Tin Tức

Vòng đeo thông minh Amazfit Band 5 hỗ trợ Alexa được Huami nhá hàng trên Amazon, bán ra từ 30/9 với giá 1.1 triệu đồng

Amazfit Band 5. Ảnh: Amazon

Vào hồi đầu tháng 7/2020, vòng đeo thông minh Amazfit Band 5 đã được cơ quan FCC kiểm duyệt, để lộ một số chi tiết bao gồm cả hình ảnh thiết kế. Gần đây nhất, Amazfit Band 5 đã được Huami nhá hàng trên Amazon, với ngày ra mắt được ấn định vào cuối tháng.

Amazfit Band 5 có thiết kế tương đồng như Mi Band 5, nhưng tính năng bên trong hoàn toàn khác nhau. Amazfit Band 5 sẽ được tích hợp sẵn trợ lý ảo Alexa của Amazon, do đó người dùng hoàn toàn có thể đặt câu hỏi, đặt báo thức, hẹn giờ, tạo danh sách mua hàng và điều khiển các sản phẩm thuộc hệ sinh thái nhà thông minh tương thích.

Vòng đeo thông minh Amazfit Band 5 hỗ trợ Alexa được Huami nhá hàng trên Amazon, bán ra từ 30/9 với giá 1.1 triệu đồngAmazfit Band 5 được nhá hàng trên Amazon

Thông tin từ trang bán hàng trên Amazon cho biết Amazfit Band 5 sẽ hỗ trợ SpO2 đo nồng độ oxy trong máu, hệ thống đánh giá sức khỏe PAI, theo dõi chất lượng giấc nhủ, theo dõi nhịp tim 24/7, theo dõi mức độ căng thẳng, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và bổ trợ 11 chế độ theo dõi luyện tập thể thao khác nhau.

Amazfit Band 5 có màn hình AMOLED hỗ trợ độ phân giải HD, vòng đeo đi kèm 45 mặt đồng hồ với 2 mặt có thể tùy chỉnh. Amazfit Band 5 hỗ trợ điều khiển nhạc, điều khiển chụp ảnh trên điện thoại từ xa. Vòng đeo cho thời lượng pin 15 ngày sử dụng thông thường và 25 ngày ở chế độ tiếp kiệm pin.

Vòng đeo thông minh Amazfit Band 5 hỗ trợ Alexa được Huami nhá hàng trên Amazon, bán ra từ 30/9 với giá 1.1 triệu đồngAmazfit Band 5. Ảnh: Amazon

Amazfit Band 5 sẽ được bán với mức giá 49.99 USD (khoảng 1.1 triệu đồng), có hai tùy chọn màu gồm Cam và Đen. Thông tin trên Amazon xác nhận Amazfit Band 5 sẽ được mở bán từ 30/9 nhưng hiện đã cho người dùng đặt trước.

Theo bạn Amazfit Band 5 có giá 1.1 triệu đã hợp lý chưa?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Với giá dưới 1 triệu đồng, vòng đeo tay thông minh Mi Band 5 đang mở bán độc quyền tại Thế Giới Di Động có đáng mua không?

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button