Wiki

Vận hạn tuổi Dần năm 2021: Tuổi Dần năm 2021 sao gì chiếu?

Theo quan niệm dân gian, mỗi năm, mỗi người sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh có thể mang đến may mắn, tài lộc nhưng cũng có thể gây ra những xui xẻo, không may. Vì vậy, vào dịp đầu năm, mọi người thường xem sao hạn của mình để làm lễ cúng giải hạn, mong những điều không may sẽ ít ảnh hưởng đến mình. Tổng quan vận hạn tuổi Dần năm 2021 như thế nào? Mời bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Tuổi Dần là tuổi con Hổ, con giáp thứ 3 trong 12 con giáp. Tuổi Dần bao gồm các năm sinh như Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998.

>>> Xem thêm: Cúng sao giải hạn trong nhà hay ngoài trời, cúng ở đâu cho đúng?

Vận hạn tuổi Bính Dần năm 2021: Tuổi Bính Dần năm 2021 sao gì chiếu?

Tuổi Bính Dần nam mạng năm 2021 sao gì chiếu?

Nam Bính Dần năm 2021 được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên năm nay đại cát, mọi việc tốt tự tìm đến mình, có nhiều cơ hội để phát triển. Tuy nhiên, nam Bính Dần 1986 cần nhớ rằng, dù có thiên thời, địa lợi mà không biết nắm bắt thì sự cũng không thành. Vì vậy, bạn cần cố gắng, nỗ lực hết mình thì mới đạt được thành công.

Năm nay, chuyện tình cảm của nam Bính Dần khá tốt, dù không tránh khỏi có lúc buồn phiền nhưng không cần suy nghĩ quá nhiều, nếu có kế hoạch cưới hỏi thì năm nay là đại cát đại lợi. Tuy nhiên, nam 1986 năm nay gặp hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe sẽ có phần giảm sút, dễ gặp phải chứng đau đầu, mất ngủ nên cần học cách cân bằng cuộc sống, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Cúng giải hạn: Nếu nam Bính Dần năm 2021 có nhu cầu cúng giải hạn thì nên cúng ngày 25 Âm lịch mỗi tháng, chuẩn bị 20 ngọn đèn cầy, quay mặt về hướng Đông lạy 20 cái.

Tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2021 sao gì chiếu?

Nữ Bính Dần năm 2021 có sao Thủy Diệu chiếu mệnh nhưng Thiên Can, Địa Chi đều tốt nên cũng có thể coi là năm đại cát. Về công việc của nữ Bính Dần, tuy rằng đầu năm có gặp chút rắc rối, nhưng nhìn chung vẫn luôn suôn sẻ và hanh thông dễ dàng. Nếu bạn có thể đi làm ăn xa sẽ có lộc hơn là làm ăn ở gần nhà.

Tài chính, tài lộc trong năm có phần dư dả hơn so với năm cũ. Đặc biệt đối với những ai làm ăn kinh doanh thì sẽ thu được lợi nhuận lớn. Người làm công ăn lương được thăng tiến, gia tăng thu nhập. Tuy nhiên, năm nay bạn gặp hạn Toán Tận, chủ về tiền bạc hao tán, có thể là do đầu tư cho công việc, hoặc gia đình phát sinh nhiều vấn đề cần chi tiêu.

Nữ tuổi Bính Dần năm 2020 sao gì chiếu mạng?

Tình duyên của nữ 1986 cũng khá thuận lợi, được nhiều người yêu mến, đi tới đâu cũng nhận được sự giúp đỡ. Người đã kết hôn thì có cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh. Tuy nhiên, năm nay bạn nên chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn. Công việc bận rộn có thể khiến bạn gặp phải tình trạng đau đầu, chóng mặt, căng thẳng, suy nghĩ nhiều, dễ khiến cơ thể bị suy nhược.

Cúng giải hạn: Nếu nữ Bính Dần năm 2021 có nhu cầu cúng giải hạn thì nên cúng vào ngày 21 tháng 4 hoặc tháng 8 Âm lịch, từ 21h – 23h. Khi cúng cần chuẩn bị bài vị có giấy màu đỏ, lễ vật, 7 ngọn nến và quay về hướng Bắc lạy 7 lạy.

>>> Xem thêm: Sao La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch cúng ngày nào? Cúng sao giải hạn

Vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2021: Tuổi Mậu Dần năm 2021 sao gì chiếu?

Tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2021 sao gì chiếu?

Năm nay, tử vi 2021 cho thấy nam tuổi Mậu Dần 1998 không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính, vận trình tài lộc của bạn gặp nhiều may mắn. Năm này đại cát, có thiên quan chiếu mệnh, nên việc gì cũng được suôn sẻ, thuận lợi. Mặc dù vậy, tuổi Mậu Dần năm 2021 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cần cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình. Sao Vân Hớn là hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 Âm lịch rất kỵ, người bị sao này chiếu thường dễ gặp họa thị phi, cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói để tránh tranh chấp, kiện tụng.

Vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2021

Nam mạng 1998 trong năm 2021 có thể phát huy tài năng của mình để vận dụng tốt vào công việc và thu được kết quả tốt. Những bạn còn đang đi học cũng sẽ đạt được điểm cao khi sử dụng hết trí thông minh của mình. Đây cũng là năm tài lộc tương đối tốt đẹp, vận may tài lộc lớn nên ngoài việc đáp ứng được đầy đủ nhu cầu hàng ngày, tiền bạc của bạn vẫn dư dả.

Gia đạo, tình duyên năm nay của nam Mậu Dần cũng khá tốt đẹp, ai đang có ý định kết hôn thì nên làm ngay vì năm nay là đại cát, đại lợi. Đầu năm gặp phải trâu đen ngáng đường nên bạn làm việc gì cũng nên cẩn thận, khi những vận ách đã qua đi thì không còn gì đáng ngại nữa.

Cúng giải hạn: Nếu nam Mậu Dần năm 2021 có nhu cầu cúng giải hạn thì nên cúng vào ngày 29 tháng 4 hoặc tháng 5 Âm lịch, khi cúng chuẩn bị 15 cây đèn cầy, quay mặt về hướng Nam vái 15 lạy.

Tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2021 sao gì chiếu?

Bản mệnh nữ giới tuổi Mậu Dần 1998 năm nay bị sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là một trong những sao hạn nặng nhất, được xếp vào hàng hung tinh trong Cửu Diệu Tinh. Tuy nhiên, sao La Hầu nam giới kỵ nhiều hơn nữ giới nên bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần đề phòng tháng Giêng và tháng 7 là được. 

Nhìn chung sự nghiệp và tài chính của nữ giới Mậu Dần năm 2021 vẫn khá ổn định, làm được giữ được. Trong năm nay, bạn có khả năng phát triển công việc hơn hẳn vì có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, dịp đầu năm bạn dễ gặp phải trâu đen ngáng đường nên làm việc gì cũng phải cẩn thận, từ tháng 2 trở đi mọi thứ sẽ dần tốt lên. 

Nữ tuổi Mậu Dần năm nay sao gì chiếu?

Nữ tuổi Mậu Dần có mệnh Thổ (Hổ Thổ) nên thường có ngoại hình xinh đẹp và tính cách cởi mở, dễ gần. Năm 2021, nữ 1998 có thể gặp được một người tri kỉ đồng hành suốt cuộc đời. Nhưng bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho người yêu của mình, và đặc biệt giữ khoảng cách với người khác phái để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Cúng giải hạn: Nếu nữ Mậu Dần năm 2021 có nhu cầu cúng giải hạn thì nên cúng vào ngày mùng 8 tháng Giêng hay tháng 7 Âm lịch, cắm 9 cây nến, quay mặt về hướng Bắc vái 9 lạy.

>> Xem thêm: Sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì?

Vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2021: Tuổi Giáp Dần năm 2021 sao gì chiếu?

Tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2021 sao gì chiếu?

Tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2021 được sao Thủy Diệu chiếu, thường kỵ tháng 4 và tháng 8. Tuy sao Thủy Diệu không hẳn là một sao tốt nhưng nam giới được Thủy Diệu chiếu mệnh thì đi làm ăn xa sẽ khá và có lợi hơn. Đặc biệt là người tuổi Giáp Dần 1974, năm nay công việc làm ăn có nhiều cơ hội mở rộng, phát triển. Tuy ban đầu sẽ không thuận lợi ngay, nhưng chỉ cần kiên trì thì về cuối năm sẽ đạt được những thành tựu như mong muốn.

Vận mệnh nam tuổi Giáp dần năm 2021

Về tài chính, 2021 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp với nam Giáp Dần, bạn càng cố gắng thì sẽ càng có nhiều lộc, vận may hơn trong năm nay. Chuyện tình cảm của nam mạng tuổi Giáp Dần năm 1974 không có gì biến động, mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp. Năm nay trong gia đạo có thể có tin vui, dựng vợ gả chồng cho con cái, hoặc đón thêm thành viên mới.

Cúng giải hạn: Nếu nam Giáp Dần năm 2021 có nhu cầu cúng giải hạn thì nên cúng vào ngày 21 tháng 4 hoặc tháng 8 Âm lịch, từ 21h – 23h. Khi cúng cần chuẩn bị bài vị có giấy màu xanh, lễ vật, 7 ngọn nến và quay về hướng Bắc lạy 7 lạy.

Tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 sao gì chiếu?

Tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 được sao Mộc Đức chiếu nên sẽ làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi sự hanh thông, đặc biệt, vào tháng Chạp tài lộc sẽ rất tốt bởi vì sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Công việc, sự nghiệp năm nay đang trên đà thăng tiến, mọi việc đều hanh thông nếu quý bạn tập trung, dành thời gian để phát triển. Bạn có thể xuất hành đi xa trong năm nay cũng sẽ được lộc, ra ngoài thường được nhiều bạn bè, quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Nữ tuổi Giáp Dần sao gì chiếu mạng năm 2021?

