Game

Vũ khí cận chiến được sử dụng nhiều nhất trong Garena Free Fire

Garena Free Fire là game bắn súng sinh tồn được rất nhiều game thủ yêu thích trong thời gian gần đây. Trong Free Fire, hệ thống vũ khí vô cùng phong phú và ngoài vũ khí chính thì vũ khí cận chiến cũng là những trang bị cần thiết để có thể chiến thắng.

Game của Garena có hệ thống vũ khí đa dạng với những vũ khí vô cùng đặc sắc. Trong một trận đấu Free Fire, đôi khi bạn sẽ phải sử dụng đến các loại vũ khí cận chiến để có thể hạ gục kẻ địch ngay gần mắt mình.

Vũ khí cận chiến miễn phí

Danh sách vũ khí cận chiến trong Garena Free Fire.

Trong Free Fire hiện tại có 2 loại vũ khí cận chiến được sử dụng phổ biến

Top Vũ khi bạn có thể chơi garena free fire với nhiều khả năng nhất 2

Dao là một vũ khí tốt để sử dụng trong giai đoạn đầu của trò chơi, khi bạn đang nhảy dù và bạn không thể tìm thấy một vũ khí để sử dụng và bạn cần một vật phẩm tự vệ. Dao rất thích hợp trong những tình huống trốn trong phòng và hạ gục đối thủ ngay khi vừa mở cửa. Trong một số tình huống, đây là một vật phẩm đáng để sử dụng.

Top Vũ khi bạn có thể chơi garena free fire với nhiều khả năng nhất 3

Chảo Thì là là một vũ khí cận chiến cực kỳ đặc biệt khi nó đóng vai trò như một tấm áo giáp bất khả xâm phạm sau lưng bạn. Kẻ thù muốn bắn bạn sau lưng sẽ phải hết sức cẩn thận vì có thể viên đạn sẽ bắn trúng chảo bạn đang mang và đỡ toàn bộ sát thương từ những viên đạn đó, một yếu tố hữu hiệu có thể cứu sống bạn. .

Free Fire có hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng, bao gồm cả súng Súng miễn phí cực kỳ mạnh mẽ, bạn hãy xem và lựa chọn những khẩu súng tốt nhất để hạ gục kẻ thù.


Hiện Free Fire đã có các phiên bản trên hệ điều hành Android, IOS và PC, các bạn có thể xem và tải phiên bản phù hợp cho thiết bị của mình:

=> Liên kết tải xuống Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button