Vị trí và cách nâng cấp Bunker trong GTA 5

Bạn có thể tìm thấy nhiều Bunker hay còn gọi là boongke trong GTA 5. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các vị trí và cách nâng cấp Bunker trong GTA 5 với một loạt tùy chọn khác nhau.

Bunker là một trong những tính năng yêu thích của người hâm mộ trong GTA Online, có mặt trong game qua gói DLC Gunrunning năm 2017. Với gói DLC này, người chơi có thể mua và tùy chỉnh boongke của riêng mình trong thành phố và có quyền truy cập vào nhiều tính năng quân sự, cũng như kinh doanh mới. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn mọi điều cần biết về Bunker và cách sử dụng chúng hiệu quả trong GTA 5.

cach nang cap bunker trong gta 5

Vị trí và cách nâng cấp Bunker trong GTA 5

1. Bunker là gì và chúng nằm ở đâu?

Bunker trong GTA 5 là các căn cứ và cơ sở quân sự cũ dưới lòng đất mà bạn có thể mua và tái sử dụng. Tất cả chúng đều nằm dưới lòng đất và bạn có thể thêm mọi thứ từ khu sinh hoạt đến xưởng làm việc và kho chứa. Xưởng làm việc là nơi cần thiết nhất, vì bạn có thể chế tạo vũ khí và phương tiện của mình bằng cách nghiên cứu tại đó.

vi tri va cach nang cap bunker trong gta 5

Bạn có thể truy cập vào các nhiệm vụ Gunrunning sau khi mua một boongke. Điều này cho phép bạn bán vũ khí bất hợp pháp khắp thành phố để kiếm tiền. Doanh thu kiếm được là quá đủ để bù đắp cho số tiền bạn đầu tư vào việc bảo trì boongke, cũng như cung cấp cho bạn một số lợi ích bổ sung khác. Bạn sẽ có thể mua một boongke sau khi nhận được cuộc gọi từ Agent 14.

2. Danh sách tất cả các boongke trong GTA 5

– Chumash Bunker (1.650.000 USD): Đi về phía tây bắc của đường Barbareno Road, trước khi đến Chumash.

– Grapeseed Bunker (1.750.000 USD): Mạo hiểm vượt ra ngoài phía tây của đường băng McKenzie Field, đi xuống con đường đất từ đường Grapeseed Main Street.

– Farmhouse Bunker (2.375.000 USD): Trong xa mạc Grand Senora Desert, boongke Farmhouse nằm ở phía nam của Bolingbroke Penitentiary.

– Lago Zancudo Bunker (1.550.000 USD): Đi tới Fort Zancudo và bunker này nằm ở phía Tây.

– Grand Senora Desert Bunker (2.120.000 USD): Bạn có thể tìm thấy boongke này ở phía tây của đường băng sân bay Sandy Shores.

– Raton Canyon Bunker (1.450.000 USD): Nằm ở giữa cầu của đường Calafia Road và cầu xe lửa Calafia Train Bridge, bạn có thể tới đây từ đường mòn Cassidy Trail.

– Grand Senora Oil Field Bunker (2.035.000 USD): Đi qua con đường đất nối với đường Joshua Road.

– Paleto Forest Bunker (1.165.000 USD): Được tìm thấy ở phía tây của lối đi dạo Procopio Promenade khi bạn đến gần vịnh Paleto Cove.

– Smoke Tree Road Bunker (2.205.000 USD): Nằm cạnh đường Smoke Tree Road và Nowhere Road ở sa mạc Grand Senora Desert.

– Thomson Scrapyard Bunker (2.290.000 USD): Phía đông bắc của bãi phế liệu Thomson trong sa mạc Grand Senora Desert.

– Route 68 Bunker (1.950.000 USD): Phía tây của đường Joshua Road, phía bắc đường Route 68 Approach trong sa mạc Grand Senora Desert.

Với nhiều boongke như vậy, có thể bạn đang tự hỏi boongke nào đáng bỏ tiền ra mua nhất. Bạn chỉ có thể sở hữu một bunker duy nhất mỗi lần. Khi bán boongke, tất cả các nâng cấp của bạn sẽ mất và bạn sẽ phải nâng cấp boongke mới mua một lần nữa. Chính vì thế, hãy lựa chọn cẩn thận. Đây là một số boongke tốt nhất mà bạn có thể tham khảo:

* Route 68 – 1,95 triệu USD

– Ưu điểm: Vị trí thuận lợi
– Nhược điểm: Dễ dàng xảy ra nhiều cuộc đấu súng và đột kích.

