Vị trí bí mật của rương kho báu trong GTA Online

Từ nhiệm vụ chính đến nhiệm vụ phụ, từ chế độ chơi đến cuộc đua, GTA Online có rất nhiều thứ để người chơi khám phá. Ngoài các nhiệm vụ hàng ngày, Online còn cung cấp nhiều quà tặng độc quyền trong các rương kho báu bí mật. Nếu bạn muốn biết vị trí của kho báu trong GTA Online, thì đây là nơi bạn nên đến.

Là một trong những bản cập nhật lớn nhất cho GTA trực tuyến, hòn đảo Cayo Perico được quảng cáo là thiên đường cho những ai có đủ khả năng mua một chiếc tàu ngầm hạng sang để đến đây. Ngoài những rương kho báu bí mật nằm rải rác trên đảo, nơi đây còn cung cấp nhiều nhiệm vụ thú vị và đầy thử thách.

Chi tiết liên hệ để nhận các rương kho báu bí mật trong GTA Online

Điều thú vị của hòn đảo Cayo Perico trong GTA Online này là người chơi không thể nhìn thấy bản đồ của nó trừ khi bạn đặt chân lên hòn đảo này và bản đồ sẽ tự động xuất hiện. Dưới đây là thông tin chi tiết về tất cả các vị trí của các rương kho báu bí mật trên đảo Cayo Perico trong GTA Online, và tiền thưởng có thể nhận được từ chúng.

– Rương kho báu bí mật đầu tiên sẽ được đặt xung quanh bến tàu dưới nước, trung tâm của hòn đảo Cayo Perico trong GTA Online.
– Một chiếc rương bí mật khác ở đâu đó trong số thùng trên đường băng.
– Ngoài 2 vị trí cố định trên, vị trí của hầu hết các rương kho báu bí mật trong GTA Online sẽ là Thay đổi ngẫu nhiên thẻ của người chơi, có nghĩa là những chiếc rương này sẽ được đặt ngẫu nhiên nhưng trên hết xung quanh bờ biển Cayo Perico, như trong hình dưới đây (chấm đỏ).

Gta trực tuyến 2


Sau khi tìm thấy các rương kho báu bí mật trong GTA Online, mở chúng ra bạn sẽ kiếm được $ 15.000 GTA. Ngoài ra, Rockstar còn có thêm một phần thưởng dành cho những người chơi có thể tìm thấy hơn 5 rương kho báu bí mật trong game.Trên đảo Cayo Perico còn có những địa điểm thú vị để bạn khám phá như trạm phát điện, tháp điều khiển, xe tải tiếp nhiên liệu, tầng hầm và nhiều hơn.

.

Back to top button