Phần Mềm

Ứng dụng miễn phí bản quyền vào ngày 13 tháng 3 năm 2018 cho iPhone, iPad

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn về những ứng dụng miễn phí có bản quyền 13/03/2018 cho iPhone, iPad mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị iOS cao cấp của mình với những tính năng: Tiện ích thú vị mà các ứng dụng này mang lại cho người dùng.

Với những ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone, iPad hàng ngày luôn là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm để có thể lựa chọn cho mình những ứng dụng hay và những trải nghiệm thú vị khi sử dụng. Biết được điều này, chuyên mục Ứng dụng không bản quyền sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí dành cho iPhone trong ngày 13/03/2018.

13 3 2018 ứng dụng miễn phí cho iphone ipad

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá và miễn phí dành cho iPhone vào ngày 13 tháng 3 năm 2018

1. Canary Mail dành cho iPhone ($ 4,99 – miễn phí)

Ngày 13 tháng 3 năm 2018 ứng dụng miễn phí cho iphone ipad 2

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Canary Mail cho iPhone Ở ĐÂY.

Bắt đầu với danh sách các ứng dụng có bản quyền miễn phí hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một ứng dụng có tên là Canary Mail cho iPhone. Đây là ứng dụng cho phép bạn dễ dàng quản lý các tập tin, email được gửi đến hộp thư của mình. Không chỉ vậy, với Canary Mail cho iPhone chúng ta còn được lựa chọn những phương pháp bảo mật email tiên tiến nhất.

2. FlightReady E6B cho iPhone ($ 1,99 – miễn phí)

Ngày 13 tháng 3 năm 2018 ứng dụng miễn phí cho iphone ipad 3

Bạn có thể tải xuống ứng dụng FlightReady E6B cho iPhone Ở ĐÂY.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về một tiện ích dành cho các thiết bị iPhone và iPad hỗ trợ 3D Touch có tên là FlightReady E6B cho iPhone. Đây là ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh chức năng 3D Touch trên iPhone, iPad với các chức năng khác nhau, là công cụ chuyển đổi hữu ích mà bạn nên sử dụng khi cần. Bạn có thể sử dụng FlightReady E6B cho iPhone để chuyển đổi các đơn vị đơn giản như trọng lượng, nhiệt độ, sang các đơn vị phức tạp như tốc độ gió, khối lượng vật chất, diện tích….

3. Ứng dụng Jigsaw Puzzle dành cho iPhone ($ 0,99 – miễn phí)

Ngày 13 tháng 3 năm 2018 ứng dụng miễn phí cho iphone ipad 4

Bạn có thể tải ứng dụng Ghép hình cho iPhone Ở ĐÂY.

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thêm về ứng dụng trò chơi tuổi thơ vô cùng quen thuộc với nhiều người có tên là Ứng dụng ghép hình cho iPhone. Đây là trò chơi xếp hình rất quen thuộc mà bạn có thể dễ dàng làm quen và thử thách tính kiên nhẫn của mình bằng cách xếp các mảnh ghép thành một bức tranh hoàn chỉnh và chính xác. Đây cũng là trò chơi giúp bạn giải trí sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, hiệu quả và đơn giản.

4. PicFrame dành cho iPhone ($ 2,99 – Miễn phí)

13 Tháng Ba, 2018 ứng dụng miễn phí cho iphone ipad 5

PicFrame cho iPhone sẽ là ứng dụng tiếp theo mà chúng ta khám phá trong danh sách các ứng dụng miễn phí và giảm giá cho iPhone và iPad ngày hôm nay. Nó là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh được yêu thích ở nhiều nước trên thế giới. Chỉ với thao tác đơn giản, người dùng sẽ nhanh chóng có cho mình những bức ảnh ghép vô cùng thú vị và sinh động để bạn có thể lưu trữ trên thiết bị iPhone, iPad cũng như chia sẻ với bạn bè, gia đình sau một chuyến du lịch dài ngày hay một kỷ niệm đặc biệt.

5. Điều khiển từ xa cho Mac ($ 4,99 – Miễn phí)

Ngày 13 tháng 3 năm 2018 ứng dụng miễn phí cho iphone ipad 6

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Điều khiển từ xa cho Mac Ở ĐÂY.

Nếu bạn muốn tìm cho mình một ứng dụng, tiện ích giúp sử dụng tốt hơn các thiết bị Apple trong nhà thì với ứng dụng Remote Control for Mac bạn cũng có thể làm được điều đó. Đây là ứng dụng cho phép bạn kết nối và điều khiển máy Mac từ xa chỉ với iPhone, iPad cá nhân của mình để bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác mà không cần phải sử dụng đến bàn phím, chuột trên thiết bị mà vẫn luôn đạt được hiệu quả như ý.

6. iPhone Sleep Sounds ($ 0,99 – Miễn phí)

Ngày 13 tháng 3 năm 2018 ứng dụng miễn phí cho iphone ipad 7

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Sleep Sounds cho iPhone Ở ĐÂY.

Cuối cùng, trong danh sách ứng dụng giảm giá, ứng dụng miễn phí bản quyền cho iPhone, iPad ngày 13/3/2018 này, chúng ta sẽ khám phá ra một ứng dụng giải trí, thư giãn được nhiều người thích thú để giải bài. Ứng dụng âm thanh cho iPhone. Với ứng dụng này, chúng ta có thể đắm mình trong những âm thanh thiên nhiên do ứng dụng này cung cấp để bạn có thể thư giãn hiệu quả với những trải nghiệm âm thanh đắm chìm độc đáo.

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau điểm qua danh sách 6 Ứng dụng iPhone Giảm Giá & Miễn Phí ngày 13/03/2018 tại Chuyên mục Ứng dụng Bản quyền Miễn phí Hôm nay, 9Mobi.vn tin rằng bạn cũng đã tìm thấy một hoặc một vài ứng dụng thú vị. phù hợp với nhu cầu của bạn trên iPhone, iPad phải không? Và sẽ còn rất nhiều ứng dụng bản quyền miễn phí khác sẽ được 9Mobi.vn cập nhật thông qua chuyên mục Ứng dụng bản quyền miễn phí và được xuất bản hàng ngày, đừng bỏ lỡ.

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button