Game

Valorant – 100 tên trộm nói lời tạm biệt với thép cũ của IGL

Một sự tách biệt gần như chắc chắn đã được xác định từ rất lâu trước đây.

Theo thông tin được tổng hợp bởi Lag.vn, đội Valorant 100 Thieves đã chia tay cựu IGL Josh “Steel” Nissan là một trong những sáng kiến ​​nhằm thay đổi đội trước thềm mùa giải 2022. Anh sẽ nhập ngũ để có được sự phục vụ của Steel khi cô xây dựng lại Valorant List của mình với những cựu binh CS: GO xoay quanh Spencer “Hiko” Martin. Steel đã trải nghiệm rất tốt CS: GO, chủ yếu là chơi cho Team Chaos. Cầu thủ này không chỉ là một phần của tổ chức vào thời điểm đó, mà còn là cầu thủ đã giúp đội giành được danh hiệu đầu tiên và duy nhất cho đến nay: First Strike: North America Trophy.

Một điều cực kỳ bất ngờ là 100 tên trộm đã rơi xuống đáy sau chức vô địch của họ. Đội bóng này gần như bỏ lỡ tất cả các giải đấu quốc tế của trò chơi Valorant. Sau khi cố gắng lấy lại phong độ và tìm đường đến VCT Master Berlin, họ đã lọt vào bán kết và chỉ chịu thua Team Envy.

Valorant - 100 tên trộm nói lời tạm biệt với IGL Steel 2 cũ

Sau khi trở về từ giải đấu, 100 Thieves đã có những thay đổi về đội hình. Vì để thua trước Team Envy nên 100 Thieves không thể lọt vào vòng loại trực tiếp của Valorant Champions Live Tournament mà phải thi đấu với các đội khác trong giải đấu Vòng loại Cơ hội cuối cùng khu vực Bắc Mỹ để tìm tấm vé vào chung kết. Chỉ một tuần trước khi giải đấu bắt đầu, Steel bất ngờ bị đẩy khỏi băng ghế dự bị và người thay thế anh là cựu chuyên gia phân tích Aaron “b0i” Thảo. Và cuối cùng, họ cũng không thể cạnh tranh được tấm vé cuối cùng.

Valorant - 100 tên trộm nói lời tạm biệt với IGL Steel 3 cũ

Bây giờ đội đã chính thức thông báo rằng Steel sẽ không còn là một phần của tổ chức vào năm tới. Steel hiện tại vẫn chưa có điểm đến mới cho mình, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin thì anh chàng này rất có thể sẽ ký hợp đồng với T1 sau khi Timothy “autimatic” Ta – một cựu tuyển thủ CS: GO người Trung Việt vừa ra đi. từ lâu.

.

Back to top button