Vị trí hầm trú ẩn map Karakin PUBG Mobile

Có tổng cộng 13 vị trí trú ẩn trong bản đồ Karakin trong PUBG Mobile, nơi người chơi có thể loot được khá nhiều trang bị và vật phẩm cao cấp. Dưới đây là vị trí đầy đủ của boongke bản đồ Karakin PUBG Mobile và những gì bạn có thể nhặt được khi đến đây.

Nơi trú ẩn là một tính năng mới trong bản đồ Karakin PUBG Mobilenó được ẩn dưới một mái vòm hoặc sau những bức tường. Có hai loại hầm trú ẩn trên bản đồ mới này, một số chỉ có một tầng với ít vật dụng. Trong khi đó, một số boongke khác có ba tầng với rất nhiều thứ tốt bao gồm vũ khí và phụ kiện quý hiếm, một cửa hoặc nhiều cửa.

Karakin – Bản đồ mới trong PUBG Mobile vừa ra mắt cách đây không lâu

Vị trí của bản đồ Karakin trú ẩn trong PUBG Mobile

Có rất nhiều mái vòm nằm rải rác xung quanh bản đồ mới này. Tuy nhiên, không phải tất cả những mái vòm đó đều có Shelter dưới lòng đất để cướp bóc. Đây là tất cả những nơi bạn có thể tìm thấy nó tại bản đồ Karakin PUBG Mobile, loot vũ khí và phụ kiện. Có 13 Đường hầm, trong đó có 3 lối vào, 5 lối vào và 5 đường hầm chỉ có 1 lối vào.

Vị trí bị mất trong bản đồ di động karakin pubg

Dùng thuốc nổ, pháo … để phá cửa Mái ấm Karakin PUBG Mobile

1. Đồi phía nam Hadiqua Nemo
Có một ngọn đồi nhỏ ở phía nam Hadiqua Nemo, một thị trấn nhỏ gần biên giới phía tây nam của Karakin. Từ ngọn đồi này, bạn có thể nhìn về hướng Nam và nhìn thấy biển. Lối vào Karakin PUBG Mobile Vault không nằm bên trong mái vòm như thường lệ. Nó được ẩn sau một bức tường có thể đã vỡ ở chân đồi.

Toa xe bãi đậu xe karakin pubg bản đồ điện thoại di động

Sau khi phá tường, bạn có thể vào các đường hầm dưới lòng đất và lấy cắp nhiều phụ kiện cấp 2 và cấp 3. Có nhiều phòng nhỏ ở trung tâm của Mái ấm. Hơn nữa, cuối đường hầm còn có một cánh cửa khác dẫn sang sườn đồi bên kia, chỉ có 1 tầng.

2. Ở cuối núi Hadiqua Nemo
Có một căn hầm lớn ở cuối phía nam của Núi Hadiqua Nemo. Nó nằm giữa Hadiqua Nemo và Al Hayik, ở bên phải trục tung của bản đồ này. Hầm này có ba lối vào và nhiều tuyến đường bên trong nó để khám phá. Những đường hầm đó cũng liên kết ba cánh cửa bí mật dẫn đến những nơi khác nhau.

Xe độ bản đồ karakin pubg mobile |

Hầm lớn này có rất nhiều kho báu tốt, trong đó có bệ phóng tên lửa PanzerFäust quý hiếm. Hơn nữa, Karakin PUBG Mobile Shelter này có ba tầng và ba phòng trong một đường hầm lớn, bao gồm một phòng chìm và nhiều phòng bí mật đằng sau những bức tường vỡ.

3. Phía tây Al Hayik
PUBG Mobile Karakin Hideout này có hai cửa và hai đường hầm vuông góc với nhau. Bạn có thể tìm thấy nó ở bên trái trục tung tiêu cực của minmap. Căn hầm này cũng chỉ có một tầng. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy một đường hầm rất nhỏ ở phía bắc của đường hầm 2 cửa này. Boongke đó nhỏ đến mức bạn chỉ có thể dùng nó để ẩn nấp trong một số tình huống giao tranh, nó chỉ có một lối vào.

Địa điểm của cả nhà là do karakin pubg mobile

4. Ở phía Tây Bắc bản đồ Karakin trong PUBG Mobile
Bạn khó có thể tìm thấy một hầm lớn ở góc Tây Bắc của bản đồ Karakin PUBG Mobile. Thay vào đó, có bốn hầm nhỏ trong khu vực này. Ba trong số chúng nằm hoàn toàn ở phần Tây Bắc của bản đồ, xung quanh Bahr Sahir.

Đơn thuốc được thực hiện bằng cách sống trong một nhà hàng của karakin pubg mobile

Một Karakin PUBG Mobile nhỏ khác có thể được tìm thấy trong mái vòm trên đỉnh núi ngay dưới trục ngang của bản đồ nhỏ. Ba trong số bốn đường hầm nhỏ chỉ có một lối vào. Đường hầm hai cửa lúc 10 giờ lớn hơn.

5. Bản đồ trung tâm Karakin PUBG Mobile
Hai trong ba đường hầm lớn nhất của Karakin PUBG Mobile nằm ở trung tâm của bản đồ, ở giao điểm của trục ngang và trục dọc. Cả hai đều là 3 tầng hầm với một hoặc hai phòng lớn. Những đường hầm lớn này có nhiều phòng bí mật, nhiều đường phố và nhiều nhà kho được trang bị tốt.

Kê đơn vì muốn giảm mắt do karakin pubg mobile

6. Al Habar
Hai đường hầm nằm xung quanh bên trái của Al Habar, một thành phố lớn ở góc đông bắc của bản đồ Karakin PUBG Mobile. Cả 2 đều là hầm 2 cửa. Đường hầm đầu tiên nằm ẩn bên trong Trung tâm Tia chớp trên đỉnh núi. Tìm một bức tường có thể bị phá vỡ, sử dụng bom gậy hoặc PanzerFäust để mở cửa vào. Cái còn lại được giấu dưới một mái vòm.

Tọa độ bản đồ dưới lòng đất của Karakin PUBG Mobile

Đó là tất cả các vị trí của các boongke tại bản đồ Karakin PUBG Mobile, hãy nhớ mang theo một số loại bom dính hoặc súng phóng tên lửa để phá cửa vào các đường hầm đó. Hơn nữa, hãy để mắt đến những kẻ thù xung quanh và kiểm tra chúng một cách cẩn thận. Nếu bạn thấy một hầm mở, kẻ thù vẫn có thể ở bên trong. Tốt hơn hết bạn không nên ở bên ngoài Trại chờ kẻ thù đến và hạ gục chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-tri-ham-tru-an-map-karakin-pubg-mobile-63007n.aspx
Ngoài ra PUBG Mobile cũng đang hợp tác với Godzilla vs Kong, mang đến cho game thủ một chế độ chơi mới cực kỳ hấp dẫn, nếu có thắc mắc hãy tham khảo link bên dưới của CNTA. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tham khảo: Chế độ Godzilla vs Kong trong PUBG Mobile có gì đặc biệt?

#Vị #trí #hầm #trú #ẩn #map #Karakin #PUBG #Mobile

Trả lời

Back to top button