Cuộc sống gia đình trong năm không có gì đáng lo ngại, gia đạo yên vui hòa hợp, các thành viên trong gia đình yêu thương, đùm bọc nhau. Tuy nhiên về niên mệnh, năm nay bạn gặp hạn Tam Kheo, chủ về sức khỏe, đi ra ngoài cần chú ý an toàn giao thông cho bản thân. Ngoài ra quý cô cũng cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình để bảo đảm sức khỏe.

Cúng giải hạn: Nếu nữ Giáp Dần năm 2021 có nhu cầu cúng giải hạn thì nên cúng ngày 25 Âm lịch mỗi tháng, chuẩn bị 20 ngọn đèn cầy, quay mặt về hướng Đông lạy 20 cái.

Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2021: Tuổi Nhâm Dần năm 2021 sao gì chiếu?

Tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2021 sao gì chiếu?

Nam Nhâm Dần năm 2021 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cần đề phòng tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Năm nay người sinh năm 1962 chỉ cần thận trọng lời nói để tránh sự tranh chấp bất lợi cho đến kiện tụng cò bót là được. Trong năm 2021, vận trình sự nghiệp của nam mạng tuổi Dần sinh năm 1962 rất tốt, có thể đạt những thành tựu lớn trong công việc kinh doanh. Nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn cũng sẽ tự tìm đến bạn.

Nam tuổi Nhâm Dần năm 2021 sao gì chiếu mạng?

Năm nay nam Nhâm Dần có lộc về đường làm ăn nên tài chính có chút dư dả nhưng cần chi tiêu tiết kiệm để được một khoản lớn phục vụ cho những dự định của cá nhân sau này. Gia đạo của nam Nhâm Dần khá êm ấm, hòa thuận, nhìn chung không có gì đáng lo. Về sức khỏe, tuy không gặp vấn đề nghiêm trọng nhưng ở tuổi này, bạn rất dễ gặp phải các bệnh về huyết áp nên cần chú trọng hơn trong chế độ luyện tập thể dục, thể thao.

Cúng giải hạn: Nếu nam Nhâm Dần năm 2021 có nhu cầu cúng giải hạn thì nên cúng vào ngày 29 tháng 4 hoặc tháng 5 Âm lịch, khi cúng chuẩn bị 15 cây đèn cầy, quay mặt về hướng Nam vái 15 lạy.

>>> Tham khảo: Sao Vân Hớn là gì, tốt hay xấu? Cách cúng sao Vân Hớn (Vân Hán) 2021

Tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2021 sao gì chiếu?

Nữ tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 bị sao La Hầu chiếu mệnh, đây là sao kỵ nam hơn nữ nhưng nữ giới vẫn bị ảnh hưởng nhiều về mặt tinh thần, dễ lo âu buồn phiền, người lớn tuổi dễ đau ốm khó khỏi. Nữ Nhâm Dần tốt nhất nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. 

Trong công việc, sự nghiệp, nhờ có tài ngoại giao tốt nên nữ Nhâm Dần năm nay có nhiều đối tác và mối quan hệ làm ăn hơn. Những người có công việc ổn định cũng duy trì được tín nhiệm của đồng nghiệp dành cho mình, mở ra những cơ hội phát triển mới. Năm nay, do sự nghiệp phát triển ổn định nên tài chính của nữ 1962 cũng rất dồi dào.

Vận mệnh nữ tuổi Nhâm Dần năm 2021

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2021 cho thấy, mối quan hệ gia đình của nữ Nhâm Dần có thể có những xung đột và bất hoà, gia đạo có chuyện buồn phiền nên sẽ gặp nhiều lo âu. Để tinh thần được thoải mái thì bạn cần suy nghĩ lạc quan trước mọi việc, giảm bớt sự nóng nảy trong tính khí của Hổ thì mọi việc sẽ êm đẹp.

Cúng giải hạn: Nếu nữ Nhâm Dần năm 2021 có nhu cầu cúng giải hạn thì nên cúng vào ngày mùng 8 tháng Giêng hay tháng 7 Âm lịch, quay mặt về hướng Bắc vái 9 lạy.

>>> Tham khảo: Sao La Hầu là gì? Cách cúng sao La Hầu giải hạn cho nam, nữ 2021

Trên đây là những thông tin tổng quan về vận hạn tuổi Dần trong năm 2021 mà CNTA muốn chia sẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống. Đừng quên thường xuyên truy cập CNTA để theo dõi nhiều bài viết thú vị khác nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau! 

Tham khảo thêm

  • Cúng sao Hội mùng 8 cần bao nhiêu ngọn đèn cầy?
  • Mẫu bài vị cúng sao giải hạn năm 2021 chuẩn nhất
  • Vận hạn tuổi Tý năm 2021 – Coi sao hạn tuổi Tý 2021
  • Vận hạn tuổi Mão năm 2021: Tuổi Mão năm 2021 sao gì chiếu?
  • Vận hạn tuổi Sửu năm 2021: Tuổi Sửu năm 2021 sao gì chiếu?
Back to top button
You cannot copy content of this page