Mobi.vn phát hành trước đó, bạn sẽ không phải e ngại bất kỳ đối thủ nào khi sở hữu trong tay một đội quân “hùng hậu, cải tiến hợp lý”.

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button