Ứng dụng miễn phí bản quyền vào ngày 1/2/2018 cho iPhone, iPad

Hãy cùng 9Mobi.vn điểm qua danh sách các ứng dụng iPhone được giảm giá và miễn phí ngày 1/2/2018 trong danh mục ứng dụng có bản quyền miễn phí hôm nay, và xem thử chúng ta có tìm được cho mình những ứng dụng không nhé.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua 6 ứng dụng iPhone giảm giá và miễn phí khác trong ngày 1/2/2018 thuộc chuyên mục Ứng dụng bản quyền miễn phí để các bạn có thêm lựa chọn cho mình. trải nghiệm với các thiết bị iPhone và iPad cao cấp của bạn.

Ứng dụng miễn phí miễn phí ngày 01 tháng 02 năm 2018 cho iphone ipad

[Apps Giveaway] 6 chương trình giảm giá và ứng dụng miễn phí dành cho iPhone vào ngày 1 tháng 2 năm 2018

Chúng ta sẽ đến với ứng dụng không có bản quyền cho iPhone, iPad như sau:

1. Cradle cho iPhone ($ 4,99 – miễn phí)

ứng dụng miễn phí ngày 01/02/2018 cho iphone ipad 2

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Cradle cho iPhone Ở ĐÂY.

Đầu tiên trong danh sách các ứng dụng iPhone giảm giá và miễn phí vào ngày 1 tháng 2 năm 2018, chúng tôi sẽ chuyển sang một ứng dụng giúp bạn chăm sóc trẻ sơ sinh có tên Cradle cho iPhone. Chăm sóc trẻ nhỏ chưa bao giờ là điều dễ dàng, luôn có những thách thức mà các bà mẹ phải đối mặt, nhưng với việc sử dụng Nôi cho iPhone, bạn sẽ hoàn toàn giảm bớt gánh nặng trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh với những mẹo hữu ích mà ứng dụng này cung cấp để bạn chăm sóc trẻ tốt hơn em be của bạn.

2. Máy ảnh RX cho iPhone ($ 2,99 – Miễn phí)

ứng dụng miễn phí miễn phí trên 01 02 2018 cho iphone ipad 3

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Camera RX cho iPhone Ở ĐÂY.

Tiếp theo, chúng ta sẽ chuyển sang một ứng dụng mà những ai yêu thích chụp ảnh trên thiết bị iPhone, iPad chắc chắn phải đánh giá cao mang tên Camera RX cho iPhone. Đây là ứng dụng chuyên sâu giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp với bố cục hợp lý được hệ thống phân tích để bạn có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên thiết bị của mình. Không những vậy, bạn còn có thể dễ dàng chỉnh sửa các tác phẩm của mình bằng các công cụ chuyên nghiệp để hình ảnh trở nên sắc nét và bắt mắt hơn.

3. EveryCord cho iPhone ($ 0,99 – miễn phí)

ứng dụng miễn phí miễn phí trên 01 02 2018 cho iphone ipad 4

Bạn có thể tải xuống ứng dụng EveryCord cho iPhone Ở ĐÂY.

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với ứng dụng hỗ trợ quay phim, quay phim màn hình iPhone, iPad của chúng tôi với EveryCord cho iPhone. Và nằm trong danh mục Ứng dụng bản quyền miễn phí tính đến ngày 01/02/2018, chúng ta có thể dễ dàng sở hữu ứng dụng này với mức giá hoàn toàn “miễn phí”. Và bạn có thể thực hiện các thao tác quay video màn hình iPhone ngay cả khi đang xem video hay chơi game mà không lo lỗi xảy ra trong quá trình quay màn hình.

4. HyperDroste cho iPhone ($ 1,99 – miễn phí)

ứng dụng miễn phí miễn phí trên 01 02 2018 cho iphone ipad 5

Bạn có thể tải xuống ứng dụng HyperDroste cho iPhone Ở ĐÂY.

Bạn đang tìm cách biến những bức ảnh của mình trở nên độc đáo, sành điệu và không sợ dùng hàng dựng, thì tải ứng dụng HyperDroste iPhone từ danh sách ứng dụng iPhone giảm giá và miễn phí ngày 1/2/2018 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng drostep tuyệt vời mà HyperDroste cho iPhone còn cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh động ngay trên iPhone và iPad của mình.

5. Melody Composer Squared cho iPhone ($ 4,99 – miễn phí)

ứng dụng miễn phí miễn phí trên 01 02 2018 cho iphone ipad 6

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Melody Composer Squared cho iPhone Ở ĐÂY.

Với ứng dụng Melody Composer Squared cho iPhone chúng ta sẽ có được một ứng dụng hỗ trợ sáng tác nhạc độc đáo thú vị thông qua những hình vẽ ngộ nghĩnh trên màn hình iPhone với ứng dụng này. Đây cũng là ứng dụng được nhiều gia đình lựa chọn để giúp trẻ nhỏ học và làm quen với âm nhạc nhanh và dễ dàng hơn so với các công cụ truyền thống. Melody Composer Squared cho iPhone cũng hỗ trợ phân tích cú pháp và chỉnh sửa các bài hát này với các tính năng hỗ trợ người dùng được tích hợp sẵn.

6. Chăm sóc ngân sách iPhone của riêng bạn ($ 3,99 – miễn phí)

ứng dụng miễn phí miễn phí trên 01 02 2018 cho iphone ipad 7

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Mind Your Own Budget cho iPhone Ở ĐÂY.

Và để kết thúc danh sách các ứng dụng giảm giá, ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone ngày 1/2/2018 hôm nay, chúng ta sẽ làm một trò chơi mang tên Mind Your Own Budget cho iPhone. Đây là một trò chơi thú vị giúp bạn rèn luyện kỹ năng đầu tư và kinh doanh khi được cấp một số tiền để bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Với Mind Your Own Budget for iPhone, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng quản lý tài sản, tài khoản ngân hàng và các khoản đầu tư sao cho hiệu quả nhất.

Do đó, chúng tôi vừa họp để tìm ra danh sách 6 yêu cầu giảm giá, Miễn phí cho iPhone vào ngày 02/01/2018 trong danh mục Ứng dụng miễn phí tiền bản quyền bắt đầu từ hôm nay. 9Mobi.vn sẽ liên tục cập nhật cho các bạn những ứng dụng hay, ứng dụng bản quyền đắt giá khác mà bạn có thể sử dụng và tải về máy với mức giá hoàn toàn “miễn phí” giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mới đối với iPhone và iPad mà tôi sử dụng.

.

Back to top button