* Farmhouse Bunker – 2,27 triệu USD

– Ưu điểm: Khó bị đột kích nhất trong khi vẫn có thể ra vào từ đường cao tốc.
– Nhược điểm: Có giá đắt nhất.

* Chumash Bunker – 1,65 triệu USD

– Ưu điểm: Vị trí thuận tiện để di chuyển giữa thành phố, quốc gia, các cửa hàng…

– Nhược điểm: Bạn có thể sẽ rơi xuống vách đá nếu không cẩn thận khi lái xe.

* Raton Canyon Bunker – 1,45 triệu USD

– Ưu điểm: Rẻ, vị trí đẹp, thoáng – ít bị đột kích.
– Nhược điểm: Không có nhiều cơ sở khác trong khu vực lân cận.

3. Danh sách các nâng cấp boongke trong GTA 5

3.1. Tùy chỉnh

– Personal Quarters (265.000 USD): Xây dựng phòng riêng

– Bunker Style (215.000 USD/ 290.000 USD): Tùy chỉnh vẻ ngoài của boongke bằng cách thêm 2 phong cách trang trí.
– Shooting Range (740.000/ 845.000 USD): Tập bắn với các loại vũ khí tại đây. Vượt qua thử thách để mở khóa vũ khí.

– Gun Locker (175.000 USD): Phòng chứa súng.
– Transportation (85.000/ 120.000 USD): Mở khóa xe có kích thước nhỏ để đi xung quanh boongke.

3.2. Nâng cấp về kinh doanh

– Equipment Upgrade (1.155.000 USD): Cải tiến nghiên cứu, thời gian sản xuất và giá trị hàng hóa.
– Staff Upgrade (598.500 USD): Cải tiến nghiên cứu và thời gian sản xuất hơn nữa. Đây là nâng cấp phổ biến nhất.

– Security Upgrade (351.000 USD): Cải thiện tính bảo mật của boongke của bạn

4. Nghiên cứu, sản xuất, nguyên vật liệu chế tạo và buôn bán vũ khí

Nhìn chung, trong khi cả sản xuất và nghiên cứu sẽ có sẵn ngay lập tức sau khi mua boongke, bạn nên tập trung vào nghiên cứu trước vì một boongke được nâng cấp sẽ sản xuất nhanh hơn. Các nghiên cứu thường mất 4-6 tiếng để hoàn thành và có khoảng 45 nghiên cứu. Bạn có thể chi tiền để mở khóa nghiên cứu ngay lập tức nhưng số tiền bỏ ra là rất lớn.

Sau khi bạn thực hiện đủ số lượng nghiên cứu và nâng cấp cho boongke, đã đến lúc để đầu tư vào sản xuất nhằm thu lại lợi nhuận. Để chế tạo vũ khí, bạn cần có nguyên vật liệu, được mua bằng tiền hoặc có được thông qua nhiệm vụ. Nếu bạn mua nguyên vật liệu bằng tiền, lợi nhuận thu được về sau này sẽ không nhiều và nếu bạn bỏ thời gian để kiếm nguyên vật liệu thông qua thực hiện nhiệm vụ, lợi nhuận thu được sẽ lớn hơn rất nhiều.

– 20 nguyên liệu có giá 15.000 USD và 100 nguyên liệu có giá 75.000 USD.Ư
– Các nhiệm vụ solo cung cấp 20 nguyên liệu và nhiệm vụ nhóm cung cấp 40 nguyên liệu.

Nhiệm vụ khá đơn giản và bạn có thể tự mình thực hiện hầu hết các nhiệm vụ với một nhân vật được trang bị đầy đủ. Để bán vũ khí, bạn sẽ cần thực hiện nhiệm vụ Bunker Sell Missions. Có 6 nhiệm vụ này bao gồm Dune FAV, Insurgent, Insurgent Pick-Up Customs, Insurgent Pick-Up Customs ambushed by Merryweather, Marshall và Phantom Wedge. Bạn nên bán vũ khí ở Los Santos để kiếm thêm 50% lợi nhuận chỉ trong một thời gian ngắn nữa.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn boongke xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra và biết được cách tận dụng boongke hiệu quả nhất trong game GTA 5.

Link tải GTA 5:

=> Link tải GTA 5 cho Windows

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm vị trí và cách nhận xe Space Docker trong GTA 5 tại đây để hoàn thành nhiệm vụ trong game nhé.

Xem thêm: Vị trí và cách nhận xe Space Docker GTA 5

Trả lời

Back to top button