Thủ Thuật

Vị trí Dạ phách thạch trong Genshin Impact

Dạ phách thạch – Noctilucous Jade là đặc sản địa phương trong Genshin Impact. Bạn cần Dạ phách thạch Genshin Impact để hoàn thành nhiệm vụ và thăng cấp cho nhiều nhân vật.

Vị trí Dạ phách thạch Genshin Impact
  • Tải Genshin Impact cho Windows
  • Tải Genshin Impact cho Android
  • Tải Genshin Impact cho iOS

Vị trí Dạ phách thạch trong Genshin Impact

Nếu đang săn tìm Dạ phách thạch để thăng cấp nhân vật, nâng cấp hay làm nhiệm vị Big Business ở Liyue, bạn có thể tìm thấy nó ở một số địa điểm sau:

Hang động ở Liyue

Trước khi quyết định chi tiền để mua loại khoáng chất này, người chơi có thể tìm thấy các mỏ Dạ phách thạch ở các hang động. Chỉ cần khai thác và nhặt nó giống như cách bạn làm với mọi loại đá khác trong Genshin Impact.

Vị trí có Dạ phách thạch trong Genshin Impact

Làng Mingyun

Vị trí kiếm dạ phách thạch Genshin Impact nhiều nhất là ở phía nam của Mondstadt, xung quanh khu vực bản đồ chỉ đến làng Mingyun. Nó nằm ở trung tâm bản đồ đầy đủ của Genshin Impact, nằm giữa hai khu vực như hình bên dưới.

Người chơi sẽ bắt gặp mỏ Dạ phách thạch khi nghỉ ngơi trên tảng đá. Nhờ ánh sáng xanh nổi bật giữa bóng tối, bạn dễ dàng nhận ra chúng. Mặt khác, người chơi cũng có thể phá một số tảng đá ở đây để mở lối vào hang động. Tất nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với một số kẻ thù nguy hiểm nhưng số lượng khổng lồ của tài nguyên quý hiếm này sẽ cho bạn động lực tiếp tục tiến về phía trước.

Làng Mingyun trong Genshin Impact

Vị trí khác

Hãy nhớ rằng Dạ phách thạch Genshin Impact thường xuất hiện bên trong khu vực mỏ, núi và hang động, bạn có thể sử dụng bản đồ tương tác bên dưới để đến mọi điểm được đánh dấu và thu thập chúng.

Điểm có Dạ phách thạch trong Genshin Impact

Cách mua Dạ phách thạch trong Genshin Impact

Những ai không thích thu thập có thể mua Dạ phách thạch Genshin Impact từ NPC. Có một thương gia ở Liyue bán các loại khoáng sản quý hiếm, bao gồm cả Dạ phách thạch.

Mua Dạ phách thạch trong Genshin Impact

Thông thường, một người chơi có thể nhận được tối đa năm Dạ phách thạch từ thương nhân Shitou mỗi ngày. Bạn có thể tìm thấy anh ta ở cùng khu với thợ rèn và nhà hàng. Họ bán Dạ phách thạch với giá 1.000 Mora mỗi viên.

Trên đây là vị trí kiếm Dạ phách thạch trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.
Back to top button