Hình Ảnh

vinahouse là nhạc gì?

Vinahouse là nhạc gì?

vinahouse là nhạc gì?

Vinahouse là nhạc gì?

1. Bạn biết gì về nhạc vinahouse?

Thời gian gần đây, nhạc vinahouse nổi lên như một hiện tượng và không thể không nhắc đến một bài hát cực hay và hot đó là “500 bông hồng remix”Với lời remix xuất sắc.

Thực tế, dòng nhạc mang tên Vinahouse xuất hiện từ cuối những năm 90, là một nhánh của thể loại world house. Ban đầu, người ta gọi dòng nhạc này là “nhạc bay”, “nhạc sàn”, “nhạc disco”… Sau này, người trong nghề chính thức đặt cho nó một cái tên gắn liền với nguồn gốc của Vinahouse-line. nhạc house do người việt nam sáng tạo.

2. Vinahouse là gì? một chặng đường dài của âm nhạc vinahouse

Trải qua bao thăng trầm, đến nay, Vinahouse music đã chiếm được vị trí nhất định trong lòng khán giả yêu nhạc. Nhiều ca sĩ Việt Nam đã tìm đến DJ / Producer để thực hiện các bản phối lại hoặc các ca khúc mới của Vinahouse. Với đặc tính náo nhiệt và khuấy động, nhạc Vinahouse được biểu diễn ở nhiều nơi như quán bar, club, sân khấu lớn, tiệc sinh nhật, tiệc cưới… Sự thành công của dòng nhạc này đã chứng tỏ tài năng và sức mạnh của nó. không ngừng sáng tạo nghệ thuật của các nghệ sĩ Việt Nam.

Tuy nhiên, đã có lúc nhạc vinahouse này bị bỏ – Trích lời một bạn trên facebook “VINA HOUSE có tội tình gì mà mọi người phán xét? Nhạc nước nhà dù hay hay dở cũng là của đất nước, không đơn giản chỉ là âm nhạc, không thể đánh giá cuộc đời của những người đi trước và đam mê của thế hệ sau chỉ bằng một vài câu hát. nói hay lập hội Dislike, VINA HOUSE là chất riêng của Việt Nam, vâng, tôi đồng ý rằng món ăn Việt Nam dở tệ, nhưng DJ số 1 VN lên án âm nhạc trong đó có bạn, và tất cả các bạn. DJ cùng đam mê, lớn lên và trưởng thành là sai, vì sự thật VIna House dành cho người Việt, dành cho giới trẻ Việt, dù không có hồn, chỉ có bass và kick, một số hợp âm + Giai điệu đơn giản nhưng khi chơi. Nhạc nước ngoài thì khiến khách phải suy nghĩ, tâm trạng, nhưng VINA HOUSE thì không có hồn, không khiến người nghe phải suy nghĩ, đơn giản vì nó chỉ muốn mang lại cảm giác thoải mái. và tươi mát cho người nghe, DJ SỐ 1 Việt Nam mà lại phụ bạc cái nôi sinh ra mình thì còn gì bằng huhu “

Có thể thấy, cho đến nay Vinahouse đã trải qua quá nhiều thăng trầm nhưng vẫn đã và đang có được thành công ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Là Gì ?

Back to top button